NGỪNG tìm kiếm các khóa học về xây dựng phễu bán hàng CHI PHÍ CAO nếu bạn không muốn mình lạc lối, quá tải mãi trong biển thông tin, kiến thức. Dễ dàng xây dựng hệ thống phễu bán hàng mang thương hiệu của chính mình chỉ trong 3h với:

Không cần đụng tới kĩ thuật phức tạp như website wordpress hay ladipage: Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xây dựng hệ thống tất cả trong 1 chỉ cần ở 1 nơi, bán sản phẩm, kĩ năng của mình mà không cần đối mặt trực tiếp, xây dựng thu nhập online tự động dưới thương hiệu của riêng mình mà vẫn có nhiều thời gian dành trọn cho gia đình.

BẮT ĐẦU NHƯ MỘT CHUYÊN GIA

CÓ, tôi muốn bắt đầu như một chuyên gia chỉ với $17 NGAY BÂY GIỜ!

Thanh toán an toàn. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày

Và bạn không biết

+ Không rõ làm thế nào để thiết kế các trang thu hút khách hàng tiềm năng (Lead Page) đẹp mắt và chuyển đổi cao một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải đau đầu với kỹ thuật.

+ Đâu là quy trình với các bước cụ thể để thiết lập phễu bán hàng, từ việc thu hút khách hàng tiềm năng cho đến chốt sale cuối cùng.

+ Làm thế nào để tạo dựng mối quan hệ và tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi thông qua email marketing và các chiến lược tương tác khác.

+ Xây dựng uy tín thương hiệu cá nhân, tạo ra dòng thu nhập online thụ động để có thể không cần đi làm 8 tiếng giúp bạn vượt lên những lo lắng về tài chính và đạt được sự tự do về mặt kinh tế.
Nếu điều này nghe có vẻ đúng với bạn​...
...và tất cả những gì bạn muốn là một quy trình rõ ràng, đã được chứng minh, phù hợp với nhu cầu và tình huống cụ thể của bạn mà không cần mua thêm một khóa học nào khác chỉ khiến bạn thêm choáng ngợp, lạc lối hoặc phải trả một số tiền vô lý cho một bậc thầy tự xưng nào đó…
Thì đây dành cho bạn

Giới Thiệu

KHÓA HỌC NHỎ

BẮT ĐẦU NHƯ MỘT CHUYÊN GIA

Sở hữu hệ thống kinh doanh online mang thương hiệu của riêng mình với các video hướng dẫn từng bước cụ thể sau đó bán kĩ năng, sản phẩm, dịch vụ của mình ngay lập tức với những khách hàng phù hợp chất lượng cao đem lại thu nhập online mà không cần phải đối mặt trực tiếp, không cần kết nối hệ thống phức tạp như wordpress hay Ladipage, sau đó vận hành tự động giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình.
Nếu bạn muốn được:​
 • Biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ, thể hiện đúng đam mê và giá trị của mình, tạo nên sự khác biệt và uy tín trên thị trường.​
 • Cho phép bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn giành lại quyền kiểm soát cuộc sống và dành nhiều giờ phút quý báu cho những điều bạn yêu thích.
 • Khả năng của mình tạo ra được tạo dòng tiền thu nhập online thụ động giúp bạn vượt lên những lo lắng về tài chính và đạt được sự tự do về mặt kinh tế.
 • Trải nghiệm thành công nhanh chóng, thực tế khi áp dụng và thấy ngay hệ thống tự động lọc khách hàng chất lượng, không cần đợi lâu, ngay trong khóa học.
VÀ không muốn:​
 • Tốn thời gian học cách lập trình web hay vật lộn với những công cụ kỹ thuật phức tạp như cài đặt website wordpress.​
 • Đầu tư vào những công cụ marketing đắt đỏ mà không chắc chắn về hiệu quả.​
 • Quá tải thông tin, cảm giác ngập trong biển kiến thức mà không biết cách thực hiện cụ thể, gây lãng phí thời gian và năng lượng mà không đạt được hiệu quả.
 • Cảm thấy thất vọng, mệt mỏi vì đã bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc vào những khóa học và công cụ không mang lại hiệu quả như mong đợi.

CÓ, tôi muốn bắt đầu như một chuyên gia chỉ với $9 NGAY BÂY GIỜ!

Thanh toán an toàn. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày
Tôi là Nam, và tôi từng bị mắc kẹt trong guồng quay công việc 9-5 hàng ngày. Nhưng trong tôi luôn cháy bỏng khát khao tự do, không chỉ về thời gian mà còn về tài chính - để dành nhiều giờ hơn cho gia đình và những đam mê của mình. Tôi biết rằng, để thực hiện điều này, tôi cần một hệ thống kinh doanh online tự động và hiệu quả.

Một ngày, tôi phát hiện ra Russel Brunson và thế giới kỳ diệu của các phễu bán hàng. Từ anh, tôi học được không cần một website lớn hay chiến lược SEO phức tạp, chỉ cần một phễu bán hàng thành công là đủ để tạo ra thu nhập thụ động suốt cả năm. Với kiến thức này, tôi đã xây dựng hệ thống cho chính mình và cho khách hàng, chứng kiến sự thay đổi rõ rệt mà nó mang lại.

Tuy nhiên, tôi cũng nhận ra rằng, trong thế giới thông tin ngập tràn này, dễ dàng cảm thấy lạc lõng và choáng ngợp. Nhiều khóa học và chuyên gia đôi khi chỉ làm ta rối bời hơn với quá nhiều kiến thức mà không thể áp dụng được. Đó là lúc tôi biết mình cần tạo ra điều gì đó khác biệt - một khóa học mà mọi thứ được đơn giản hóa đến mức cơ bản nhất, giúp người mới không chỉ hiểu, mà còn có thể thực hành ngay lập tức.

Và đó là lý do "Bắt đầu như một chuyên gia" ra đời. Đây không chỉ là một khóa học, mà là cả một hành trình mà tôi muốn đi cùng bạn - để bạn không chỉ là người học, mà còn là người thực hiện, xây dựng thương hiệu cá nhân, kinh doanh online và sống cuộc sống mình muốn.

Với "Bắt đầu như một chuyên gia", bạn sẽ cảm nhận được sự tự tin, hiểu rõ từng cấu trúc của hệ thống phễu bán hàng online, và quan trọng nhất, bạn sẽ có được sự tự do - tự do để sống, yêu, và chia sẻ.

ABOUT ME

Trust by

BaixiaodanGlobal

Dưới đây là chính xác những gì bạn sẽ nhận được:​
Dành 3 giờ tập trung để học theo lộ trình đã được thiết kế sẵn. Bắt đầu bằng việc hiểu rõ tư duy, xác định rõ ràng mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Tiếp theo, học cách thiết kế các lead page thu hút, với các công cụ đơn giản mà chúng tôi cung cấp. Cuối cùng, bạn sẽ triển khai các chiến lược đã học vào thực tế kinh doanh của mình và bắt đầu xây dựng thương hiệu và kiếm tiền online.

Những Gì Bạn Sẽ Học

 • Tìm thấy giá trị thương hiệu cá nhân mạnh mẽ, thể hiện đúng đam mê và giá trị của mình, tạo nên sự khác biệt và uy tín trên thị trường.​
 • Xác định khả năng tiềm ẩn bên trong, vị trí hiện tại, mục tiêu mong muốn đạt được trong thời gian lâu dài.
 • Nhìn thấy được điểm WOW khi phát hiện ra tiềm năng với hệ thống online mà đang chưa biết khai thác, nó có thể thay đổi cuộc sống của bản thân như thế nào.
Bắt đầu hành trình của bạn với "Bắt Đầu Như Một Chuyên Gia" bằng việc mở khóa sức mạnh tiềm ẩn trong bạn. Hãy nhìn lại mục tiêu kinh doanh của mình qua lăng kính mới, phát hiện ra khát vọng thực sự và học cách chinh phục thị trường với tư duy chiến lược đột phá.​

Khám Phá Sức Mạnh Tiềm Ẩn

BƯỚC 1

Những Gì Bạn Sẽ Học

 • Học cách viết copy bán hàng ngắn gọn nhưng thuyết phục dựa trên lợi ích của khách hàng.
 • Từng bước thực hành qua các video hướng dẫn chi tiết dễ dàng làm theo phù hợp tốc độ của riêng bạn mà không đau đầu về kĩ thuật.
 • Xác định thương hiệu cá nhân, kết nối, khẳng định và đưa lên internet theo cách chuyên nghiệp của chuyên gia.​
Hãy bước vào sân chơi kinh doanh online với quyền truy cập vào vũ khí lợi hại nhất: kiến thức thiết thực, từng bước một, bạn sẽ học cách tạo ra trang lead page không chỉ đẹp về mặt hình ảnh mà còn chứa đựng sức mạnh chuyển đổi khách hàng tiềm năng sẵn sàng đi vào hệ thống của bạn.​

Thực Chiến với Công Cụ Chiến Thắng​

BƯỚC 2

NỘI DUNG CHÍNH + VIDEO TỪNG BƯỚC + CHECKLIST HƯỚNG DẪN

Những Gì Bạn Sẽ Học

 • Sử dụng Email tạo dựng mối quan hệ, tăng khả năng chuyển đổi tiếp theo.
 • Kế hoạch thử nghiệm A/B cho các yếu tố khác nhau trên trang bán hàng.
 • Thực hành thu hút traffic và giữ chân khách hàng tiềm năng.
Khi những kỹ năng và chiến lược từ khóa học đã đi vào hoạt động, bạn sẽ chứng kiến sự biến đổi mạnh mẽ của doanh số bán hàng. Đây là lúc bạn khẳng định kết quả của mình, đồng thời áp dụng những bài học để mở rộng và củng cố vị thế kinh doanh của bạn trên thị trường.

Đánh Dấu Sự Thành Công và Khởi Đầu Đế Chế Online Phát Triển Bền Vững​

BƯỚC 3

TẶNG THÊM

1 Click Có Ngay Mẫu Funnel Tạo Sẵn

 • Không phải chờ đợi để hoàn thành tất cả các hướng dẫn trong bài học để bắt đầu. Chỉ với 1 click chuột là bạn có ngay một hệ thống phễu đơn giản chạy ngay được.
 • Tăng tốc độ học hỏi, tự tin khi có ví dụ thực tế chính bạn sử dụng luôn mà không phải xuất file hay import file phức tạp như wordpress hay Ladipage.
 • Chính bạn cũng có thể tự mình tạo ra các mẫu phễu riêng và chia sẻ nó cho người khác, hay nhân bản lên mà không phải làm lại từ đầu, điều này giữ lại cho bạn cả tấn thời gian quý giá và chỉ cần chỉnh sửa phù hợp.

TẶNG THÊM

Bí Mật Xây Dựng Nguồn Thu Nhập Thụ Động Online Mà Không Cần Sở Hữu Sản Phẩm Riêng

 • Không cần sở hữu sản phẩm riêng vẫn kiếm được tiền và rất nhiều tiền bằng hình thức Affiliate, và chính xác công thức để tạo hệ thống phễu kiếm tiền affiliate được chỉ ra cho bạn.
 • Hướng dẫn đăng ký nền tảng cung cấp sản phẩm Affiliate hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm số đa dạng mức giá thấp, hoa hồng cao để bạn bắt đầu được ngay trong ngày.
 • Wordshop đặc biệt, hướng dẫn bạn cách thức tạo nguồn thu nhập thụ động không giới hạn với hệ thống tạo sẵn cho bạn tới 90%: phễu thương hiệu, sản phẩm, Email marketing... và bạn chỉ việc vận hành nó để thu lợi nhuận.

TẶNG THÊM

Tối Ưu Hóa Facebook Thành Cỗ Máy Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng Vô Tận

 • Không còn lướt mạng xã hội để giải trí nữa mà biến nó thành công cụ hiệu quả đưa về khách hàng cho bạn.
 • Một cách làm không chỉ hiệu quả trên Facebook mà có thể áp dụng được giống nhau cho các mạng xã hội khác, chính xác đó là công thức chung cần nắm giữ.
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thể hiện uy tín và khả năng giúp đỡ người khác khi họ chỉ cần nhìn vào hồ sơ mạng xã hội của bạn.

1

2

3

EBOOK + VIDEO HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC

EBOOK + VIDEO HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC

NẾU BẠN ĐANG TỰ HỎI MÌNH…
Tôi đã mua rất nhiều thứ
 không giúp ích gì cho tôi và tại sao tôi lại cần "Bắt Đầu Như Một Chuyên Gia"?
VẬY THÌ HÃY ĐỂ TÔI NÓI VỚI BẠN ĐIỀU NÀY:
Chi phí này thấp hơn một vài tách cà phê tại HighLand Coffee nhưng ngoài cà phê, điều này có khả năng thay đổi toàn bộ cuộc đời bạn, cách bạn sống với doanh nghiệp của chính mình, uy tín thương hiệu cá nhân đáng tự hào và nguồn thu nhập thụ động online để rồi bạn được sống trọn vẹn hơn trong từng khoảnh khắc cho chính mình và gia đình.

CÓ, tôi muốn bắt đầu như một chuyên gia chỉ với $17 NGAY BÂY GIỜ!

Thanh toán an toàn. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày
 • Không còn quá tải thông tin, cảm giác ngập trong biển kiến thức mà không biết cách thực hiện cụ thể, gây lãng phí thời gian và năng lượng mà không đạt được hiệu quả.
 • Biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ, thể hiện đúng đam mê và giá trị của mình, tạo nên sự khác biệt và uy tín trên thị trường.​
 • Cho phép bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn giành lại quyền kiểm soát cuộc sống và dành nhiều giờ phút quý báu cho những điều bạn yêu thích.
 • Khả năng của mình tạo ra được tạo dòng tiền thu nhập online thụ động giúp bạn vượt lên những lo lắng về tài chính và đạt được sự tự do về mặt kinh tế.
 • Trải nghiệm thành công nhanh chóng, thực tế khi áp dụng và thấy ngay hệ thống tự động lọc khách hàng chất lượng, không cần đợi lâu, ngay trong khóa học.
Những người đã mua cũng từng hỏi thế này
Khóa học diễn ra với các bài giảng video, tài liệu đọc thêm và bài tập thực hành. Bạn có thể học theo tiến độ của mình và xem lại bất kỳ bài giảng nào mọi lúc mọi nơi.
Khóa học diễn ra trong bao lâu và có cấu trúc như thế nào?
Phù hợp với mọi đối tượng từ người mới bắt đầu đến những người đã có kinh nghiệp muốn nâng cấp kỹ năng kinh doanh online của mình.
Khóa học này phù hợp với ai?
Không cần bất kỳ kỹ năng cụ thể nào trước khi tham gia khóa học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một từ cơ bản đến nâng cao.
Tôi cần có kỹ năng gì trước khi tham gia khóa học?
Đúng! Chúng tôi cung cấp chính sách hoàn tiền trong vòng 7 ngày, tính từ ngày bạn hoàn thành đơn hàng, nếu khóa học không đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Chỉ cần gửi tới địa chỉ hi@nammark.com từ địa chỉ email bạn đã dùng mua sản phẩm với nội dung thông tin nhận hoàn lại, chúng tôi sẽ chuyển lại bạn trong vòng 72 giờ.
Tôi có được hoàn tiền nếu không hài lòng?
Hầu hết công cụ và tài nguyên cần thiết cho khóa học là ở cấp độ miễn phí cũng dùng được, và khi bạn có nhu cầu cao hơn thì có thể đầu tư để sử dụng tốt hơn (điều này là tùy chọn không bắt buộc)
Tôi có cần phải mua thêm công cụ hoặc phần mềm nào không?
Chắc chắn rồi! Chúng tôi cung cấp hỗ trợ thông qua việc trả lời riêng hoặc công khai qua các bình luận bạn để lại dưới bài học hoặc gửi chúng tôi qua form hỏi bên trong khu vực học.
Liệu tôi có thể nhận hỗ trợ gì không?
"Biến Ước Mơ Kinh Doanh Trực Tuyến Thành Hiện Thực Dễ Dàng- đăng ký 'Bắt Đầu Như Một Chuyên Gia' Sẽ Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Từng Bước!"
Sở hữu hệ thống kinh doanh online mang thương hiệu của riêng mình với các video hướng dẫn từng bước cụ thể sau đó bán kĩ năng, sản phẩm, dịch vụ của mình ngay lập tức với những khách hàng phù hợp chất lượng cao đem lại thu nhập online mà không cần phải đối mặt trực tiếp, không cần kết nối hệ thống phức tạp như wordpress hay Ladipage, sau đó vận hành tự động giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình.

CÓ, tôi muốn bắt đầu như một chuyên gia chỉ với $17 NGAY BÂY GIỜ!

Thanh toán an toàn. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày
"Bắt Đầu Như Một Chuyên Gia" by Nam Trịnh
Online Business & Sales Funnel Coach
hi@nammark.com
This site is not a part of the Facebook™ website or Facebook™ Inc. Additionally, this site is NOT endorsed by Facebook™ in any way. FACEBOOK™ is a trademark of FACEBOOK™, Inc.