Bat dau nhu mot chuyen gia Nam Trinh White

Thanh toán nhanh, an toàn qua Internet Banking

Thông tin thanh toán

Sản phẩm đang mua

Product
Quantity
Price
Begin As Expert (#9660)
+
216.000,0

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Begin As Expert  × 1 216.000,0
Tạm tính 216.000,0
Tổng 216.000,0
Social Media Actions - Chỉ bán tại đơn hàng này.

408.000,0
Giải quyết rào cản không biết đăng gì và làm thế nào để bài đăng hấp dẫn thu hút, chuyển đổi khán giả thành người mua hàng với:

Bộ thư viện mẫu bài đăng mạng xã hội giúp người mới thu hút và chuyển đổi người đọc thành khách hàng.
Sản phẩm cung cấp trên 10 kiểu bài đăng đa dạng để tránh lặp ý, với mẫu có thể tùy chỉnh dễ dàng, biến thành câu chuyện cá nhân của bạn. Được thiết kế bởi chuyên gia truyền cảm hứng, nó phù hợp cho nhà đào tạo, coach, giúp tận dụng kiến thức sản phẩm, dịch vụ để kiếm tiền từ kỹ năng.

(Ưu đãi này không hoàn tiền)

 • Secure payment

*Thanh toán an toàn. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

BẮT ĐẦU NHƯ MỘT CHUYÊN GIA

Sở hữu hệ thống kinh doanh online mang thương hiệu của riêng mình với các video hướng dẫn từng bước cụ thể sau đó bán kĩ năng, sản phẩm, dịch vụ của mình ngay lập tức với những khách hàng phù hợp chất lượng cao đem lại thu nhập online mà không cần phải đối mặt trực tiếp, không cần kết nối hệ thống phức tạp như wordpress hay Ladipage, sau đó vận hành tự động giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Trị giá: 97$

HÔM NAY: 9$

Đây là những gì bạn nhận được :

 • Tìm thấy giá trị thương hiệu cá nhân mạnh mẽ, thể hiện đúng đam mê và giá trị của mình, tạo nên sự khác biệt và uy tín trên thị trường.​
 • Xác định khả năng tiềm ẩn bên trong, vị trí hiện tại, mục tiêu mong muốn đạt được trong thời gian lâu dài.
 • Nhìn thấy được điểm WOW khi phát hiện ra tiềm năng với hệ thống online mà đang chưa biết khai thác, nó có thể thay đổi cuộc sống của bản thân như thế nào.
 • Học cách viết copy bán hàng ngắn gọn nhưng thuyết phục dựa trên lợi ích của khách hàng.
 • Từng bước thực hành qua các video hướng dẫn chi tiết dễ dàng làm theo phù hợp tốc độ của riêng bạn mà không đau đầu về kĩ thuật.
 • Xác định thương hiệu cá nhân, kết nối, khẳng định và đưa lên internet theo cách chuyên nghiệp của chuyên gia.​
 • Sử dụng Email tạo dựng mối quan hệ, tăng khả năng chuyển đổi tiếp theo.
 • Kế hoạch thử nghiệm A/B cho các yếu tố khác nhau trên trang bán hàng.
 • Thực hành thu hút traffic và giữ chân khách hàng tiềm năng.
 • Thu hút người truy cập phễu: Ebook + Video hướng dẫn từng bước tối Ưu Hóa Facebook Thành Cỗ Máy Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng Vô Tận. Áp dụng được cho các mạng xã hội khác.
 • 1 Click có ngay mẫu tạo sẵn: Không phải chờ đợi để hoàn thành tất cả các hướng dẫn trong bài học để bắt đầu. Chỉ với 1 click chuột là bạn có ngay một hệ thống phễu đơn giản chạy ngay được.
 • Hệ thống tạo thu nhập online vận hành 1 người: Ebook + Video hướng dẫn Bí Mật Xây Dựng Nguồn Thu Nhập Thụ Động Online Mà Không Cần Sở Hữu Sản Phẩm Riêng. Không cần sở hữu sản phẩm riêng vẫn kiếm được tiền và rất nhiều tiền bằng hình thức Affiliate, và chính xác công thức để tạo hệ thống phễu kiếm tiền affiliate được chỉ ra cho bạn.
Bat dau nhu mot chuyen gia Nam Trinh White

"Bắt Đầu Như Một Chuyên Gia" by Nam Trịnh

Online Business & Sales Funnel Coach
hi@nammark.com
This site is not a part of the Facebook™ website or Facebook™ Inc. Additionally, this site is NOT endorsed by Facebook™ in any way. FACEBOOK™ is a trademark of FACEBOOK™, Inc.