Tổng hợp các câu hỏi liên quan tới đầu tư kiếm tiền với FutureAdPro

tong-hop-cac-cau-hoi-thuong-gap-khi-dau-tu-kiem-tien-voi-futureadpro

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Bài tổng hợp này sẽ giúp Bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp khi đầu tư kiếm tiền trên nền tảng FutureAdPro.

Trước khi gọi điện, gửi tin nhắn tới đội ngũ Support của FutureNet, Bạn hãy kiểm tra vấn đề mình gặp có nằm trong nội dung và giải quyết được với những nội dung được trả lời như dưới đây không nhé.

Các vấn đề về Đầu tư FutureAdPro

Đầu tư FutureAdPro có rủi ro không?
1. Ngừng hoạt động – FutureNet (FTN) đã phát triển hơn 4 năm, và chiến lược đi rất chặt chẽ làm cho nhà đầu tư gắn bó với hệ sinh thái nên rất khó xảy ra trường hợp sập, phải tạo ra giá trị và lợi nhuận thì mới tiếp tục duy trì trong thời gian dài và ngày càng phát triển đa dạng như vậy. 2. Dừng chương trình huy động vốn – Xảy ra khi FTN quá phát triển, có hàng tỉ người dùng như facebook và nó tự lan tỏa được, không cần MKT hay quảng bá. Nhưng điều đó vẫn là ở tương lai chặng đường rất dài, xuất sắc thì 2-3 năm nữa mới đạt nổi. Ngoài ra, một chương trình vẫn tạo ra lợi nhuận và kiếm được tiền về cho công ty thì không dễ gì họ dừng lại mà vẫn muốn duy trì.
FutureAdPro là kinh doanh ĐA CẤP ?
KHÔNG – Bản chất của FutureAdPro là chia sẻ doanh thu, hưởng lãi kép thông qua việc tái đầu tư. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng hoa hồng tiếp thị liên kết (điều này không bắt buộc). Nếu bạn lên Internet tìm hiểu về các mô hình kinh doanh đa cấp thì FutureAdPro không giống bất cứ hình thức nào. Khẳng định lại, FutureAdPro KHÔNG PHẢI KINH DOANH ĐA CẤP! Mô hình giới thiệu bạn bè bên sơ đồ FutureNet thì sao? – Đúng là mô hình giới thiệu bạn bè tham gia để hưởng hoa hồng của FutureNet là đa cấp, tuy nhiên FutureAdPro là 1 ngách khác nhằm huy động vốn để phát triển hệ sinh thái FutureNet mà thôi!
Đầu tư FutureAdPro không bền vững bằng FutureNet
Khi bạn đăng ký 1 tài khoản bằng link FutureAdPro hay FutureNet thì bản chất đều là 1, và có thể dùng chính tài khoản đó để đăng nhập các dịch vụ của hệ sinh thái FutureNet, áp dụng theo chiến lược đầu tư bài bản của FutureAdProVietnamTeam thì sẽ kết nối được toàn bộ hệ sinh thái một cách bền vững nhất, phù hợp nhất với thị trường Việt Nam, không làm theo mô hình đa cấp mà vẫn có được lợi nhuận tối ưu!
Đầu tư FutureAdPro không bền vững?
– Có đội ngũ rõ ràng, công ty, người sáng lập – Hệ sinh thái nhiều nguồn thu nhập, hình thành kiềng nhiều chân để chống lưng lẫn nhau – Độ thanh khoản cao – Chi phí giao dịch thấp (nếu ai chơi lending sẽ hiểu sự chênh lệch giá và phí có thể lên đến vài chục $/lần) – Trả lãi cố định và đều (nhiều hình thức lending như BCC thì nhà đầu tư không biết được mức lãi cố định là bao nhiêu mà sẽ bị giao động theo tình hình phát triển của hình thức đó) – Thu được tiền từ việc nâng cấp thành viên, từ việc các cá nhân và tổ chức chạy quảng cáo trên adpro, …Lending không có nguồn thu nào từ chính nền tảng của họ – Áp lực trả lãi thấp –> Nền tảng sẽ bền hơn
Mạng FutureNet có gì hay so với mạng Facebook?
– Chia sẻ >90% doanh thu lại cho cộng đồng ==> triển khai marketing 0 đồng, tự động lan tỏa – Sử dụng MLM để thu hút người dùng toàn thế giới, tạo cộng đồng gắn với nền tảng và dùng chính tiền đó để nâng cấp cộng đồng – Tương tác trên nền tảng được trả tiền – Kết hợp nhiều nền tảng trong 1: Affiliate, Shoping, Adpro, coin, marketing online, – Kinh doanh online kết hợp offline: tạo ra hệ sinh thái và môi trường cho người dùng có thể khai thác triệt để – Tạo ra sân chơi riêng, hệ sinh thái riêng, tự cung tự cấp với những chiến lược mà người dùng đã tham gia thì sẽ khó bỏ vì gắn với những lợi ích trực tiếp về tiền kiếm được trong tương lai (có lẽ vì thế nên họ đặt tên là Futurenet), người dùng có thể dùng thêm mạng khác nhưng không thể bỏ​

Về các gói Quảng cáo – Adpacks

Vòng đời hoạt động của các gói Adpacks?
Mỗi AdPack có chi phí $50 và sẽ hoạt động tới khi đạt $60 sẽ đóng lại – Gói đó sẽ mất đi. (Mỗi ngày bạn sẽ được trả ~1% trên tổng số vốn đầu tư vào => sau ~120 ngày bạn sẽ nhận về 120% số tiền đã đầu tư ban đầu). Cũng có gói $10 tạo ra $12 nhưng lợi nhuận nó ko cao như gói $50. (lợi nhuận 120% trong 150 ngày => mỗi ngày được trả 0.8%) Vậy gói 50$ là tối ưu nhất. Mỗi ngày bạn thu về ~1%, mỗi tháng ~30% (25% vốn + 5% lãi). ~5%/tháng cũng là một con số mơ so với ngân hàng bạn gửi chỉ 0.7%/tháng PS: Ước tính trên chỉ là tương đối cho dễ hình dung, chưa tính đến việc cắt sang tài khoản advertising và trích lại nâng gói bên FTN khi rút tiền.
Cách mua các gói Adpacks?
Bạn có thể xem hướng dẫn các bước cần thiết để có thể mua gói adpack Tại Đây Ngoài ra, sau khi đăng ký link affiliate của thành viên FutureAdProVietnamTeam, bạn có thể nhờ người đó hỗ trợ mua code với mức giá ưu đãi từ các thành viên khác trong Team để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, sau đó thực hành các bước tự mua sau.
Sự thật về lãi xuất 1%/ngày
KHÔNG! Tiền ~1%/ngày đã bao gồm cả gốc và lãi, 1 tháng 30 ngày sẽ được ~30% trong đó (25% gốc + 5% lãi)
Các gói Adpack là trọn đời?
KHÔNG: Bởi vì bản chất tiền trả về khoảng 1% mỗi ngày đã bao gồm cả Lãi + Gốc trả dần. Tức là sau khi trả đủ 60$ thì Adpack đó sẽ bị mất đi, bạn muốn đầu tư tiếp thì phải mua thêm Adpack. Bản chất của hình thức này lãi không cao, nếu áp dụng lãi kép thì cũng chỉ ~5%/tháng (càng nhiều vốn ban đầu thì lãi sẽ cao hơn), chính vì áp lực trả lãi không lớn và có đội ngũ điều hành rõ ràng nên sẽ bền hơn một số hình thức khác.
Giới hạn các gói Adpacks có thể sở hữu
Với gói trị giá 50$: Bạn sẽ được sở hữu tối đa là 1000 gói. Gói này tối ưu nhất về lợi nhuận và thời gian, nên tập trung mua các gói 50$ trước, khi đạt mức tối đa thì mới tính đến việc mua thêm gói 10$. Với gói trị giá 10$: Bạn sẽ được sở hữu tối đa là 100 gói. Tuy nhiên gói này lợi nhuận ít và chậm nên chỉ khi nào đủ 1000 gói 50$ mới nên mua gói 10$ để tận dụng thêm lợi nhuận mà thôi.
Cách mua các gói Adpack mà không bị chậm
Bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào FutureAdPro Account, sau đó dùng tiền trong đó mua gói Adpacks thì sẽ không bị chậm gói.

Click Quảng cáo thế nào để nhận được nhiều tiền

Cách mua các gói Adpack mà không bị chậm

 Mỗi ngày chỉ click đủ 10 quảng cáo:

​+ 9 quảng cáo đầu tiên có thể click vào khung giờ bất kỳ trong ngày

+ Click thứ 10 sẽ click vào đúng giờ click quảng cáo cuối cùng của ngày hôm trước (có thể xác định thời gian xem quảng cáo bằng cách lấy giờ hiển thị phía trên cộng thêm 5 tiếng (theo khung giờ mùa hè) hoặc cộng thêm 6 tiếng (theo khung giờ mùa đông)​ thì sẽ ra giờ của Việt Nam)

Click nhiều hơn 10 quảng cáo có được thêm tiền
Click nhiều hơn 10 quảng cáo/ngày cũng không được cộng thêm tiền mà chỉ bị chuyển dịch khung giờ click quảng cáo tối ưu mà thôi. (tham khảo chi tiết cách điều chỉnh khung giờ click quảng cáo ở phía dưới)
Cách tính/chọn khung giờ xem quảng cáo

Do giờ của Châu Âu tính theo 2 kiểu múi giờ là Mùa Đông và Mùa Hè (để phù hợp với điều kiện thời tiết và sinh hoạt của người dân) nên thời gian click quảng cáo tối ưu sẽ hiển thị khác nhau vào các mùa đó, cụ thể như sau:

– Mùa Hè (Từ tuần thứ 3 của tháng 3 đến hết tuần thứ 2 của tháng 10 hàng năm): GMT+2 tức là +5 vào giờ hiển thị sẽ là giờ Việt Nam tương ứng.

– Mùa Đông (Từ tuần thứ 3 của tháng 10 đến hết tuần thứ 2 của tháng 3 năm sau): GMT+1 tức là +6 vào giờ hiển thị sẽ ra giờ Việt Nam tương ứng.​

Làm thế nào để thay đổi giờ Click quảng cáo

Có 02 trường hợp:

– Muốn chuyển đến khung giờ muộn hơn giờ hiện tại: Bạn chỉ cần click đủ 10 quảng cáo vào đúng giờ hiện tại và click thêm 10 quảng cáo nữa (tổng là 20 quảng cáo của ngày hôm đó) sao cho quảng cáo thứ 20 rơi đúng vào thời điểm phù hợp mà bạn mong muốn (ít bị quên do việc khác xen vào, ví dụ trước khi đi ngủ).

– Muốn chuyển đến khung giờ sớm hơn giờ hiện tại: Bạn chỉ cần click cái quảng cáo thứ 10 vào thời gian sớm hơn đó là giờ sẽ tự được dịch chuyển.​

Click thiếu quảng cáo thì có bị làm sao
– Tuyệt đối không nên click thiếu: Bạn sẽ không đủ điều kiện để kích hoạt chương trình nhận hoa hồng 1% cũng như hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè (tính cho ngày hôm đó).
Quên Click quảng cáo thì có bị sao

– Nếu quên click quảng cáo thì vẫn không bị mất tiền: Giả sử bạn có việc bận mà quên không click quảng cáo của ngày hôm đó, thì tiền không được cộng. Tuy nhiên không bị mất đi mà chỉ chậm đi, tức là kéo dài thời gian của gói quảng cáo >120 ngày (thời gian để trả đủ số tiền 60$ của adpack đó).

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Nếu không click quảng cáo trong 2 tuần liên tiếp thì tất cả các Adpacks hiện tại của bạn sẽ bị mất đi => Bạn sẽ mất tiền. Vì vậy, khi đã quyết định đầu tư thì hãy ghi nhớ click quảng cáo đúng, đều và đủ!​

Rút tiền từ FutureAdPro

Khi nào thì sẽ rút được tiền

Khi tài khoản của bạn được đăng ký trước đó ít nhất 15 ngày, đã được xác minh trước đó ít nhất 7 ngày và đạt mức minpay 50$ (hoặc tạo code bán cho người khác với giá trị tối thiểu là 10$)

Các cách rút tiền từ FutureAdPro

Có rất nhiều cổng để rút tiền từ FutureAdPro, (những cổng được ưu tiên nên sử dụng ở Việt Nam sẽ được in đậm): BitcoinPerfect Money, Bank Transfer, Neteller, 2pay4you, STP, AdvCash, Bitbay…và sẽ tiếp tục nâng cấp, bổ sung trong thời gian tới.

Thời gian rút tiền về tài khoản

Tùy thuộc vào các cổng rút tiền mà thời gian rút tiền về sẽ khác nhau:

– Nếu là lần đầu rút tiền từ FutureAdPro thì các cổng đều mất thời gian xác minh sau khoảng 24 giờ (nếu vào đợt cao điểm thì sẽ lâu hơn).

– Kể từ lần rút tiền thứ 2 sẽ nhanh hơn: Chỉ mất 1-3 tiếng với cổng Perfect Money, 2-10 tiếng với cổng Bitcoin (đợt cao điểm sẽ có thể lâu hơn).

Thời gian rút tiền nhanh nhất

Nên rút tiền vào thời gian làm việc của nhân viên bên Balan thì lệnh rút tiền sẽ được xử lý nhanh chóng nhất. Thời gian làm việc là vào 9:00 AM đến 17:00 PM (tức là từ 14:00 đến 22:00 theo giờ Việt Nam). Tránh hoặc hạn chế rút tiền vào cuối tuần vì dễ bị chậm lệnh rút khá lâu!

Tôi có thể rút toàn bộ gốc khi nào cần ?

KHÔNG

Không được rút gốc khi cần, mỗi ngày chỉ trả ~1% và bạn chỉ có thể rút tiền hoa hồng ra khi cần mà thôi!

Các lưu ý khi tham gia đầu tư FUTUREADPRO

Tôi có thể đăng ký nhiều tài khoản FutureAdPro được không?

KHÔNG.

Theo Điều 8.3 Về việc đăng ký tài khoản chỉ được 1 tài khoản cho 1 hộ gia đình, đối với FutureAdPro thì mỗi hộ gia đình sẽ chỉ được phép đầu tư 1 tài khoản, và sẽ được căn cứ vào địa chỉ IP và một số các yếu tố kỹ thuật khác, nếu phát hiện thì sẽ xóa tài khoản và toàn bộ tiền đều không lấy lại được (chống đầu cơ)

=> Để tránh rủi ro bị khóa toàn bộ các tài khoản thì tốt nhất là không nên cố ý vi phạm, vì với phương tiện kỹ thuật hiện đại như ngày nay thì họ không khó để kiểm tra (nếu muốn)

Có thời hạn kích hoạt tài khoản sau khi đăng ký FutureAdPro?

CÓ.

Sau khi đăng ký tài khoản, sẽ có 1 đường link kích hoạt tài khoản được gửi tới email đăng ký tài khoản, nếu sau 30 ngày mà không bấm vào link xác nhận thì sẽ bị khóa tài khoản!

Tài khoản sẽ bị khóa nếu không hoạt động?

ĐÚNG.

Cần phải hoạt động tích cực, đăng nhập tài khoản Futurenet.club ít nhất 1 lần trong vòng 6 tháng, nếu không đăng nhập thì tài khoản sẽ bị khóa. Việc lấy lại rất phức tạp và mất khoản phí là 100$/lần.

Có cần lưu ý Quy định sử dụng thương hiệu của FutureNet (Logo, tên miền website)?

CÓ.

Tất cả việc sử dụng hình ảnh logo thương hiệu của Futurenet, hoặc website có tên miền chứa một phần của tên được bảo vệ bản quyền “Futurenet”, tuy không bị cấm nhưng phải có thêm thông tin sau đặt vào trang chủ “Independent Partner of FutureNet”.

Tài khoản có cần điền đủ thông tin?

CÓ.

Nên cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân chính xác, và chú ý Địa chỉ email chính xác. Vì nếu hệ thống báo về email mà phát hiện ra là email giả hoặc không tồn tại thì sẽ có thể khóa luôn các tài khoản!

Tôi muốn Chuyển nhượng hay Bán lại tài khoản FutureAdPro?

KHÔNG.

Theo điều 6.11 và 6.12 trong quy định, không được phép chuyển nhượng hay mua bán tài khoản cho người khác.

Thay đổi người giới thiệu khi đăng ký qua link của người khác

KHÔNG.

các tài khoản đã đăng ký không thể đổi được sponsor.

Xem các điều khoản, quy định của FutureNet ở đâu ?

Bạn có thể xem chi tiết các điều luật quy định Tại Đây

Làm thế nào để liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của FutureAdPro

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Support của Futurenet bằng cách tạo Ticket thông qua Link này (Nếu là lần đầu liên hệ, cần tạo tài khoản bằng chính email đã đăng ký FutureAdPro).

Đăng ký tài khoản miễn phí để tìm hiểu FUTUREADPRO ở đây

Nếu có câu hỏi nào liên quan cần giải đáp mà chưa có trong nội dung trên, nếu Bạn biết hãy góp ý cho Nam bằng cách để lại trong mục bình luận phía dưới nhé. Kinh nghiệm và sự chia sẻ của Bạn rất có ý nghĩa cho mọi người trong lĩnh vực này.

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ladipage-review-danh-gia-day-du-nhat-ve-ladipage-viet-nam
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Đánh giá đầy đủ về LadiPage: Tạo được landingpage hay làm được gì nữa

Nền tảng hỗ trợ thiết kế Landing Page như này có rất nhiều trên thế giới, không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Tuy nhiên nó dễ sử dụng hay không còn phụ thuộc vào khả năng từng người, biết thiết kế, có tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, biết tiếng Anh… Đó là một số điều đòi hỏi một người làm landing page nên có để tạo ra được sản phẩm hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x