Thêm cơ hội kiếm tiền với AccessTrade [Tin hot – 2019] – Sàn thương mại điện tử tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Hi, Chào Bạn, một ngày mới đã tới và Bạn đã bắt đầu với công việc Kiếm tiền online của mình thế nào rồi.

MMO – Kiếm tiền Online thực sự là nghề không thể lỗi thời, đặc biệt là kiếm tiền bằng hình thức Tiếp thị liên kết Affiliate phải không nào, với rất nhiều cơ h ội đang tạo ra hàng ngày với rất nhiều thương hiệu, ngành nghề giúp Bạn có thể trở thành các Affiliater kiếm tiền trực tuyến Chuyên nghiệp, tạo ra nguồn thu nhập thụ động khổng lồ (Passive income) tạo ra cuộc sống tự do, không phụ thuộc vào tiền rất tuyệt vời hay còn gọi là tự do tài chính (Finance Freedom), và Bạn chắc chắn cũng mong được như vậy phải không nào?

Vậy đừng chờ đợi một điều gì kỳ diệu tới với Bạn mà Không hành động ngay bây giờ để theo kịp xu hướng và kiếm tiền cho Chính mình.

Mới ngày hôm qua, Nam đã nhận được thư bên AccessTrade thông báo về việc ra mắt một chiến dịch đặc biệt “Giới thiệu Publisher cùng ACCESSTRADE Việt Nam” đây là chiến dịch độc quyền trên hệ thống của ACCESSTRADE. Bạn sẽ có nhiệm vụ giới thiệu giới thiệu đối tác mới (New Publisher) đăng ký tài khoản trên ACCESSTRADE Việt Nam và tạo ra hoa hồng được duyệt và khi đó, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Điểm đặc biệt là Chiến dịch này ngoài việc tính hoa hồng khi bạn giới thiệu thành công, bạn còn nhận được phần trăm hoa hồng liên tục trong 6 tháng tiếp theo nếu New Publisher đó tiếp tục hoạt động và tạo ra hoa hồng. Phần trăm hoa hồng mà bạn có thể nhận được tối đa lên tới 7%.

Để có thể kiếm tiền cũng như được tham gia các chiến dịch  của Accesstrade các Bạn cần trở thành đối tác của ACCESSTRADE VIỆT NAM theo link dưới đây.

Việc đăng ký rất dễ dàng, Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo Form mẫu và chỉ chờ vài phút là được ACCESSTRADE VIỆT NAM chấp nhận.

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018

Nếu chưa biết cách, hãy xem bài hướng dẫn Chi tiết của Nam: Hướng dẫn đăng ký làm tiếp thị liên kết với Accesstrade từ A-Z 

THỰC HÀNH ĐĂNG KÝ VÀ KIẾM TIỀN

VỚI ACCESSTRADE NGAY BÂY GIỜ (MIỄN PHÍ)

Sau đó, hãy đăng ký thêm chiến dịch Giới thiệu Publisher cùng ACCESSTRADE Việt Nam.

 

 

Sau khi đăng ký và được Accesstrade Việt Nam duyệt thì Bạn hoàn toàn có thể tạo Link tiếp thị cho riêng mình để giới thiệu mời Bạn bè tham gia cơ hội kiếm tiền cùng AccessTrade.

 

Một điểm thú vị với chương trình này đấy là Bạn thực sự nhờ nó để xây dựng được một đội nhóm Hỗ trợ nhau kiếm tiền online bằng Affiliate cho riêng Bạn. Điều này thật tuyệt vời khi Bạn đã có thể tự mình tạo ra cho mình một đội nhóm kiếm tiền Online dễ dàng, sau này ngoài AccessTrade còn có thể kiếm tiền với Vật Giá, Lazada,… hay ở thị trường nước ngoài.

 

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền online với Vật Giá

Chúc Bạn thành công, và nếu có gì vướng mắc, đừng ngại để lại Comment bên dưới bài viết này để được Nam cùng cộng đồng MMO hỗ trợ nhé.

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ladipage-review-danh-gia-day-du-nhat-ve-ladipage-viet-nam
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Đánh giá đầy đủ về LadiPage: Tạo được landingpage hay làm được gì nữa

Nền tảng hỗ trợ thiết kế Landing Page như này có rất nhiều trên thế giới, không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Tuy nhiên nó dễ sử dụng hay không còn phụ thuộc vào khả năng từng người, biết thiết kế, có tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, biết tiếng Anh… Đó là một số điều đòi hỏi một người làm landing page nên có để tạo ra được sản phẩm hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x