fbpx

Tham gia miễn phí nhóm hỗ trợ kiếm tiền trên FutureAdPro VIP tại đây?

futureAdpro - Nam Mark

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Chắc chắn Bạn đã biết đến mạng chia sẻ doanh thu FutureAdpro phải không ?

Thời gian gần đây FutureAdPro thực sự đang gây bão mạng vì sự hấp dẫn của nó là cơ hội kiếm tiền trực tuyến rất nhanh và an toàn (mô hình hoạt động của FutureAdpro rất tiềm năng, có tương lai).

Nếu Bạn cũng đang muốn tìm hiểu, tham gia vào kiếm tiền trên FutureAdPro nhưng chưa có đủ kiến thức, sự tự tin do không có người, đội nhóm hướng dẫn thì bài viết này thực sự có ích cho Bạn vì Tôi sẽ chỉ cho Bạn nơi Bạn nên bắt đầu từng bước rất cụ thể, nơi có một cộng đồng là những người đi tiên phong trong nền tảng kiếm tiền với FutureAdPro, có kiến ​​thức để tư vấn cho bạn về mô hình kiếm tiền này. Và dĩ nhiên có thể liên hệ với Tôi (vì Tôi cũng là thành viên tích cực trong đó ^^ ) để được tư vấn, hỗ trợ Bạn cũng như tham gia vào Nhóm.

Chào mừng bạn đến với Review FutureAdPro của chúng tôi, đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội này! Hãy cùng xem qua một lần nữa để hiểu về mô hình của FutureAdPro cũng như Cách bạn sẽ làm thế nào để kiếm được tiền khi tham gia nhé.

1. Bạn đang tự hỏi FutureAdPro là một scam hay là legit?

Chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích kỹ hơn:

FutureAdPro và FutureNet là gì?
Cả hai trang web FutureAdPro và FutureNet được gắn với nhau trong cùng một cơ sở dữ liệu do đó bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào trong hai trang web này bằng cách nhấp vào liên kết tương ứng và có thể đăng nhập vào cả hai trang web sử dụng cùng một tài khoản.
FutureAdPro được thiết kế trên Mô hình Chia sẻ Doanh thu (Revenue Sharing Model) trong đó các thành viên có thể mua AdPacks với giá 50 USD mỗi gói thông qua đó họ có thể quảng cáo trang web của mình cũng như có thể kiếm được tổng cộng 60 USD từ doanh thu do cả FutureAdPro và FutureNet tạo ra. Nó cũng có gói $10 dành cho những nước có thu nhập thấp trên thế giới, nhưng gói $50 là tối ưu lợi nhuận hơn.

FutureNet là trang web Truyền thông Xã hội giống như Facebook, nhưng ở đây bạn có thể kiếm tiền bằng cách post bài, chia sẻ, bình luận, tán gẫu… Bạn cũng có thể kiếm được 30% tiền hoa hồng từ bán hàng trực tiếp cũng như 3% đến 5% hoa hồng gián tiếp từ level 1 đến level 10 giới thiệu bằng cách bán sản phẩm của FutureNet.
Ngoài ra trang web này cũng có thể kiếm được tiền từ việc bán sản phẩm của riêng mình như Hệ thống Landing Page, Mail, Blog, Cloud, Website Templates, Hệ thống Momentum, Trò chơi… Điều này có thể làm cho hệ sinh thái này trở nên bền vững.
Trên hết, có giới hạn để mua thêm AdPack trong FutureAdPro, điều này có thể hạn chế nguy cơ rủi ro cao của Ponzi. Là một thành viên miễn phí, bạn chỉ có thể mua 50 AdPacks và nếu bạn nâng cấp, thì tùy theo mức độ nâng cấp của bạn, bạn có thể có tối đa 1000 AdPacks đang hoạt động. Giới hạn này sẽ giúp trang web quản lý dòng tiền thực và làm cho nó bền vững hơn các trang chia sẻ doanh thu khác.

2. Cách thức hoạt động của các Adpacks

Mỗi AdPack có chi phí $50 và sẽ hoạt động tới khi đạt $60 sẽ đóng lại. (Mỗi ngày bạn sẽ được trả 1% trên tổng số vốn đầu tư vào => sau 120 ngày bạn sẽ nhận về 120% số tiền đã đầu tư ban đầu).
Cũng có gói $10 tạo ra $12 nhưng lợi nhuận nó ko cao như gói $50. (lợi nhuận 120% trong 150 ngày => mỗi ngày được trả 0.8%)
Tức mỗi ngày bạn thu về 1 ngày 1%, tháng 30% (25% vốn + 5% lãi). 5%/tháng cũng là một con số mơ ước rồi, ngân hàng bạn gửi chỉ 0.7%/tháng thôi.

3. Hình thức Thanh toán của FutureAdPro

Một trong những điều quan trọng nhất khi tham gia một chương trình kiếm tiền mới là cách thanh toán được xử lý. Mọi người ghét thẻ “Pending” vô hạn, các khoản phí hoặc quy định bị ẩn đi. Một doanh nghiệp hợp pháp nên giúp bạn dễ dàng lấy lại tiền kiếm được của mình và đó chính xác là những gì FutureAdPro làm.

Bằng chứng rút tiền từ FutureAdPro

FutureAdPro xử lý tất cả các yêu cầu rất nhanh đến nỗi bạn sẽ cảm thấy nó gần như ngay lập tức. Đây là điều tốt nhất mà bạn có thể mong đợi từ một công ty trực tuyến quan tâm đến các khoản thanh toán ngay lập tức. Khi bạn đạt được lợi nhuận từ 10$ trở lên, bạn có thể yêu cầu rút tiền thông qua một trong các bộ xử lý thanh toán có sẵn: Bitcoin, Neteller, Perfect Money, STP hoặc chuyển khoản ngân hàng.

4. Ghi nhớ Quan trọng

–   Để đủ điều kiện nhận hoa hồng bạn cần ít nhất 1 AdPack đang hoạt động.

–   Để có được phần doanh thu của công ty, bạn phải bấm vào quảng cáo của khách hàng khác ít nhất 10 lần mỗi ngày.

–   Một gói AdPack = 50$. AdPack kết thúc bất kỳ lúc nào khi bạn tạo ra 60$.

–   5% thu nhập của bạn sẽ được đặt trên Tài khoản Quảng cáo của bạn. Trên Tài khoản Quảng cáo này, bạn có thể trả tiền cho quảng cáo của riêng bạn và bạn cũng có thể sử dụng nó để thanh toán phí thuê bao.

–   Bạn có thể có thêm thu nhập từ FutureNet Friends Tree Matrix . Nếu Bạn muốn rút tiền, mỗi lần 5% sẽ được sử dụng để nâng cấp trong FutureNet Friends Tree Matrix . Khi bạn mua được tất cả các ma trận của bạn, bạn có thể rút 100% tiền hoa hồng của bạn.

5. Chiến lược khởi đầu

Bắt đầu với việc mua 10 AdPacks với giá 500$ từ đó bạn có thể kiếm được lợi nhuận thuần (10×10 = 100$) . Nếu bạn muốn kiếm được một khoản lợi nhuận tuyệt vời, thì bạn có thể tăng AdPacks bằng cách sử dụng thu nhập của bạn. Từ lợi nhuận của 10 AdPacks của bạn, bạn có thể mua một lần nữa AdPack mỗi khi bạn có 50$. Bằng cách này bạn tiếp tục tăng gói quảng cáo của mình cho đến khi bạn hài lòng với thu nhập của bạn. Nếu bạn bắt đầu từ một số lượng nhỏ AdPacks, phải mất thời gian lâu để tăng thu nhập. Chỉ mua với số tiền trong FutureAdpro mà bạn có thể mua được. Cũng nhớ rằng bạn đang mua AdPacks không chỉ để kiếm được tiền, mà còn để quảng cáo cho trang web hoặc sản phẩm của bạn.

Bằng cách thực hiện chiến lược này, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập liên tục đến các trang web của bạn từ việc mua ban đầu 1 lần và bạn cũng sẽ tiếp tục có thu nhập tốt.

Thời gian trở lại sẽ tăng hoặc giảm theo lợi nhuận của FutureAdPro và FutureNet. Nếu công ty tạo ra nhiều lợi nhuận, bạn sẽ nhận được thu nhập nhanh hơn, nếu công ty tạo ra lợi nhuận ít hơn, bạn sẽ nhận thu nhập chậm hơn. Đây là một điểm cộng thêm của FutureAdPro để tin tưởng rằng hệ thống ổn định vì họ chia sẻ doanh thu cho các thành viên của họ đã mua AdPack chỉ khi họ kiếm được lợi nhuận. Kinh nghiệm của chúng tôi trong FutureAdPro đã học được rằng lợi nhuận hàng ngày tiếp tục tăng theo thời gian.

6. Chiến lược Nâng Cao

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Youtube, Facebook và nhiều kênh khác nữa những bằng chứng là người khác đã kiếm được nhiều, thậm chí rất nhiều tiền từ FutureAdPro, có rất nhiều bằng chứng và cả video quay lại việc rút tiền từ FutureAdpro mỗi ngày lên đến hàng nghìn USD. Vậy thì tại sao?

Để làm được điều đó cần có chiến lược rõ ràng để từng bước, từng bước thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết cụ thể từ những người có kinh nghiệm thực tế trong đầu tư FutureAdPro và đã bắt đầu kiếm được lợi nhuận từ nền tảng này.

Bạn đang hấp dẫn tìm được đội nhóm tuyệt vời, những người đi trước giàu kinh nghiệm hướng dẫn cho bạn và cùng hỗ trợ nhau phát triển, vậy thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó! Để tham gia FutureAdPro Vietnam Team và hưởng những lợi ích tuyệt vời mà chỉ có team mới mang lại cho bạn chứ không phải ở nơi nào khác.

[otw_shortcode_button href=”https://nammark.futurenet.club/futureadpro” size=”medium” bgcolor=”#d63333″ icon_position=”left” shape=”square”]ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN FUTUREADPRO[/otw_shortcode_button]

Hãy liên hệ ngay Nam Trịnh (người giới thiệu cho bạn cơ hội này) để được tham gia vào Team để nhận tư vấn, hỗ trợ từ các thành viên hay những Video, tài liệu hướng dẫn cụ thể từng bước cách làm nhé !

 

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 0 Thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ladipage-review-danh-gia-day-du-nhat-ve-ladipage-viet-nam
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Đánh giá đầy đủ về LadiPage: Tạo được landingpage hay làm được gì nữa

Nền tảng hỗ trợ thiết kế Landing Page như này có rất nhiều trên thế giới, không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Tuy nhiên nó dễ sử dụng hay không còn phụ thuộc vào khả năng từng người, biết thiết kế, có tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, biết tiếng Anh… Đó là một số điều đòi hỏi một người làm landing page nên có để tạo ra được sản phẩm hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x