Chú ý: Nhân viên văn phòng, Phụ nữ chăm sóc gia đình tại nhà, Thanh niên khởi nghiệp...

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh online TỰ ĐỘNG TRẢ TIỀN CHO BẠN chỉ với 4h/Tuần để sống cuộc sống trong mơ của mình thậm chí không cần kinh nghiệm bán hàng?

Khám phá chính xác hệ thống đặc biệt tôi đang sử dụng để tạo thu nhập và thời gian cho chính mình

Sớm thôi, bạn có thể.

Digibiz Success chia nhỏ các bước bí mật đằng sau việc bắt đầu kinh doanh: xây dựng thương hiệu online, cách thu hút người có nhu cầu phù hợp tự động 24/7,…. Tất cả đều được trình bày từng bước một trong Digibiz Success từ A-Z

 

Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu không có ý tưởng, không có kinh nghiệm, không có sản phẩm, không có trang web — Digibiz Success có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh.

Biz này dành cho bạn nếu Bạn đang…

Thay đổi cuộc sống của bạn phù hợp với những gì bạn thực sự mong muốn, sống cuộc đời đáng sống cùng gia đình.

Sở hữu doanh nghiệp số online-gia-dinh-hanh-phuc

Bạn sẽ nhận được những gì bên trong Digibiz Success?

Giới thiệu về tôi… có lẽ cần hơn 1 phút để đọc, nhưng đó là hình ảnh của chính bạn như tôi, phần cuối là những gì bạn xứng đáng được nhận.

ĐỪNG BỎ LỠ BẤT KỲ CÂU TỪ NÀO, những kẻ nhảy cóc thông thường chẳng nhận được bất cứ kết quả tốt đẹp nào

Tôi là Nam Trịnh, đây là lần đầu tiên bạn biết tới tôi?

Điều đó không quan trọng, hãy xem tôi như một người bạn mới đối với Bạn.

Tôi không phải là một doanh nhân thành đạt hay là thầy bà gì lớn trong mắt mọi người. Những gì hiện tại chính là trải nghiệm, kết quả của tôi và đơn giản tôi muốn chia sẻ nó tới mọi người, khi điều đó phù hợp với họ và giúp họ có cuộc sống tốt hơn thay vì phải tự vật lộn, bỏ ra cả hàng chục năm trời để tìm kiếm, thử sai rồi thất bại tới hàng trăm lần nói không ngoa, thêm vào đó tiêu tốn cả hàng chục nghìn đô la cho các khóa học đắt tiền, hội thảo online hay offline, các phần mềm trả phí hàng trăm đô mỗi tháng để rồi vẫn tự mình bơi, không người dẫn dắt thực sự để đạt được kết quả cuối cùng tôi mong muốn.

Tại sao tôi chia sẻ điều này?

Bạn hiện tại, đang có cơ hội thấy được trang web này là một may mắn lớn có thể làm thay đổi cuộc sống của mình từ nay về sau.

 

Trước đây, tôi cũng từng như bạn, là một nhân viên văn phòng bình thường, sáng đi 8h, chiều về 5h, mỗi ngày 8 tiếng và liên tục 6/7 ngày mỗi tuần. Thời gian với tôi là Fulltime toàn bộ cho công việc văn phòng, làm thuê như bạn. Cuộc sống mưu sinh, dù làm gì tôi cũng cần duy trì công việc áp lực này, đôi khi không đúng ý tôi muốn thì cũng phải chấp nhận vì tôi đang đi làm thuê cho người khác, tôi không có quyền lựa chọn.

Đó chưa phải là tất cả…

thứ quan trọng nhất với tôi, nó khiến tôi mất ngủ mỗi đêm, trằn trọc liên tục đó là thời gian dành cho cuộc sống riêng, sở thích cũng như vui chơi cùng gia đình bé nhỏ, mà chung cho cùng thì mọi thứ tôi làm cũng vì tổ ấm ấy. Một người vợ tuyệt vời cùng 3 hoàng tử đẹp trai như bố nó vậy 😎

Câu hỏi lớn ám ảnh hàng đêm khiến tôi mất ngủ?

Làm thế nào để có nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho vợ và cho những chàng trai đáng yêu của mình. Chúng còn bé, nhưng đó là quảng thời gian đẹp nhất với vợ chồng tôi và với tuổi thơ của chúng.

Đây là giai đoạn mà cả nhà được bên nhau nhiều nhất, bế bồng nhau đi muôn nơi và trêu đùa nhau, chứ khi chúng lớn rồi, hãy nhìn ngoài xã hội, chúng sẽ chư những chú chim non và mong muốn hoặc cuộc sống sẽ đưa chúng độc lập, tách rời, khi đó một vài cái ôm, có thời gian đi cùng nhau cũng là thứ xa xỉ, có TIỀN cũng chẳng mua được, rất nhiều tiền cũng chẳng mua được, chưa nói khi đó mình GIÀ rồi thì chơi gì nữa, chỉ mong ông bà khỏe với nhau là tốt rồi.

 

Và câu hỏi làm thế nào? làm thế nào? làm thế nào? để có thời gian nhiều hơn nhưng vẫn có đủ nguồn thu nhập để sống cuộc sống ý nghĩa với tôi và gia đình mình. Chưa nói, tôi còn có mơ ước giúp đỡ nhiều người hơn nữa, được làm thiện nguyện khắp Việt Nam và du lịch toàn thế giới.

Tôi đang quá lo nghĩ? Tôi đang tham lam quá? 

Hay tôi đang là kẻ DÁM MƠ ƯỚC? Cuộc sống của bạn có như vậy không?

Làm thế nào để thoát khỏi những sự chán ngấy đang bủa vây, để sống cuộc đời mình muốn?

Vì thế, tôi như bạn hiện tại, lúc này?


Tìm mọi cách để kiếm thêm thu nhập online, vâng thu nhập online từ internet chứ không phải mở quán bán hàng, thuê mặt bằng, thuê nhân viên, đầu tư băng rôn,… rồi cuối cùng đau đầu vì các con số, tính toán, nhập, lưu hàng, kho,… sẽ khiến tôi MỆT MỎI ngay từ đầu chưa nói đến lúc triển khai.


Có thời gian, hay gặp tôi khi bạn muốn và tôi sẽ kể cho bạn nhiều hơn về hành trình kinh doanh vật lộn của mình được chứ?


Tôi đã học và làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin này, không ngoa là trên 15 năm rồi, chưa kể khi học tôi đã có máu kiếm tiền online cùng mấy thằng bạn hồi đại học, chúng nó có điều kiện biết tiếng anh, thạo máy tính, còn tôi ngu ngơ khi mới bước vào cửa đại học, tiếng Anh mong nhất chỉ qua điểm 5 cho khỏi thi lại.


Nhìn chúng nó kiếm tiền, mình cũng học mót theo, nhưng so với cái thời Chat Yahoo, Blog 360 độ,… đang nổi ấy không như Facecbook hay Tik tok bây giờ thì nó mất thời gian “vãi” luôn, chờ cả ngày hệ thống nó thả cho vài cái quảng cáo rồi chờ chạy hết 1, 3 phút gì đó để click vào thì mới được tích điểm, mà rồi chờ cả ngày như thế, sau bao nhiêu ngày mà phải đủ mục tiêu cỡ 500 điểm thì mới được chuyển đổi sang tiền mà rút về, mà đến khi rút cũng loằng ngoằng quá trời.


Kiếm tiền online là có thật, dễ làm nhưng khó có thu nhập đều, gặp nhiều rào cản về ngôn ngữ, kĩ thuật, và đặc biệt là Thời gian. Chẳng có gì là dễ ăn cả, nếu dễ thì đánh đổi bằng thời gian, công sức, tiền bạc của bạn, sự thật thì bạn vẫn là đi làm thuê cho họ mà không biết để kiếm vài đồng tiền lẻ.


Thậm chí tôi đã tạo ra các bài học, video, chia sẻ kinh nghiệm của mình bằng cách đóng gói nó thành các sản phẩm số, khóa học trực tuyến. Đó là một cách mà tôi tin Bạn cũng đã thử sử dụng kĩ năng của mình để kiếm tiền, chia sẻ thứ mình biết mà mọi người cần và họ phải trả cho bạn những kiến thức nhận được đó. Ngoài kia rất rất nhiều đang làm điều này, nó bình thường, rất tốt và cũng sòng phẳng mà.


để có kĩ năng và kiếm được tiền từ kĩ năng của chính mình không phải dễ mà có ngay được

Để thành thạo kĩ năng rồi kiếm được tiền từ kĩ năng của chính mình không phải dễ và đâu phải ai cũng làm được

Tôi cũng làm dịch vụ thiết kế web, tự động hóa hệ thống bán hàng cho hàng trăm cá nhân và doanh nghiệp, dĩ nhiên tôi có những người bạn đồng hành và chia sẻ công việc vì tôi không phải ba đầu sáu tay để suy nghĩ và làm tất mọi thứ, để có hiệu quả. Nhưng thực sự vẫn là vấn đề ngốn của tôi cả hàng tấn thời gian, những lúc mò mẫm trong đêm khuya vắng để sửa lỗi hệ thống web, nghiên cứu chiến lược mới cho khách hàng,… nó làm tôi mệt mỏi thực sự. Khi mọi người đang ngủ thì tôi vẫn phải thức, nếu không tôi không có tiền, rồi những lời phàn nàn của khách hàng,…

Những khi đó, mọi thứ chỉ muốn CĂNG RA và NỔ TUNG, muốn trốn mà không thể trốn được vì 1 từ TRÁCH NHIỆM CAO. Làm dịch vụ thông thường nó phải vậy, đời đâu như mơ, dù có kĩ năng nhưng kiếm tiền cũng không dễ như mấy thầy hay nói, các chuyên gia hay giảng, chỉ thực sự bắt tay vào mới thấy cuộc đời nó đối sử với mình VẤT thế nào.

Tôi chỉ muốn có những giấc ngủ ngon, thèm được ngủ, nhìn những gương mặt trẻ con đang yên giấc tôi lại thêm quyết tâm và cặm cụi một mình làm tiếp công việc dang dở vì còn vài tiếng nữa thôi là trời sẽ sáng…. tôi không có nhiều thời gian… tiền, khách hàng đang chờ … ở đó, giấc mơ tự do tài chính để có nhiều thời gian cho gia đình liên tục ám ảnh.

ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI MÀ BẠN ĐANG LOAY HOAY TRĂN TRỞ?

Đơn giản là gần như mọi thứ tôi làm để kiếm tiền, để tự do thời gian như chính bạn lúc này đang loay hoay, trăn trở, đang cố gắng tìm sách, đang mua khóa học hàng trăm triệu,…để hy vọng, thì tôi đã trải qua lâu rồi, có thể ở góc nhìn nào đó Bạn thấy tôi đang là chuyên gia rất giỏi, nhưng nó vẫn chưa thực sự là đích của tôi, và ngay cả bạn chắc chắn đang vướng phải.

 

 Thay vì làm cho người khác, Tôi muốn sở hữu, vận hành chính doanh nghiệp, hệ thống cho riêng mình, nhưng hệ thống đó phải là doanh nghiệp số, giúp được nhiều người hơn, dễ dàng hơn cho bất kỳ ai mà không cần kinh nghiệm, không phải bán hàng theo kiểu mời chào và chính bản thân họ được tôn trọng, được nâng tầm, đặc biệt cảm thấy thoải mái, hạnh phúc khi vận hành nó.

 

 Và giờ tôi đã vượt qua nó, thứ bí mật tôi đang chia sẻ với bạn, hãy đọc hết nội dung phần này và bạn sẽ nhận được.

 

Tôi muốn bạn nhận được kết quả nhanh hơn, dễ dàng hơn lấy đi từ kinh nghiệp trên 15 năm của tôi cùng hàng nghìn người khác, đừng vấp ngã nữa trong khi mình hoàn toàn đủ khả năng nhận được tốt hơn, tỉnh lại đi, đừng mơ hồ mà hãy thực tế, thông minh hơn.

 

Tôi và bạn, chúng ta có thể có rất nhiều cách để tạo thu nhập: bằng làm cộng tác viên bán hàng, bằng tạo khóa học,… bằng cái quái gì mà chúng ta thích, muốn, làm được miễn là đạt kết quả mong muốn mà ở đây là tiền và thời gian, là tuổi trẻ. 

 

Quan trọng cách nào phù hợp, đáng tập trung và làm nó sướng với cái mong muốn bên trong của mình mà không phải bơi bơi, nhảy hết cái này đến cái khác như một cái chợ, và bản thân như một con rối với chính mình. Nhìn lại bản thân xem bạn có từng bán đủ mọi thứ, chạy khắp nơi ở thảm cảnh đó bao giờ chưa?

và… nhắm mắt lại ngẫm một chút…

Câu nói “Thất bại là mẹ của thành công” theo bạn nó đúng hay sai?

Tôi nghĩ đã đến lúc xóa bỏ nó khỏi tâm trí vì nó không còn phù hợp khi mà đầy ngưởi đã thất bại quá nhiều để cho BẠN có cơ hội chạy thẳng tới thành công mà không cần vấp ngã những thứ họ đã vấp ngã.

 

Tại sao lại cứ tự làm khó mình trong khi có cách khác tốt hơn ngay ở đó chờ chúng ta sử dụng, những công thức thành công (từ thất bại của hàng trăm nghìn người).

 

Hãy nghĩ về những công thức, thành tựu mà chúng ta đang sẵn dùng trong các quyển sách toán, những hằng đẳng thức đáng nhớ,…. và phép tính của chúng ta nhanh đạt kết quả chừng nào khi mà sẵn áp dụng nó vào con số của chính mình, và rõ ràng chúng ta không cần phải đi nghiên cứu, tìm ra công thức (mà người khác đã tìm ra nữa). Kinh doanh cũng vậy, thành công luôn để lại dấu vết và có công thức, việc của ta là vận dụng nó đúng, hợp lý mà thôi.

 

Và bạn đang ở đây để nhận công thức X5 thu nhập thụ động, công thức tự do thời gian từ Digibiz Success, hãy đọc tiếp để biết cách nhận nó.

TRỞ LẠI VỚI HIỆN TẠI ĐÃ TỐT HƠN?

Ngay cả tới bây giờ, có nhiều hình thức để kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn, không lưu kho bãi, được hỗ trợ nguồn lực như băng rôn khẩu hiệu,…. như hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate) các sản phẩm như trên sàn thương mại điện tử phổ biến như Shopee, Lazada, Accesstrade, Tiki…

Affiliate Marketing là hình thức hợp tác giữa người đăng ký (làm trung gian giới thiệu sản phẩm tới người khác) với nhà cung cấp sản phẩm để cùng bán 1 hay nhiều loại sản phẩm nào đó như Sách, Quần áo, Khóa học,… và đổi lại người đăng ký sẽ được nhận một khoản hoa hồng theo tỉ lệ % hay tổng số đơn hàng giới thiệu (bán) được.

 

Trong đó, người đăng ký (affiliater) chỉ việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm tới nhiều người để bán được nhiều nhất, còn khâu vận chuyển, gửi hàng, kho bãi là do nhà cung cấp sản phẩm phụ trách toàn bộ.

Kiếm được tiền, nhưng đời không như mơ?

Với khao khát kiếm tiền online mạnh mẽ như ngấm vào máu của mình, chẳng thứ nào mà tôi chưa thử hoặc hầu hết đã thử và tất nhiên cũng kiếm ra tiền chứ không đến mức đau lòng như rất rất nhiều người ngoài kia nghĩ chưa kiếm được đồng nào dù 1$ trên mạng, mặc dù cùng cách thức làm Affiliate ấy, nhưng cách tôi làm không phải Spam kiểu tung link tiếp thị hỏa mù lên các nhóm hội để rồi block, đến khi người khác nhìn thấy nick là muốn đá ra ngay hay xa lánh, vì chí ít, tôi hiểu các thuật toán, hiểu tư duy làm hình ảnh, các truyền thông từ chính thương hiệu riêng của mình.

 

Kết quả tôi đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên trên internet, điều khiến tôi mừng rơn, không chỉ là 1$ như mục tiêu ban đầu đã khiến tôi hạnh phúc lắm rồi, mà là hàng trăm nghìn, rồi tiền triệu, và hàng chục triệu nhanh chóng.

Cảm giác kiếm được tiền thụ động từ internet thật là phê. Nếu bạn chưa thì hãy đặt mục tiêu 1$ như tôi, khi kiếm được 1$ này thì những thứ như vài trăm, tiền triệu như tôi trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần, và nó đến tự nhiên.

 

Điều đặc biệt là chỉ với 1 cái link tôi đưa lên kênh youtube của mình, lên blog, bất cứ ai khi đọc được hay click vào thì nếu họ quan tâm, mua sản phẩm qua link của tôi thì ngay cả khi tôi đang đi ngủ hay đi chơi cùng gia đình (thứ mà tôi khao khát có được) thì tiền vẫn chảy về túi tôi một cách tự động.

 

WOA, Bạn có tưởng tượng được điều đó tuyệt vời cỡ nào không? TÔI MUỐN VỠ ÒA, TAY RUNG RUNG, hai tay nắm chặt lại và đưa lên trên trời rồi giật xuống phát bụp và la hét YESSS, YESSS, YESS TUYỆT QUÁ, TÔI THÀNH CÔNG RỒI, TÔI THÀNH CÔNG RỒI..

Và trong một buổi chia sẻ cách đây hơn 1 năm cho cộng đồng hơn hàng nghìn người trực tuyến, tôi đã mở Webinar nói về thành công của mình, cũng như hành trình kiếm 1$ online như thế nào, lăn lội từ Việt Nam, ra nước ngoài rồi về Việt Nam để có dòng thu nhập thụ động mà không phải mở SHOP bán hàng, nhập hàng, kho bãi ra sao…

ĐÓ LÀ HÀNH TRÌNH CỦA HÀNG LOẠT CÂU HỎI BIG WHY LỚN MÀ TÔI PHẢI TÌM RA LỜI GIẢI ĐÁP

Bạn cũng có những ước mơ và trải nghiệm như tôi chứ?

NÓ PHÊ THỰC SỰ, PHÊ LẮM CÁC BẠN, TÔI NGHĨ BẠN HÃY ÍT NHẤT 1 LẦN CÓ CẢM GIÁC ĐÓ.

bạn đang có may mắn để nhận cơ hội này khi đang đọc tới đây, biết tới trang web này, nó thực sự 100% dành cho bạn, hãy sống tự do, sống cuộc đời mình muốn, làm chủ kinh doanh, làm chủ thời gian của mình.

NHƯNG ĐỜI THỰC KHÔNG NHƯ MƠ, CÓ TIỀN NHƯNG ĐÓ CHƯA PHẢI THỨ THỰC SỰ TÔI MUỐN BÊN TRONG MÌNH.

Bạn có thấy đang có gì nghe vô lý.

Tôi đã kiếm được tiền, nhưng lại vẫn chưa muốn? Vậy thực sự tôi đang tìm kiếm điều gì?

 

Vâng, thực sự với cách này, tôi vẫn đang làm, vẫn có thu nhập, nhưng nó vẫn chưa thực sự là Doanh nghiệp của Tôi, tôi vẫn đang phụ thuộc vào sản phẩm từ nghiên cứu, làm hướng dẫn, chia sẻ, …. để rồi cuối cùng kéo người quan tâm tới 1 sản phẩm mà họ ít biết đến tôi, nói trắng ra là họ có thể mua sản phẩm trực tiếp từ đối tác mà không qua tôi, và khi họ thay sản phẩm hay có nhiều sản phẩm khác cạnh tranh hơn, tốt hơn những gì tôi đang giới thiệu thì sự so sánh, cạnh tranh lớn, chưa nói tôi lại phải tìm hiểu liên tục các sản phẩm mới này để tìm ra những nổi bật, lợi ích cũng như quay, tạo các video mới, viết bài blog mới, quản lý các trang sản phẩm Affiliate của tôi.

 

Thực sự, sau một thời gian thì dù có tiền nhưng nó vẫn khiến tôi mệt mỏi. Với một số người thì họ có thể theo cách này và an phận, nhưng tôi thường nhìn xa hơn về tương lai, nên điều này chưa đủ làm tôi cảm thấy hạnh phúc khi kiếm được tiền vì nó vẫn lấy đi năng lượng, thời gian của tôi khá nhiều, đặc biệt, tôi đang bị phụ thuộc vào sản phẩm, nếu vì lý do nào đó, nhà cung cấp ngừng sản phẩm đó thì thu nhập của tôi cũng bị dừng vĩnh viễn. Khi đó liệu tôi có còn sức, năng lượng, thời gian để bắt đầu lại… 

 

…ĐÓ THỰC SỰ LÀ ÁC MỘNG, VÀ TÔI KHÔNG MUỐN THẾ. Mình đã biết mà mình vẫn làm, thực sự đó là một kẻ ngốc. Và tôi muốn tìm kiếm thứ tốt hơn, phù hợp hơn mà lâu dài, thậm chí là chuyển nhượng được cho con cái.

Đấy là bí mật tuyệt vời nhất mà tôi đang tiết lộ cho bạn cơ hội để đón nhận nó ngay đây, không cần phải thử sai nhiều như tôi, hàng trăm nghìn người khác nữa.

Thời gian không chờ đợi ai bao giờ

Thời gian là thứ quý giá nhất mà không gì có thể mua hay níu kéo được. Và bạn có quyền được nhận những kết quả, công thức thành công ngay từ tôi để thành công ngay lập tức, loại bỏ mọi rủi ro, sai lầm trước đây của tôi, của hàng nghìn người khác trên khắp thế giới này để đạt được mục tiêu thời gian, tài chính và sống cuộc đời mơ ước của chính mình mà không cần chờ hàng chục năm, căng thẳng hay mệt mọi.

 

bí mật đó chính là Digibiz Success System tôi đang nói với bạn đây.

 

Một hệ thống tự động làm việc 24/7hoàn thành tới 99% công việc cho bạn. Ngay lúc này tôi và hàng trăm, nghìn người khác sử dụng mô hình này và có cuộc sống tự do hơn rất nhiều, không còn phải đối mặt bán hàng, không còn phải lọ mọ mọi thứ 1 mình rồi tắc tịt và từ bỏ, không còn phải đầu tư cả hàng chục nghìn đô la cho các khóa học (mà Digibiz đã có sẵn gần như mọi thứ bên trong) rồi không vận dụng được do thiếu môi trường,….

 

Thực sự tôi đang đứng trên vai người khổng lồ Digibiz để phục vụ cho cuộc sống tươi đẹp của mình.

Bạn sẽ nhận được những gì bên trong Digibiz Success?

1. Một hệ thống doanh nghiệp số online hoạt động tự động 24/7 ngay cả khi bạn đang ngủ hay đi chơi cùng gia đình thì nó vẫn vận hành và đem lại thu nhập bền vững cho bạn.

 

2. Không phụ thuộc sản phẩm, mọi người, khách hàng biết đến bạn từ chính thương hiệu của bạn, và một khi có thương hiệu, bạn muốn bán bất kỳ thứ gì là do bạn, sản phẩm không còn là vấn đề.

 

3. Hệ thống làm sẵn 99% đến mức hoàn hảo để bạn bắt đầu ngay, thành công nhanh nhất mà không phải thử sai, căng thẳng, không yêu cầu kĩ năng, kinh nghiệm về bán hàng. Bạn không được hướng dẫn để trở thành nhân viên bán hàng, thu nhập đến theo cách tự nhiên và tự động.

 

4. Có ngay người hướng dẫn và cộng đồng hỗ trợ ngay lập tức để không phải làm một mình, không sợ căng thẳng, vướng mắc mà không có người hướng dẫn, thứ mà dù bạn đã đầu tư hàng chục, hàng trăm triệu đồng ngoài kia cho các khóa học đắt giá, hội thảo online, offline mà vẫn chưa làm được vì không ai giúp đỡ, bạn luôn phải tự làm 1 mình mọi thứ 1 mình.

 

5. Tự tin rời bỏ công việc hiện tại (nếu muốn) khi đã có nguồn thu nhập thứ 2 từ Digibiz Success đều đặn và bền vững.

 

6. Tận hưởng cảm giác tự do làm chủ doanh nghiệp riêng, tự quyết định, tự vận hành mà không bị áp lực, buồn chán, làm việc ở bất kỳ đâu mà bạn muốn theo cách mà hàng nghìn người ngoài kia chỉ với cái điện thoại thông minh có kết nối internet và có thể du lịch khắp nơi mà hệ thống vẫn chạy, đem lại thu nhập cho bạn.

Những người đang sở hữu nói gì về Biz này….

Thực sự nó đã và đang thay đổi cuộc sống, cách sống của tôi từng ngày. Giờ đây không còn cảm giác mời ứng viên đi cafe, hội thảo, tư vấn, chăm sóc trực tiếp hàng tháng đã khiến tôi mệt mỏi, căng thẳng bấy lâu. Với Digibiz Success, tôi chỉ biết cảm ơn rất nhiều và cảm ơn.

Giáp Lê – Chủ doanh nghiệp số

Trước đây: Chuyên viên tư vấn bảo hiểm

Mỗi năm, thậm chí hàng tháng chi phí để gọi điện, mời khách hàng đi giao lưu, nhậu cũng tiêu tốn hàng chục triệu đồng, nhưng với doanh nghiệp số Digibiz Success bằng chính thương hiệu của tôi, tôi không phải đối mặt như vậy nữa, cảm giác được giải thoát, tự do hơn thực sự.

Luân Nguyễn – Chủ doanh nghiệp số

Trước đây: Giám đốc doanh nghiệp

Ban đầu mới tiếp xúc thì cũng đang còn phân vân, nghi ngờ và cũng có thờ ơ. Tuy nhiên, hành trình hơn 10 năm làm kế toán, đau đầu với những con số, căng đầu cân đối sổ sách, lên báo cáo cho xếp với mong muốn thay đổi cuộc sống, thoải mái thời gian, và không còn bị gánh nặng tiền bạc đè nén cộng thêm với quyết tâm lớn thay đổi cuộc sống, và Digibiz thực sự là món quà với tôi, có thương hiệu riêng, hệ thống tự vận hành, không cần bán hàng khiến tôi dễ dàng rất nhiều, và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, không còn về muộn vì các báo cáo nữa.

Toàn Nguyễn – Chủ doanh nghiệp số

Trước đây: Kế toán doanh nghiệp

Làm kế toán gần 14 năm trong cty phân đạm và hóa chất Hà Bắc, giờ là cho Ngân hàng, đó là công việc mơ ước của nhiều người, cũng khá ổn định với tôi, nhưng thời gian đó đã chứng kiến rất nhiều biến động do nhiều yếu tố như nội bộ, do kinh tế, hay do đại dịch covid thì đều ảnh hưởng đến cv cũng như thu nhập. Chính điều đó đã thôi thúc mình tìm thêm 1 cv bán time để có thêm thu nhập để trang trải cs và may mắn tôi gặp Digibiz Success, một hệ thống cho phép tôi chỉ với 1-2h mỗi ngày mà có riêng doanh nghiệp mang thương hiệu riêng, chẳng cần mời chào bán hàng, tự động ngay cả khi tôi làm việc khác, đặc biệt là giúp tôi có nguồn thu nhập mới, nó đang dần hơn hẳn lương chính của mình.

Diễm An – Chủ doanh nghiệp số

Trước đây: Kế toán ngân hàng

Tôi tin vào những gì tôi trải nghiệm thực tế.

Tôi hiểu cảm giác của những người đã và đang thất bại: học nhiều mà không làm được, cố gắng làm mọi thứ một mình, tự nghĩ mình đã biết tất cả và ngồi đoán, cho rằng bản thân kém cỏi, không có kĩ năng, sợ phải đối mặt hay chán ngấy với việc thuyết phục bán hàng…

Những thứ tôi đã từng trải và hàng nghìn người khác đã từng trải và họ đang ở đó sống cuộc sống khác biệt, thứ mà bạn đang mong muốn nhưng còn nghi ngờ, chờ để đến 65 tuổi và về hưu, bỏ lại bao ước mơ và hoài bão không dám làm, làm việc trong tâm lý không thoải mái, không dám sống thực với chính mình,…

HÃY DỪNG LẠI NHỮNG THỨ NGHĨ LÀ THẬT NHƯNG NÓ KHÔNG THẬT VÌ NÓ CHỈ LÀ THỨ TƯỞNG TƯỢNG TRONG ĐẦU, TRONG TƯ TƯỞNG ĐA NGHI CỦA CHÍNH MÌNH.

 

CŨNG ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ TÔI NÓI, HÃY TIN VÀO NHỮNG GÌ BẠN TRẢI NGHIỆM.

NHƯNG CÁI GIÁ CỦA TRẢI NGHIỆM CHỈ KHÔNG BẰNG 1 BỮA NHẬU, KHÔNG BẰNG 1/10 MỨC LƯƠNG HIỆN TẠI CỦA BẠN THÌ NÓ THỰC SỰ ĐÁNG ĐỂ BẮT ĐẦU CHỨ?

Bấm vào dưới đây để bắt đầu kỉ nguyên mới cho cuộc đời của bạn hoặc bỏ qua trang này và bạn sẽ không bao giờ gặp nữa hoặc ở chi phí cao mà bạn không còn khả năng nữa.

Cơ hội chỉ dành cho 100 người may mắn đợt này, những người dám ước mơ, dám hành động ngay lúc này.

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Bạn đã bị bỏ lỡ, liên hệ facebook: https://go.nammark.com/askdigibiz để được hỗ trợ

Khi thời gian đếm ngược về số 00 thì bạn không còn cơ hội nữa, nó có thể khiến bạn hối hận đã muộn

Trang web này sẽ được xóa bất cứ khi nào hoặc giá sẽ tăng rất cao mà Bạn sẽ không thể, không có cơ hội để sở hữu những thứ làm sẵn để giúp bạn thành công nhanh chóng.

 

Đơn giản, vì sao chúng tôi nói vậy, vì cơ hội chỉ dành cho những người biết đón nhận, nó không chờ hay chấp nhận những kẻ do dự, muốn nhưng chẳng dám làm, sợ đầu tư một chút ít nhưng lại muốn được rất nhiều mà không muốn bước đi.

 

Hãy ở đó, hãy sống cuộc sống như hiện tại, với áp lực cuộc sống, với căng thẳng của công việc làm thuê cho kẻ khác chiếm hết thời gian dành cho cuộc sống riêng, cho gia đình yêu thương của mình.

Nhận ngay cách mới bạn cần để sở hữu doanh nghiệp số online, làm chủ thời gian và X5 thu nhập tự động chỉ với 2H mỗi ngày, mà…

1. Không cần thành thạo kĩ năng hay có kinh nghiệm kinh doanh.

2. Không cần đóng gói khóa học, kiếm tiền bằng kĩ năng đặc biệt. 

3. Không cần tự mình xây dựng website hay blog phức tạp và nặng mùi kĩ thuật.

4. Không trở thành nhân viên bán hàng mệt mỏi, mời chào người thân, bạn bè.

5. Không một mình làm để rồi căng thẳng, vướng mắc và tịt ngỏm.

6. Không cần nghiên cứu hay chọn sản phẩm để kinh doanh.

7. Không phải có mặt liên tục để chờ đợi để rồi tư vấn đến chán ngấy và nhận sự từ chối của khách hàng tiềm năng như trước đây.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY

Bạn vẫn còn chưa quyết định, thì điều này dành cho bạn.

SỰ ĐẢM BẢO 100% KHÔNG RỦI RO.

Bạn đang sợ có khả năng mất tất cả như bao lần thử, sai, thất bại trước kia.

Đó là cảm xúc bình thường của bất kỳ ai khi tiếp nhận thông tin mới. NHƯNG đấy là ở nơi nào khác, còn ở đây, chúng tôi nhận 100% rủi ro về phía mình.

ĐỘC QUYỀN DUY NHẤT ĐẢM BẢO 30 NGÀY KHÔNG CẦN LÝ DO

Trong vòng 30 ngày nếu bạn không thích, không thấy phù hợp, mặc dù ĐÃ HỌC RẤT NHIỀU KIẾN THỨC TỪ DIGIBIZ SUCCESS (trị giá hàng nghìn đô la), thậm chí làm việc trực tiếp với NGƯỜI HƯỚNG DẪN trong 30 ngày (mà lẽ ra với hệ thống khác đáng giá hàng trăm triệu đồng) thì Chúng tôi vẫn hoàn tiền lại cho Bạn trong vòng 72 giờ mà không yêu cầu trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Digibiz Success tạo ra để phục vụ thành công của bạn, không phải vì số tiền chỉ bằng bữa nhậu thu từ bạn (không bằng tiền của 1 khóa học hay 1 sản phẩm bạn mua trước đây) mà không đem lại kết quả.

Ngay bây giờ, bạn đã sẵn sàng, hãy bấm vào đây để khám phá chi tiết những gì bạn nhận được.

Một hệ thống cầm tay chỉ việc duy nhất giúp bạn.

Sở hữu doanh nghiệp số online tự động, x3 thu nhập và bắt đầu tận hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất của bạn vào năm 2023 và hơn thế nữa mà không cần phải có kĩ năng hay kinh nghiệp kinh doanh.

Đăng ký ngay bây giờ hoặc không bao giờ

Thế giới đang thay đổi
Cách chúng ta kinh doanh đang thay đổi.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY

Tôi biết rằng, có 1 tỉ lệ % nào đó, hành động thực sự khi bấm vào nút này và bắt đầu cơ hội mới này, đó là quy luật rồi, mỗi ngày vẫn có hàng chục người đăng ký làm việc cùng chúng tôi, sẵn sàng hành động và họ đang vận hành trong khi phần còn lại thì luôn chờ phép màu nhưng lại không biết rằng phép màu đó là do bản thân mình.


bạn không làm thì cũng không ảnh hưởng đến tôi và bạn vẫn ở đó, tôi cũng chẳng phải thuyết phục ai, chẳng phải vì mấy đồng của Bạn mà tôi giàu, hay sung sướng, chẳng có chuyện gì thay đổi cho cuộc đời này. Nhưng những người hành động thì 100% sẽ có thay đổi, kết quả là xứng đáng, đó là điều chúng tôi mong muốn.


Chẳng có gì để mất, Digibiz Success là dành cho thành công của người thực sự khao khát, đến là thật, đừng tư duy kiểu trẻ con nửa vời là để thử, nó không dành cho kẻ như vậy

Gặp bạn bên trong cùng người hướng dẫn tới thành công của bạn.

Thay đổi hoặc ngồi đó, quyết định là của bạn, nhưng hãy DÁM BỨT PHÁ, đổi lại, ngay cả khi bạn vào mà cảm thấy không phù hợp, hoàn toàn bình thường và chẳng mất gì cả.

Nào, chỉ có hành động mới tạo nên kết quả. Ở đâu đó bạn đọc được bài viết tương tự kiểu này nhưng có thể nghi ngờ, nhưng ở đây, hãy dẹp ngay cái tiếng nói nhỏ luôn nhảy ra cản trở quyết định, sự thành công của bạn bên trong đầu.

LỰA CHỌN TỐT QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC

Hãy hình dung cuộc sống của bạn sẽ thay đổi thế nào nếu không phải làm thuê cho bất cứ ai mà vẫn sở hữu cho mình doanh nghiệp riêng, vận hành tự động và đem lại thu nhập tự động bền vững chỉ sau 1 đến 3 tháng?

 

Ngay khi bạn đăng ký thành công, Chúng tôi cũng dành cho bạn một buổi trực tiếp (Zoom online) gặp những chuyên gia hàng đầu của Digibiz Success để tư vấn, làm rõ mong muốn của bạn trước khi bắt đầu ngoài những người mentor đồng hành, cộng đồng, các kiến thức độc quyền mà bạn nhận được bên trong. Nó đáng giá hàng trăm nghìn đô nhưng vì bạn đã đồng hành cũng chúng tôi, và vì thành công của bạn nên nó được tặng bạn miễn phí. 

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Bạn đã bị bỏ lỡ, liên hệ facebook: https://go.nammark.com/askdigibiz để được hỗ trợ

Khi thời gian đếm ngược về số 00 thì bạn không còn cơ hội nữa, nó có thể khiến bạn hối hận đã muộn. 
Và Chúng tôi sẽ xóa trang này bất kỳ lúc nào mà không thông báo trước, cơ hội là ngay lúc này cho bạn.