Sự thật về việc tạo thu nhập thụ động từ Myaladinz như thế nào?

kiem-tien-voi-myaladdinz-lua-dao
Mô hình phát triển của Myaladdinz cũng xây theo hệ thống, nghĩa là khi Bạn muốn tham gia sử dụng Myaladdinz thì Bạn phải có người giới thiệu và Bạn phải điền tên (username) của người giới thiệu ấy ngay lần đầu đăng ký sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, theo trả lời của Myaladdinz hỏi đáp thì họ không xếp vào hàng hệ thống đa cấp MLM (Multi Level Marketing).

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Mô hình phát triển của Myaladdinz cũng xây theo hệ thống, nghĩa là khi Bạn muốn tham gia sử dụng Myaladdinz thì Bạn phải có người giới thiệu và Bạn phải điền tên (username) của người giới thiệu ấy ngay lần đầu đăng ký sử dụng ứng dụng này.

Tuy nhiên, theo trả lời của Myaladdinz hỏi đáp thì họ không xếp vào hàng hệ thống đa cấp MLM (Multi Level Marketing).

Đây là 1 ứng dụng trao đổi quà tặng, điểm thưởng, nó không phát sinh tiền trực tiếp vào trong các giao dịch mua bán và tiền cũng không rút được về tài khoản ngân hàng như các hệ thống MLM lâu nay.

Vậy, tại sao Myaladdinz có thể tạo thu nhập thụ động và nhiều người tham gia tới vậy?

Hãy cùng khám phá cách Myaladdinz tạo thu nhập thụ động cho người tham như thế nào nhé!

Khi Bạn tham gia, đăng ký và sử dụng Myaladdinz, Bạn có quyền:

 QUYỀN LỢI NGƯỜI GIỚI THIỆU:

Một cách lan tỏa (viral) tới nhiều người biết bằng cách tặng giá trị cho người (Bạn) giới thiệu người khác sử dụng App Myaladdinz.

Nhận hoa hồng giới thiệu theo cấp bậc:

My Aladdinz chia mức thưởng hoa hồng theo tỷ lệ % và theo cấp bậc. Có tối đa 15 cấp bậc (L1-L15), cũng khá là dài nhỉ, tha hồ nhận thưởng nếu Bạn có hệ thống, giới thiệu tốt.
Ví dụ:

Mình giới thiệu bạn A vào App, bạn A (L1) sẽ là cấp 1 của mình. Bạn A giới thiệu bạn AA (L2) vào App thì AA sẽ là Cấp 1 của A và là cấp 2 của mình.

Bạn cũng có thể giới thiệu 1 cửa hàng vào hệ thống.

Trong ví dụ trên nếu mình giới thiệu cửa hàng B vào App thì cửa hàng B cũng là cấp 1 của mình, còn nếu bạn A giới thiệu cửa hàng B vào App thì B là cấp 1 của A và là cấp 2 của mình.

Các loại hoa hồng trong App Myaladdinz:

1. Hoa hồng trực tiếp (trả bằng Points – tính trên bất kỳ loại thu nhập GEMS nào của hệ thống dưới bạn):

5% của cấp 1 (L1) và 1% của cấp 2 đến cấp 15 (L2-L15). Loại hoa hồng này trả cho bạn bằng Points (điểm)

ung-dung-myaladdinz-nammark-com-2

Ví dụ: Bạn A là cấp 1 của mình có thu nhập 1000 GEMS, thì mình sẽ được nhận 5% x 1000 = 50 Points.

 • Nếu bạn AA là cấp 2 nhận được thu nhập 1000 Gems, thì mình sẽ nhận được 1% x 1000 = 10 Points. Tương tự với L3-15, bất kỳ ai có thu nhập bạn đều được nhận hoa hồng.
 • Nếu bạn A chuyển 1000 Gems từ thu nhập của bạn ấy sang Points, thì điểm thưởng Points mình nhận được cũng tự động chuyển sang Gems mà không phải chờ thời gian, nếu A chỉ chuyển 500 Gems sang Points thì mình sẽ được chuyển 50% số Points nhận được sang Gems.

2. Hoa hồng doanh thu bán hàng (trả bằng Points – là loại hoa hồng ngon nhất, đây là lý do vì sao bạn có thể kiếm hàng nghìn $ mỗi tháng):

Bạn nhận được hoa hồng 5% trên tổng doanh thu bán hàng của cửa hàng nếu cửa hàng đó là Cấp 1 của bạn, và 1% tổng doanh thu nếu cửa hàng đó là cấp 2 – cấp 15 (L2-15) của bạn. Loại hoa hồng này cũng trả cho bạn bằng Points.

3. Hoa hồng tiêu dùng (trả bằng GEMS ~ Tiền):

Bạn nhận được 0,4% trên tổng chi tiêu của tất cả hệ thống dưới bạn (từ L1-15) ở bất cứ đâu, và bất kỳ lúc nào.

Loại hoa hồng này trả cho bạn bằng Gems ( là trả trực tiếp bằng tiền chứ không phải là điểm thưởng, giống như việc bạn tiếp thị liên kết và nhận được % hoa hồng khi bán được hàng).

 • Nếu bạn là cửa hàng, bạn cũng có thể giới thiệu khách hàng của bạn tham gia App, khi đó bạn sẽ được hưởng 0,4% tổng chi tiêu của khách hàng đó ở bất kỳ đâu. Loại hoa hồng này cũng trả cho bạn bằng Gems. Nếu bạn có cả một tệp khách hàng như vậy, bạn sẽ vừa bán được hàng, vừa nhận được thêm hoa hồng.
  Trường hợp cửa hàng là cấp 1 – cấp 15 của bạn, bạn cũng được hưởng 0,4% tổng chi tiêu của tệp khách hàng đó.
 •  Bạn cũng có thể vừa là cửa hàng, vừa là người tiêu dùng (User phát triển App) bằng cách tạo 2 tài khoản. Với điều kiện tài khoản User phải ở dưới tài khoản cửa hàng (Merchant). Đó là quy định tránh việc bạn hưởng 5% doanh thu bán hàng của chính cửa hàng bạn. Và đừng nghĩ đến chuyện gian lận, họ có đội ngũ để kiểm tra theo dõi bạn thường xuyên, nếu phát hiện bạn gian lận họ sẽ lập tức thu hồi cả 2 tài khoản. Bạn cũng không thể quay lại thị trường được nữa.
 • Điều kiện nhận hoa hồng: Bạn phải luôn có đủ tối thiểu 1000 Points (dù bạn là User hay Merchant) thì mới đủ điều kiện nhận % hoa hồng. Hệ thống dưới bạn cũng vậy.
  Ví dụ: Bạn A là cấp 1 của mình, AA là cấp 2. Nếu A không đủ 1000 Points thì mình không nhận được % hoa hồng từ A trở xuống, bất kể loại hoa hồng nào. Tương tự nếu A là tài khoản cửa hàng thì cũng phải có đủ 1000 points mới đủ điều kiện nhận %.
 •  Nếu bạn là cửa hàng bạn sẽ không có các quyền lợi sau:
  1. Không được (x5 x5 x4 x3 x2 x1) số Points của mình khi chuyển đổi từ Gems sang.
  2. Không được hưởng hoa hồng trực tiếp, hoa hồng doanh thu bán hàng của hệ thống ở dưới.
  3. Không được hưởng % hoa hồng chi tiêu của hệ thống dưới tệp khách hàng. Nghĩa là chỉ được % hoa hồng chi tiêu của khách hàng mà bạn giới thiệu vào thôi.
 •  Đối với tài khoản User có phân thứ hạng, đối với mỗi thứ hạng sẽ được hưởng mức hoa hồng khác nhau (xem ảnh mình đính kèm).

myaladdinz-nammark-com

 • Có 4 thứ hạng: người dùng, người dùng bạc (Silver), vàng (Gold) và kim cương (Daimond).
  • Mỗi thứ hạng phải có điểm tối thiểu (points) nhất định.
   Điều kiện nhận đủ hoa hồng:

   • Bạn có 1 cấp 1 thì sẽ được hưởng đến L2.
   • 2 cấp 1 đến L4 …
   • 8 cấp 1 đến L15.
  • Bạn có thể phát triển nhiều nhánh cấp 1-15 ( không giới hạn).
 • Quy định về số Gems tối đa bán ra và nhận về theo cấp bậc, bao gồm cả gems chuyển từ Points về theo thứ hạng.myaladdinz-nammark-com

Xem tiếp phần 3: Các khoản phí trên ứng dụng Myaladinz và có nên tham gia ?

Xem phần 1:  Myaladdinz là gì? Thấu hiểu toàn tập từ A-Z, đừng vội tham gia khi chưa đọc bài này

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
6 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
testGV
testGV
1 year ago

Vậy tiền lãi đó từ đâu mà ra, nếu ko lấy của người sau trả cho người trước. Khi ko còn người mới tham gia thì lấy đâu tiền trả cho nhau nữa, lúc đó thì Gems cũng ko bằng tiền âm phủ

Cáo
Cáo
1 year ago

Lại thêm một hình thức biến tướng 4.0 ”Bình cũ rượu mới”.

Phú
Phú
1 year ago

Mấy giờ còn lùa gà. Đồng chí đã giầu với mấy trò này chưa? Bỏ đi mà làm người.

Bạn cũng sẽ quan tâm

ladipage-review-danh-gia-day-du-nhat-ve-ladipage-viet-nam
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Đánh giá đầy đủ về LadiPage: Tạo được landingpage hay làm được gì nữa

Nền tảng hỗ trợ thiết kế Landing Page như này có rất nhiều trên thế giới, không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Tuy nhiên nó dễ sử dụng hay không còn phụ thuộc vào khả năng từng người, biết thiết kế, có tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, biết tiếng Anh… Đó là một số điều đòi hỏi một người làm landing page nên có để tạo ra được sản phẩm hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

6
0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x