Đây là MONG MUỐN của nhiều người nhưng chưa làm được, có bạn?

THAM GIA NGAY

Làm thế nào để có được một phễu bán hàng tự động đầu tiên đem lại doanh thu 24/7 mà không cần am hiểu về công nghệ thậm chí ngay cả khi bạn là người mới, chưa có kinh nghiệm

100% miễn phí - Nhóm đã mở từ hôm nay

   Miễn phí quyền truy cập vào bộ công cụ đặc biệt để xây dựng chiến dịch của chúng tôi, cung cấp cho bạn các công cụ và mẫu sáng tạo mà chúng tôi đang dùng để tạo phễu chuyển đổi của mình.

  Khám phá hậu trường đằng sau trong các chiến dịch marketing hoạt động của chúng tôi, của các chuyên gia hàng đầu để bạn có thể sao chép chúng cho chính mình.

  Tìm hiểu cách xây dựng hệ thống phễu bán hàng từng bước theo công thức thành công để bạn không cần phải đối mặt với người lạ mà vẫn bán được hàng, thậm chí bán nhiều hơn cho họ. 

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO...

 1. Làm nghề đào tạo, chuyên gia huấn luyện, coaching, nhà tư vấn hay những người có kiến thức, kĩ năng muốn giúp đỡ người khác
 2. Có mặt nhiều giờ mỗi ngày trên mạng xã hội fb, tiktok... bán hàng online.
 3. Mất nhiều thời gian trong việc tham gia quá trình bán hàng trực tiếp cho người lạ nhưng chuyển đổi không cao.
 4. Mệt mỏi với việc bán hàng, chốt đơn trực tiếp bằng tay hay tốn nhiều tiền để thuê nhân viên nhưng không hiệu quả.
 5. Mong muốn sở hữu hệ thống giúp bán hàng, chốt đơn tự động 24/7 mà không cần tham gia trực tiếp quá nhiều.
 6. Mong muốn sở hữu hệ thống phễu bán hàng trực tuyến thông minh mà vẫn thể hiện được hình ảnh thương hiệu, cá nhân hóa.
 7. Mong muốn sở hữu hệ thống dễ dàng nhân bản, mở rộng quy mô nhanh chóng, dễ dàng.
 8. Mong muốn sở hữu hệ thống tạo thu nhập thụ động bằng chính sản phẩm, dịch vụ, kiến thức, kĩ năng mà mình có.
 9. Là người làm marketing, bán hàng muốn mở rộng tầm nhìn, có thêm kiến thức kĩ năng về phát triển hệ thống kinh doanh trực tuyến.
 10. Muốn cân bằng giữa công việc và cuộc sống để có nhiều thời gian cho cá nhân, gia đình trong khi vẫn có cỗ máy tạo thu nhập 24/7 ngay cả khi đang đi chơi.
 11. Muốn sở hữu hệ thống tạo 1 lần và sử dụng được nhiều lần.

...những ai đang:

CÓ GÌ BÊN TRONG 5 NGÀY ĐẶC BIỆT NÀY?

LIVESTREAM MỖI NGÀY

Mở khóa những bí mật để có một phễu bán hàng đầu tiên trong 5 ngày với lộ trình thực tế từng bước của tôi.

CỘNG ĐỒNG ĐỘC QUYỀN SALES FUNNEL SECRETS

Bạn được ở nơi mà xung quanh là những người cùng tương quan suy nghĩ, cùng trao đổi và có kết nối với nhau.

Sử dụng kiến thức của tôi và những người trong cộng đồng cùng tài nguyên có sẵn để giúp bạn làm rõ chiến lược đằng sau phễu bán hàng.

NHẤP CHUỘT VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA

HỎI ĐÁP TRỰC TIẾP + TÀI NGUYÊN

KHÁM PHÁ NHỮNG GÌ BẠN TRẢI QUA TRONG 5 NGÀY

NGÀY 1

Phễu bán hàng là gì và Tại sao doanh nghiệp phải sử dụng nó

1

NGÀY 2

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG CHẤT LƯỢNG

2

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG, HÂM NÓNG MỐI QUAN HỆ VỚI DANH SÁCH CỦA BẠN THEO CÁCH HIỆU QUẢ.

NGÀY 3

3

NGÀY 4

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾN NGƯỜI QUAN TÂM TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG.

4

NGÀY 5

BIẾN PHỄU BÁN HÀNG THÀNH CỖ MÁY TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG NGAY TẠI NHÀ CHO BẠN.

5

Quan trọng hơn, bạn được nhìn thấy quá trình tôi thực hiện trước mắt bạn như thế nào, từng bước tiết lộ hệ thống hậu trường, những việc cần làm mà chính tôi, các chuyên gia thành công hàng đầu họ đang thực hiện hàng ngày mà bạn không hề hay biết

Tôi là ai

NAM  TRỊNH - business growth strategiest

Nam Trịnh - Founder nammark.com 
Co-Founder lamkinhdesigner.com
Chuyên gia phễu Messenger Automation tại botsumo.io

Thời gian trôi qua... và một sự thật tôi tìm thấy rằng rất nhiều người nổi tiếng, kiếm hàng nghìn, hàng triệu đô la trên thế giới, họ KHÔNG HỀ SỞ HỮU MỘT BLOG, WEBSITE ĐÚNG NGHĨA ĐEN nhưng việc kinh doanh của họ rất phát triển, thu nhập thụ động rất cao và bạn đoán được đó là gì chưa?

Đó chính là phễu bán hàng, có nhiều người chỉ sở hữu đúng 1 kĩ năng, 1 phễu bán hàng và họ hoàn toàn tạo ra nguồn thu nhập khủng, và đó là điều tôi, rất nhiều trong số chúng ta mong muốn, vì nó giúp chúng ta có thu nhập thụ động, làm việc tự do, thể hiện được kĩ năng, kiến thức của mình (bất cứ thứ gì có thể giúp được người khác đều có thể kiếm được tiền).

Ở Việt Nam tôi nhìn thấy có những người đang làm vậy như Phạm Thành Long, đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu, Nguyễn Thị Lanh - học viện Minh Trí Thành,...

Và đây cũng là những gì tôi đang làm, triển khai và tôi muốn chia sẻ lại với bạn trong 5 buổi trực tiếp livestream, nơi tôi chia sẻ màn hình của mình và bạn sẽ thấy các bước tôi làm, sơ đồ hệ thống, vận hành... và sau đó chỉ trong 5 ngày, khi bạn thực hành theo, bạn hoàn toàn sở hữu cho mình 1 phễu bán hàng đầu tiên dễ dàng.

Làm trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, hơn 06 năm trước tôi đã mong muốn xây dựng doanh nghiệp online, và khởi đầu nghĩ rằng phải bắt đầu với một trang web đẹp, hoành tráng, từ đó mới có cơ hội để thể hiện những gì mình muốn cũng như kinh doanh, kiếm tiền. 

Cho tới lúc ấy, tôi chưa từng biết về làm một trang web như thế nào với wordpress, vì dễ nhất và để chuyên nghiệp thì nền tảng này phải được biết, và cũng vì nhiều người dùng.

Tuy nhiên, dù là người trong nghề nhưng thực sự bắt đầu từ chưa biết gì đến xây dựng một trang web, blog cho riêng mình quả là một việc cực kỳ khó khăn, mặc dù có những người bạn, người em làm thiết kế hướng dẫn nhưng với những dòng Code (mã lập trình) thì nó vẫn là rào cản lớn, khiến tôi đã nghĩ mình có lẽ sẽ không hoặc không biết khi nào mới có thể sở hữu 1 blog cho riêng mình, chưa nói gì làm cho người khác, hay làm dịch vụ.

NHẤP CHUỘT VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA

BÂY GIỜ bạn đã sẵn sàng để MỞ KHÓA bí mật Tạo Phễu Bán Hàng Đầu Tiên của bạn trong 5 ngày ?

Hey!

Terms & Conditions | Privacy Policy | Earnings Disclaimer

IMPORTANT DISCLAIMERS: All Earnings and income representations are aspirational statements only of your earnings potential. The success of Nam Trinh, testimonials, and other examples used are exceptional, non-typical results and are not intended to be and are not a guarantee that you or others will achieve the same results. Individual results will always vary and yours will depend entirely on your individual capacity, work ethic, business skills and experience, level of motivation, diligence in applying for Nam Trinh's Programs, the economy, the normal and unforeseen risks of doing business, and other factors. 

The Nam Trinh's Programs are not responsible for your actions. You are solely responsible for your own moves and decisions and the evaluation and use of our products and services should be based on your own due diligence. You agree that Nam Trinh's Programs are not liable to you in any way for your results in using our products and services. See our Terms of Service for our full disclaimer of liability and other restrictions. 

Copyright 2022 © Nam Trinh | www.nammark.com