Payoneer là gì ? Tại sao Payoneer ngày càng trở nên thông dụng ?

Chia sẻ bài viết

Thẻ payoneer
Thẻ payoneer

1.Payoneer là gì ?

 

Payoneer là công ty được thành lập vào năm 2005, cung cấp các giải pháp thanh toán dành cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ thanh toán. Payoneer được biết đến như là giải pháp về thạnh toán tiền trực tuyến được nhiều người tin dùng. Hiện nay, payoneer đã có mặt ở hơn 200 quốc gia và nhiều loại tiền tệ khác nhau, nhằm cung ứng nhu cầu của đa khách hàng. Với Payoneer bạn có thể dễ dàng chuyển, nhận tiền từ các mạng liên kết tiếp thị trên thế giới, cũng như việc bạn có thể rút tiền từ nước ngoài về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn.

Các dịch vụ của Payoneer bao gồm cung cấp dịch vụ thanh toán cho thẻ trả trước (CPayoneer Credit Card Debit), cung cấp các dịch vụ thanh toán toàn cầu và nội địa, dịch vụ ví điện tử và dịch tiền gửi đến các ngân hàng địa phương trên toàn thế giới.

2. Payoneer có những ưu điểm gì ?

Ưu điểm của thẻ Payoneer
Ưu điểm của thẻ Payoneer

Payoneer cơ bản có 05 ưu điểm nổi trội sau:

Thứ nhất: là về thời gian nhận và chuyển tiền. Đây được xem là ưu điểm lớn nhất mà tài khoản Payoneer mang lại cho người sử dụng, đó là việc nhận tiền và chuyển tiền diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Chỉ cần mất khoảng 2 đến 4 ngày, bạn đã có thể có tiền trong tài khoản để rút bằng cột ATM hay bằng ngân hàng Việt nam, trong khi đó, với ví tiền điện tử Paypal phải mất cả tuần để nhận được tiền.

Thứ hai: với tài khoản Payoneer, bạn không phải lo lắng về việc bị limit hay khóa thẻ vớ vẩn như khi sử dụng Paypal. Ưu điểm của Payoneer là độ bảo mật cao nên sẽ không bao giờ bị limit trừ trường hợp bạn yêu cầu thay đổi hoặc xóa tài khoản.

Thứ ba: mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng tại Việt Nam nên bạn không phải lo lắng về vấn đề ngoại ngữ khi cần giải đáp thông tin.

Thứ tư: khi sử dụng tài khoản Payoneer, bạn có thể được nhận thanh toán từ các mạng liên kết tiếp thị tại Hoa Kỳ, nên bạn có thể thỏa thích với đam mê kinh doanh qua mạng với các trang mạng khác.

Thứ năm: chi phí rút tiền rất thấp và tỉ giá quy đổi ngoại tệ rất cao. 1 USD  sẽ được 21.700 VNĐ, trường hợp thẻ của bạn được nâng lên thành thẻ VIP thì bạn có thể rút USD ở ngân hàng rồi đổi lại tiền VNĐ ở các tiệm vàng thì giá tiền của bạn sẽ rất cao.

3.Thẻ PAYONEER có thể nhận thanh toán từ thị trường nào?

 

  • Thị trường Mỹ và Châu Âu – Thẻ Payoneer cho phép bạn nhận tiền trực tiếp từ các công ty Mỹ (tài khoản US) hoặc công ty Châu Âu (tài khoản EU)
  • Bất kỳ Công ty nào khác trên thế giới có sử dụng dịch vụ thanh toán qua thẻ Payoneer.

4. Các loại hình kiếm tiền online sử dụng thanh toán qua Payoneer.

Các đối tác của Payoneer
Các đối tác của Payoneer

Đối với các Affiliater thì việc thanh toán, mua bán online quốc tế là việc bình thường và các vấn đề về hình thức thanh toán nào được chấp nhận ở Mạng/Sàn tiếp thị liên kết họ làm việc cũng góp phần trong sự chọn lựa tham gia của họ. Trước đây với Paypal, việc thanh toán vẫn tốt mặc dù đôi khi có vài trục trặc như thời gian rút tiền lâu, tài khoản bị giới hạn (limited),… thì nay với việc có thêm phương thức thanh toán mới Payoneer thì mọi việc dễ dàng hơn nhiều. Sau đây là một số loại hình tiếp thị hỗ trợ Payoneer.

  • Clickbank

Đang được ưa thích hiện nay, các bạn có thể xây dựng 1 trang authority site, niche site, youtube review, landing page , email marketing … để kiếm tiền với Clickbank

  • Amazon

Không xa lạ gì đối với các bạn làm niche site, hoặc bất cứ phương pháp kiếm tiền nào với Amazon

  • Shareasales

Một kênh kiếm tiền nổi tiếng trên toàn thế giới, bạn có thể làm tiếp thị và bán các sản phẩm ở đây như sản phẩm kỹ thuật số, hosting, quần áo ,…

  • (CJ) Commission Junction

Tương tự với Saleashares nhưng nổi tiếng hơn nữa, bạn có thể tiếp thị rất nhiều sản phẩm nổi tiếng ở đây.

  • Teespring

Cũng gần giống với Sunfrogshirts, nhưng chỉ bán áo do chính mình tự thiết kế, bán theo mục tiêu đặt ra mà không bán áo thun cho người khác.

….và còn rất nhiều mạng khác nữa, bạn hãy tìm hiểu để chọn được hình thức thích hợp để bắt đầu nhé.

5. Rút tiền Payoneer thế nào ?

  • Rút tiền theo ngân hàng nội địa bạn liên kết lúc đăng ký tài khoản Payoneer.
  • Lấy thẻ Mastercard ra ATM để rút.

Kết luận:

Chắc bây giờ Bạn đã hiểu Payoner là gì và lý do sử dụng loại hình thanh toán này rồi chứ.
Nếu Bạn thấy hứng thú, muốn làm cho mình một thẻ này thì hãy vào link sau nhé và Bạn sẽ được tặng ngay 25$ + ngay vào tài khoản sau khi đăng ký chỉ khi truy cập từ link này. Chúc bạn đăng ký thành công.

Đăng ký Payoneer ở đây để nhận 25$ vào tài khoản
Đăng ký Payoneer ở đây để nhận 25$ vào tài khoản

Để biết cách đăng ký tài khoản và nhận thẻ Payoneer, hãy xem bài viết này:

[su_button url=”https://nammark.com/payoneer” target=”blank” background=”#ef2d56″ size=”5″ center=”yes” icon=”icon: dollar”]HƯỚNG DẪN ĐĂGN KÝ PAYONEER NHẬN NGAY 25$[/su_button]

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ung-dung-quay-video-chup-man-hinh-may-tinh-awesomescreen -1
Làm gì khi online?
Nam Mark

Quay video, chụp ảnh màn hình trên máy tính thật dễ dàng mà không cần cài đặt

Chụp tất cả hoặc một phần của bất kỳ trang web nào. Thêm chú thích, nhận xét, làm mờ thông tin nhạy cảm và chia sẻ bằng cách tải lên bằng một cú nhấp chuột.

Không những thế chúng ta có thể quay lại video bao gồm cả có hay không có camera của mình một cách chuyên nghiệp, sau đó chỉnh sửa, ghi chú thêm mà không cài đặt phần mềm trên máy tính của mình như Xrecoder, camtasia hay bandicam,…

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx