Mua hàng chất lượng và làm affiliate kiếm tiền với Bangood

huong-dan-dang-ky-lam-Affiliate-voi-banggood-1
Làm tiếp thị liên kết thực sự là một công việc thú vị, một hình thức kiếm tiền mà Nam cũng như rất nhiều Bạn trên khắp thế giới này đang rất yêu thích, nó là cách thức để tạo ra nguồn thu nhập thụ động cũng như học, thực hành, quản lý kinh doanh độc đáo, thú vị mà không cần vốn cũng làm được, vấn đề chỉ là Bạn có thích, đam mê không mà thôi ^ ^. Và hôm nay, vẫn là chủ đề xuyên suốt ấy, Nam muốn chia sẻ tới các Bạn một trang thương mại điện tử nổi tiếng từ lâu, dĩ nhiên cũng rất uy tín đến từ TRUNG QUỐC, đó là banggood.com. Chúng ta sẽ cùng đi lần lượt xem Banggood là gì? cho đến bước làm thế nào để có thể kiếm tiền với Banggood nhé.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Hi, chào tất cả các Bạn của nammark.com, các Bạn yêu thích mua sắm, đặc biệt là mua sắm từ các nguồn hàng từ nước ngoài hay các Bạn là những người đang muốn kiếm tiền bằng hình thức làm affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết mà trên Blog này, Nam đã giới thiệu, chia sẻ khá nhiều các chương trình mà các Bạn dễ dàng tham gia mà không cần vốn.

Làm tiếp thị liên kết thực sự là một công việc thú vị, một hình thức kiếm tiền mà Nam cũng như rất nhiều Bạn trên khắp thế giới này đang rất yêu thích, nó là cách thức để tạo ra nguồn thu nhập thụ động cũng như học, thực hành, quản lý kinh doanh độc đáo, thú vị mà không cần vốn cũng làm được, vấn đề chỉ là Bạn có thích, đam mê không mà thôi ^ ^.

Và hôm nay, vẫn là chủ đề xuyên suốt ấy, Nam muốn chia sẻ tới các Bạn một trang thương mại điện tử nổi tiếng từ lâu, dĩ nhiên cũng rất uy tín đến từ TRUNG QUỐC, đó là banggood.com.

Chúng ta sẽ cùng đi lần lượt xem Banggood là gì? cho đến bước làm thế nào để có thể kiếm tiền với Banggood nhé.

OK, Let’s go!!!

Banggood là gì?

Banggood được thành lập từ năm 2006 với tư cách là một công ty chuyên về nghiên cứu và phát triển phần mềm máy tính. Sau đó, công ty đã chuyển sang kinh doanh dịch vụ thương mại điện tử.

Cho đến nay, Banggood gần như bán lẻ mọi thứ mà Bạn có thể nghĩ ra hay cần, thực sự hàng hóa rất là đa dạng trong đó có đồ chơi điện tử, sản phẩm công nghệ, smart watch – đồng hồ thông minh, … và ngay cả quần áo đều được bán.

Đối tượng khách hàng của Banggood ở đâu?

Banggood cung cấp sản phẩm, giao hàng tới tất cả các nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam ( ^ ^ Nam đã mua và trải nghiệm rồi mà)

Khác biệt tạo nên sự đặc biệt, chất lượng, uy tín của Banggood so với một số các trang thương mại điện tử khác đó là:

 • Banggood có một đội ngũ chuyên nghiệp cam kết đảm bảo rằng các sản phẩm của họ có ưu đãi độc quyền và các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả mọi người.
 • Banggood tự mình trực tiếp đứng ra chịu trách nhiệm, bán (ship) tất cả các sản phẩm đăng trên website nên chất lượng luôn được đảm bảo (hoàn/đổi trả khi phát hiện lỗi). Không như một số trang thương mại khác như Lazada, Shopee như cái chợ để người dùng đăng ký tài khoản và đăng bán sản phẩm trực tiếp.

Mua hàng trên Banggood như thế nào?

Để mua hàng trên banggood, Bạn cần tạo một tài khoản. Việc tạo tài khoản trên Banggood cũng khá là đơn giản.

Đầu tiên là bấm vào đây

 

dang-ky-tai-khoan-banggood

Điền thông tin của bạn.dang-ky-tai-khoan-banggood-1

Bạn sẽ nhận được Email yêu cầu xác nhận từ Banggood

email-xac-nhan-dang-ky-tai-khoan-affiliate-voi-banggood-1

Hãy click vào đó và đăng nhập để xác nhận tài khoản

 

click-xac-nhan-dang-ky-tai-khoan-affiliate-voi-banggood-1
Chúc mừng Bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Banggood
xac-nhan-dang-ky-thanh-cong-tai-khoan-affiliate-voi-banggood-1
nhận ngay Phiếu giảm giá độc quyền $100 và 50 điểm thưởng dùng để mua hàng.

Banggood cũng rất hay có các chương trình khuyến mãi, có những khuyến mãi lên tới 70-80% giá trị sản phẩm, vì vậy, nếu bạn thấy sản phẩm nào đó trên Amazon,… mà đắt thì hoàn toàn có thể tìm thấy chúng trên banggood này với giá hợp lý hơn.

Để mua hàng, bạn hãy chọn sản phẩm mà mình muốn, sau đó hãy kiểm tra thông tin sản phẩm, giá cả, mẫu sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành, thời gian ship hàng,…

Thong-tin-san-pham-tren-banggood
Ở đây thì việc mua sản phẩm tương tự như khi Bạn mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử khác như Lazada, Shopee,…

Thong-tin-san-pham-tren-banggood

 

 

Chọn mua ngay hoặc cho thêm vào giỏ hàng (chọn nhiều sản phẩm xong rồi thanh toán luôn 1 lần).

thong-tin-san-pham-trong-gio-hang-banggood

Thông tin đơn hàngNếu Bạn chưa có thông tin địa chỉ nhận hàng thì hãy điền thông tin vào để Banggood gửi sản phẩm về cho Bạn (chú ý điền chính xác thông tin để không bị mất thời gian vì hoàn, thất lạc)

dia-chi-nhan-hang-khi-mua-tren-banggood

Xem thêm: Tra cứu mã Zip code bưu chính các tỉnh thành Việt Nam 

Sau khi có thông tin địa chỉ và xác định đơn hàng thì Bạn chỉ cần bấm đặt hàng

dien-thong-tin-nhan-hang-tren-banggood
Để đảm bảo an toàn cho giao dịch th ì  Bạn nên chọn hình thức thanh toán qua Paypal (Nam cũng dùng cách thanh toán này) để khi có vấn đề có thể yêu cầu hoàn lại dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của Ngân hàng khi thanh toán bằng thẻ (VISA) nhé.

Sau bước đặt hàng và thanh toán thì Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đặt hàng thành công

mua-hang-tren-banggood-buoc-1
Đơn hàng trên Banggood Bạn hoàn toàn có thể theo dõi tiến trình hàng của mình đã chuyển (shipping) chưa hay đang ở trạng thái nào bằng cách sử dụng chức năng Tracking Order của website

Để thực hiện tracking (theo dõi) đơn hàng thì Bạn vào phần My Order >> Tracking Order

tracking-theo-doi-don-hang-tren-banggood
Dưới đây là thông tin về vận đơn hàng đã đặt
chi-tiet-don-hang-tren-banggood
Chi tiết:

Phía trên là trạng thái giao hàng:

 • Order Processing: đơn hàng đang được xử lý
 • Shipped: đã được chuyển (rời khỏi kho của Banggood)
 • Received: Bạn đã nhận được hàng
 • Shipping Method: hình thức vận chuyển, giao hàng (đường không – air, biển – sea,…)
 • Shipping Address: địa chỉ giao hàng (nhận hàng của Bạn)
 • Payment Method: Phương thức thanh toán đơn hàng (ở đây Nam dùng Paypal)
 • Billing Address: địa chỉ nhận thanh toán (thường là giống địa chỉ nhận hàng ở trên)
 • Total: Tổng tiền phải trả.
 • Insurance: Bảo hiểm đơn hàng (trường hợp bị lỗi, đổi, trả)
 • SEA Direct Mail: chi phí vận chuyển
 • Sub-total: Giá của sản phẩm
 • Shipping Discount: giảm giá ( ^ ^ khuyến mãi hay giảm giá Bạn nhận được. Sau này Bạn có thể tích điểm, giới thiệu bạn bè để có nhiều điểm thưởng để mua hàng)

Cơ bản vậy là hoàn thành xong việc mua một sản phẩm trên trang thương mại điện tử Banggood.

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG TRÊN BANGGOOD
Trước khi chọn mua sản phẩm, các Bạn nên tham khảo thêm các đánh giá từ những khách hàng dã mua để có quyết định chọn lựa tốt nhé. Mặc dù trang rất uy tín, chất lượng, nhưng việc tham khảo các review, nhận xét từ những người đã mua cùng sản phẩm như Bạn đang cần là việc luôn cần thiết khi mua ở bất kỳ đâu, sản phẩm nào.

Banggood sẽ thường xuyên gửi thông tin qua Email về đơn hàng của Bạn khi có thay đổi: xuất kho, đã chuyển,…

 

thong-tin-giao-hang-cap-nhat-tren-banggood

thoi-gian-van-hanh-don-hang-tren-banggood
Đây là 1 sản phẩm mà Nam mới mua gần đây, và trạng thái của nó trên này. Dự kiến là 15 ngày tuy nhiên chỉ trong 1 tuần hàng đã đến tận tay Nam, thực sự là rất nhanh chóng.

Kiếm tiền với Banggood như thếnào?

Rất tuyệt là cũng như rất nhiều trang thương mại điện tử khác như Lazada, Shoppee,… thì Banggood cho phép bất cứ ai cũng có thể trở thành đối tác làm tiếp thị liên kết cùng họ.

Và dĩ nhiên, làm Affiliate/tiếp thị liên kết  với Banggood thì Bạn có thể kiếm tiền mà không cần phải bán bất cứ thứ gì ngoài việc giới thiệu cùng Banggood.

Chỉ cần quảng bá sản phẩm Banggood trên trang web, blog, mạng xã hội hay bất kỳ địa điểm trực tuyến nào của Bạn và nhận hoa hồng cho bất kỳ giao dịch bán hàng nào Bạn giới thiệu thành công.

Đối với mỗi lần bán, bạn giới thiệu bạn nhận được Điểm giới thiệu Banggood, có thể đổi thành tiền mặt Hoa hồng được tính theo % của tổng giá trị đơn hàng của khách hàng đã hoàn thành mua hàng.

Làm thế nào để giới thiệu được khách hàng và được tính tiền?

Sau khi trở thành đối tác tiếp thị cho Banggood, Bạn sẽ được cung cấp các phương tiện như Banggood AD, Link tiếp thị các sản phẩm của Banggood và dùng nó để hiển thị trên bất kỳ địa điểm trực tuyến nào (Blog, website, mạng xã hôi) hay chia sẻ trực tiếp cho Bạn bè, người cần mua sắm.

Sau khi họ mua sản phẩm qua đường link giới thiệu của Bạn thì Bạn sẽ nhận được hoa hồng theo tỉ lệ % tổng giá trị mỗi đơn hàng hoàn thành. Hiện tại tỉ lệ này là 12% hoa hồng cho doanh số bán hàng của mình.

VD: Bạn giới thiệu Khách mua được sản phẩm có giá 100$ thì Bạn nhận được 12%*100$ = 12$

 

refer-a-friend-coupon-banggood
Thêm nữa, Bạn hãy gửi lời mời cho Bạn bè của mình cùng mua sắm tại Banggood và nếu họ đặt hàng, cả 2 bạn sẽ nhận được một phiếu giảm giá.

Bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá 3$ cho mỗi người Bạn mới tham gia mua hàng. Khi họ đăng ký bằng liên kết giới thiệu duy nhất của bạn (link affiliate) và họ thực hiện giao dịch mua hơn $ 20 USD trên Banggood.

Hãy đăng ký, truy cập vào tài khoản của mình trên banggood ngay bây giờ, chia sẻ cho bạn bè và nhận phần thưởng ngay bây giờ.

daily-checkin-nhan-diem-thuong-moi-ngay-tai-banggood
Tích cực Checkin tại Banggood mỗi ngày để được nhận điểm thưởng, vì Banggood thưởng điểm cho mỗi lần Bạn checkin mỗi ngày

Hướng dẫn cách đăng ký để làm Affiliate kiếm tiền với Banggood ?

Bạn không cần bất cứ khoản chi phí nào để bắt đầu và trở thành thành viên tiếp thị của Banggood hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể bắt đầu việc đăng ký này ngay bây giờ theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản trên Banggood thì hãy tạo nó ngay bây giờ (miễn phí hoàn toàn)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BANGGOOD

Bước 2: Điền các thông tin như bước khởi tạo tài khoản để mua hàng (bạn đã tạo ở trên rồi thì thôi vì tài khoản mua hàng hay tài khoản làm Affiliate đều như nhau)

dang-ky-tai-khoan-banggood-1

Bước 3: Bạn cần phải mua một sản phẩm có giá trên 20$ để được cấp Link tiếp thị và các phương tiện hỗ trợ tiếp thị như Banggood ad

Bước 4: Hãy vào phần quản lý  tài khoản, tới mục My Refferer để lấy link giới thiệu của Bạn.

link-affiliate-banggood
Bước 5: Chia sẻ link affiliate cho mọi người.Là hãy đặt link lên những nơi Bạn có thể, bất kỳ vị trí nào trực tuyến (đừng đăng như Spam nhé), nếu Bạn có blog như Nam đây thì có thể chia sẻ lại trải nghiệm mua hàng của mình như Nam đang chia sẻ với Bạn ở đây nhé.

Ngoài ra, trên Banggood có nhiều chính sách khá hay, ưu đãi cho những ai tham gia làm tiếp thị với họ như câu lạc bộ VIP Banggood.

Giới thiệu VIP Banggood là gì?

 1. Đây là một chương trình được thiết kế để thúc đẩy chất lượng dịch vụ, sự uy tín và cung cấp lợi ích cho tất cả những người gắn bó với Banggood
 2. Có 5 cấp độ của câu lạc bộ, khi bạn tiến bộ, lợi ích của bạn cũng tăng lên.
 3. Tham gia đơn giản ở cấp độ 1 khi Bạn chỉ cần đăng ký và hoàn thành hồ sơ trên Banggood

Những lợi ích của Chương trình VIP Banggood là gì?

cap-do-thanh-vien-vip-banggood

 • Quà tặng sinh nhật: Vào ngày sinh nhật của bạn, bạn sẽ nhận được một bộ phiếu giảm giá dành riêng, mức VIP của bạn càng cao, bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn.
 • Khuyến mãi độc quyền:  Sẽ có giảm giá VIP Banggood đặc biệt và ưu đãi thêm cho cấp độ 2 trở lên, lợi ích tăng lên khi cấp độ của bạn tăng lên.
 • Dùng thử miễn phí độc quyền: Bạn sẽ được xem xét đầu tiên trong bất kỳ sự kiện dùng thử miễn phí nào, điều này có nghĩa là bạn có cơ hội nhận được một số mặt hàng cao hơn.
 • Dịch vụ khách hàng VIP: Bạn sẽ được ưu tiên trong mọi vấn đề về dịch vụ khách hàng nếu bạn ở cấp độ 4 trở lên.
 • Dịch vụ cấp tốc miễn phí: Nếu bạn ở Cấp 5, bạn sẽ nhận được một phiếu giảm giá vận chuyển nhanh miễn phí có giá trị lên tới 15 đô la; nếu vận chuyển trên 15 đô la, bạn sẽ chỉ được giảm giá 15 đô la cho phí vận chuyển.
 • Tỷ lệ quy đổi điểm Banggood: Đừng nhầm lẫn giữa điểm BG và Tín dụng, khi bạn đặt hàng, bạn cũng sẽ nhận được điểm BG, những điểm này có thể được trao đổi thành phiếu giảm giá hoặc giảm giá khi thanh toán. Khi bạn vượt qua các cấp VIP, bạn sẽ nhận được giới hạn lớn hơn về tỷ lệ điểm bạn có thể trao đổi.

Làm cách nào để nâng cấp cấp các hạng VIP Banggood?

Cách nhanh chóng nhất  để tiến lên cấp độ khác là đặt hàng nhiều mặt hàng hơn (mỗi đô la bạn chi tiêu/mua mang lại cho bạn 10 điểm),

Nếu hoàn toàn dựa trên đơn đặt hàng, mỗi cấp VIP được chi tiết như sau, (bằng USD).

 • 1 – 1 đô la.
 • 2 – 70 đô la trong 180 ngày.
 • 3 – $ 170 trong 180 ngày.
 • 4 – 700 đô la trong 180 ngày.
 • 5 – $ 1700 trong 180 ngày.

Bạn cũng có thể tăng điểm của mình bằng cách tham gia các hoạt động và sự kiện khác.

 • Viết đánh giá sau khi đặt hàng, một bức ảnh hoặc hình ảnh sẽ kiếm được 15 điểm và video 20.
 • Chia sẻ đánh giá của bạn trên Facebook cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm 30 điểm.
 • Thưởng hàng tháng. Nếu bạn đặt hàng nhiều hơn hai lần mỗi tháng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng hàng tháng là 50 điểm.
 • Phần thưởng hồ sơ đầy đủ, nếu bạn hoàn thành hồ sơ Banggood của mình, bạn sẽ nhận được 50 điểm

Còn những điều thú vị khác khi tham gia làm Affiliate với Banggood đang chờ Bạn khám phá.

Và ngay bây giờ hãy đăng ký 1 tài khoản trên Banggood để trải nghiệm các chương trình của họ và đừng quên mua sắm cho mình một sản phẩm nào đó (có rất nhiều đồ thú vị mà nơi khác chưa chắc đã có, thì Bạn có thể tìm thấy nó ở đây ^ ^)

Và đây là link giới thiệu của Nam, nếu Bạn thấy bài chia sẻ giúp ích, muốn tham gia thì hãy ủng hộ Nam bằng cách đăng ký qua link này nhé. Chúc các Bạn kiếm được thật nhiều tiền từ Affiliate với Banggood, cũng như sắm cho mình những sản phẩm chất, độc đáo từ trên trang thương mại này.

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
4 1 Thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ladipage-review-danh-gia-day-du-nhat-ve-ladipage-viet-nam
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Đánh giá đầy đủ về LadiPage: Tạo được landingpage hay làm được gì nữa

Nền tảng hỗ trợ thiết kế Landing Page như này có rất nhiều trên thế giới, không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Tuy nhiên nó dễ sử dụng hay không còn phụ thuộc vào khả năng từng người, biết thiết kế, có tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, biết tiếng Anh… Đó là một số điều đòi hỏi một người làm landing page nên có để tạo ra được sản phẩm hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x