Kiếm tiền với Easy1up dễ hay khó review 2018? Đừng tham gia nếu Bạn chưa đọc bài này

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Tổng quan

Tên chương trình:  Easy 1Up

Website:  easy1up.com (trang quảng bá bổ sung affiliatesuccessolution.com,…)

Người sáng lập:  Peter Wolfing (chuyên gia về các chương trình đa cấp)

Chi phí :  Bắt đầu với 25$ (tối thiểu) – 2000$ + 10% chi phí quản lý (thanh toán một lần)

Dùng thử miễn phí:  Không

Hoàn lại tiền: Không

Thông tin công ty: Không có địa chỉ, không có thông tin rõ ràng, trang web ẩn danh

Theo thông tin trên website và được quảng bá thì Easy1Up là một chương trình bao gồm các sản phẩm là các khóa học sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về tiếp thị trực tuyến.

Có tổng cộng 05 khóa học với 05 mức thành viên khác nhau và theo đó bạn sẽ học cách kiếm tiền trực tuyến dựa trên nội dung khóa học Bạn mua và Level của Bạn càng cao – Khóa học bạn mua càng đắt tiền (đắt nhất là 1000$) thì càng có nhiều nội dung giúp Bạn tiến gần hơn với việc kiếm tiền online.

Có thể hiểu rằng với cách quảng bá của Easy1Up thì nó như là một trung tâm đào tạo tiếp thị trực tuyến.

NHƯNG

Thực thế lại khác, mục tiêu duy nhất của việc đào tạo của Easy1Up là  tuyển người vào Easy 1Up . Đó là cách duy nhất để các thành viên của họ kiếm tiền. Easy 1Up được cấu trúc như một doanh nghiệp MLM (Multi-Level Marketing – Đa cấp) và không phải là một chương trình đào tạo tiếp thị trực tuyến.

Vì Bạn sẽ thấy rằng, trong tiếp thị liên kết, bạn hiếm khi phải mua sản phẩm trước nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm đó. Ví dụ: giả sử bạn (là một nhà tiếp thị liên kết) muốn quảng bá sản phẩm về các Khóa học. Bạn không phải tự mình mua sản phẩm. Bạn có thể chỉ cần đăng ký với UNICA, KYNA hoặc bất kỳ chương trình liên kết khác như Accesstrade mà bạn muốn và quảng bá sản phẩm của họ. Mỗi lần bạn bán hàng, bạn kiếm được hoa hồng. Đó là tiếp thị liên kết .

Nhưng trong thế giới kinh doanh MLM, bạn phải mua sản phẩm đầu tiên nếu bạn muốn quảng bá nó. Easy 1Up cũng không ngoại lệ. Đào tạo của họ là tất cả về cách quảng bá Easy 1Up chứ không phải về việc học tiếp thị liên kết hay cách tạo doanh nghiệp trực tuyến của riêng bạn. Vì vậy,  nó không phải là một nền tảng giáo dục . Đó là tất cả về việc thúc đẩy một liên kết liên kết trực tuyến và tuyển dụng những người khác. Và những người mới tham gia của bạn sẽ phải làm điều tương tự để kiếm tiền.

Đã có rất nhiều chương trình kiểu này trên thế giới vẫn đang diễn ra, và hoạt động, nó chưa chắc đã là SCAM vì có nhiều người cũng kiếm được tiền nhiều nhờ nó và cũng 1 cách để Easy1Up thu hút được người tham gia là do KHÁT KHAO KIẾM TIỀN ONLINE một cách nhanh chóng, họ chủ yếu bán ước mơ kiếm được nhiều tiền trực tuyến, họ săn bắt những người không có kinh nghiệm trước và không biết gì về tiếp thị trực tuyến.

Quyết định luôn ở Bạn, nhưng trước khi hành động hãy xem cốt lõi của chương trình, những giá trị Bạn nhận được và cho người được Bạn giới thiệu vào là gì, nó có thực sự hữu ích hay chỉ là tuyển người vào để nhận hoa hồng từ họ. Bài viết này chỉ cho Bạn thấy những thông tin mà Bạn nên biết về Easy1Up một cách đầy đủ, khách quan nhất.

Cách thức trả hoa hồng của Easy1Up

Trước khi đi vào các sản phẩm của Easy1Up, Nam sẽ nói về chiến lược trả thưởng của Easy1Up như thế nào nhé.

Quyền lợi khi mua gói và hoa hồng sau khi mua gói:

Easy1Up sử dụng một hệ thống khá đơn giản gọi là  “Reverse 1 up” . Bạn phải mua một trong 6 sản phẩm đầu tiên của họ ($ 25, $ 100, $ 250, $ 500, $ 1,000,$2000).

Nếu bạn mua một gói sản phẩm cao hơn, tất cả các gói thấp hơn sẽ được bao gồm miễn phí. Bạn không phải mua riêng từng sản phẩm của họ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua gói cao nhất (2000 đô la), bạn sẽ kiếm được tiền bất kể gói tuyển dụng của bạn.

VD: Bạn mua gói 500$ thì Bạn đã được bao gồm gói 25$,100$,250$

Một điểm đặc biệt mà Bạn cần lưu ý là nếu bạn chỉ mua gói đầu tiên của họ ($ 25) và giới thiệu của bạn mua gói $ 500, bạn sẽ không kiếm được số tiền đó. Vì vậy, nếu bạn muốn ví dụ để kiếm hoa hồng $ 250, bạn phải mua sản phẩm $ 250. Cách duy nhất để kiếm tiền từ tất cả đăng ký của bạn là mua gói cao nhất của họ.

Đây là 1 chính sách của Easy1Up khiến Bạn cần phải Upsale để mua gói cao hơn nếu muốn có Doanh thu ở gói khách hàng của Bạn mua. Tuy nhiên, khi Bạn mua gói 100$ mà Bạn muốn nâng cấp lên gói 500$ thì Bạn sẽ phải trả hoàn toàn giá trị là 500$ (gói khóa học Vertex Elite)+ 50$ ( chi phí quản trị cho Easy1Up) mà không phải là trả thêm 400$ – phần chênh lệch so với gói Bạn mua Ban đầu (100$ + 10$ quản lý).

Chính sách của Easy1Up

Bạn sẽ được thanh toán 100% cho mỗi lần bán hàng bạn thực hiện trừ lần bán hàng thứ hai.

Có nghĩa là ở Khách hàng thứ 2 mà Bạn bán được sẽ được chuyển lên cho Người giới thiệu của Bạn và Bạn sẽ không nhận được bất cứ hoa hồng nào từ người thứ 2 này.

Và các người tiếp theo từ thứ 3,4,..n sẽ là  người của Bạn. Cách này được áp dụng với tất cả mọi thành viên của Easy1Up. Sau này khách hàng thứ 2 của F1 (người trực tiếp được bạn giới thiệu) cũng sẽ được Pass lên cho Bạn hoa hồng.

Các khoản thanh toán sẽ không đi qua hệ thống của Easy1Up mà được thực hiện trực tiếp cho bạn. Ngoài ra còn có 10% phí quản trị đối với tất cả các giao dịch mua trực tiếp cho công ty.

Đó là kế hoạch bồi thường của Easy1Up.

Đến đây Bạn đã hiểu về chính sách bồi thường, trả hoa hồng của Easy1Up rồi chứ. Nếu chưa hãy comment xuống dưới bài viết để cùng trao đổi nhé.

Các sản phẩm của Easy1Up

Easy1Up chia ra làm 6 sản phẩm tương ứng với 6 cấp độ khác nhau cho các Thành viên tham gia, tương ứng với các mức chi phí như sau:

  • Elevation – $25 – Kiến thức về mạng tiếp thị liên kết cơ bản
  • Elevation Elite – $100 – Các phương pháp lưu lượng miễn phí
  • Vertex – $250 – Kiến thức nâng cao về phương pháp tiếp thị và đào tạo tư duy tiếp thị
  • Vertex Elite – $500 – Kiếm tiền trực tuyến và các phương pháp kiếm tiền và các chương trình đào tạo tăng lưu lượng truy cập
  • Vertex Pro “Connect” – $1,000 – Đào tạo nhiều kĩ thuật nâng cao về tiếp thị liên kết
  • Vertex Live – $2000 Làm chủ kiếm tiền online và các kỹ thuật cao cấp giúp tự do tài chính

+10% chi phí quản trị cho từng gói khi mua.

Một cách cụ thể nhất để xem thông tin về các gói/khóa học của Easy1Up là vào trang của Easy1Up

Elevation Basic – $25

Ở cấp độ này thì nội dung được học là tìm hiểu các khái niệm cơ bản về mạng và tiếp thị liên kết như:  Mạng Tiếp thị Trực tuyến là gì, ưu nhược điểm của tiếp thị liên kết

Elevation Elite – $100

Vertex – $250

Vertex Elite – $500

Vertex Pro – $1000

Vertex Live – $2000

Đây là khóa đào tạo mới nhất của họ và ở đây bạn sẽ học được rất nhiều cách thức kiếm tiền online từ những chương trình, phương pháp đã được chứng minh là thành công với tiếp thị liên kết như là Drop Shipping, Amazon,…. Ngoài ra còn có đào tạo về các nền tảng truyền thông xã hội khác như LinkedIn, Instagram, Tumblr,..

Do đó, bạn có thể nhìn thấy theo Easy1Up thì các khóa đào tạo của họ bao gồm gần như tất cả mọi thứ. Hầu hết các khóa đào tạo đều ở dạng video. Và nếu bạn muốn tìm hiểu mọi thứ về tiếp thị trực tuyến, bạn sẽ phải mua tất cả.

Tất nhiên, có rất nhiều cách để khơi gợi ham muốn của những người muốn kiếm tiền online, Bạn có thể học được rất nhiều nhưng với cách đào tạo bằng VIDEO này thì cũng có nhiều phương pháp, nội dung đã không còn phù hợp, tuy nhiên để kiếm tiền với Easy1Up thì cách duy nhất để kiếm tiền là bằng cách tuyển dụng người khác.

Giá trị cốt lõi của Bạn và Easy1Up

Bạn sẽ được học rất nhiều thứ tuy nhiên không phải là cách để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến , việc của Bạn là chỉ bán lại cấp độ bạn vừa mua và người giới thiệu của bạn sẽ phải làm như vậy.

Tiếp thị trực tuyến không hoạt động đã không còn kiểu đăng liên kết của bạn ở khắp mọi nơi trên phương tiện truyền thông xã hội hy vọng ai đó sẽ mua là một sự lãng phí thời gian . Đặc biệt là khi bạn đang bán một cái gì đó mà không cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm thực sự. Điều này, tiếp thị trực tuyến tốt nhất là cách tạo ra Doanh nghiệp trực tuyến cho riêng Bạn và trao giá trị thực cho cộng đồng, và những người phù hợp sẽ cảm ơn Bạn bằng cách mua hàng qua link tiếp thị của Bạn.

Tuyển dụng là tốt, miễn là bạn đang cung cấp giá trị thực sự và không phải là một số loại hệ thống được thiết kế để có được một ai đó để mua một thứ trống rỗng của những con người đang mong chờ cách thức cụ thể, bền vững.

Bạn cũng nên biết rằng các loại trang web này không tồn tại lâu do cũng có rất nhiều thành viên của nó đã rất khó khăn và không kiếm được tiền hoặc FTC có thể tới và đóng nó lại. Một chương trình giá trị với nhiều kiến thức thực tế, có người hướng dẫn 1 kèm 1 cho phép hoàn lại tiền như MOBE lên tới 30 ngày hoặc ngay khi gặp sự cố vẫn có thể lấy tiền lại sao 90 ngày còn bị FTC đóng cửa.

Có một ví dụ nữa những chương trình kiểu này được nhân bản rất nhanh, điển hình nữa là chương trình 25dollar1up. com gần như l à 1 bản sao của Easy1Up, Bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu thêm về nó nhé.

Chính sách hoàn lại tiền

Bạn có quan tâm tới vấn đề này không khi Easy1Up với chính sách Không hoàn lại tiền dù bất kỳ lý do nào . Đó không phải là không phổ biến khi nói đến các sản phẩm kỹ thuật số và nó không nhất thiết phải là một dấu hiệu cho thấy sản phẩm là một scam. Đó là bởi vì rất nhiều người sẽ mua một sản phẩm kỹ thuật số sao chép nội dung của nó và sau đó yêu cầu hoàn lại tiền. Đó là lý do tại sao nó là khá bình thường cho các sản phẩm kỹ thuật sốrằng không cung cấp hoàn lại tiền.

Tổng kết

Nam sẽ tạm dừng bài đánh giá về Easy1Up tại đây, hy vọng rằng Bạn sẽ có cái nhìn đầy đủ hơn về Easy1Up và có lựa chọn phù hợp cho  mình.

Nếu có câu hỏi nào thắc mắc, hãy để lại ý kiến của Bạn trong mục bình luận dưới bài viết này nhé.

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
6 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Trần Văn Bảo
2 years ago

Easy1Up có vẻ như không còn hot trong năm 2019, Giờ có còn ai làm Easy1up không nhỉ?

Trần Văn Bảo
2 years ago

Viết chung chung quá, tới phần tổng kết lại nội dung cũng không nói cụ thể là nên hay không?

Easy1up kiếm tiền
3 years ago

Easy 1Up là một hình thức kinh doanh MLM ( kinh doanh đa cấp), Không chỉ có các công ty MLM áp dụng các chiến dịch quảng cáo lừa đảo mà đa số các đại diện MLM thực sự đã mất rất nhiều tiền.
Các sản phẩm Easy 1Up cung cấp giá trị bằng 0 và chỉ có cho mục đích tuyển dụng.

Bạn cũng sẽ quan tâm

ladipage-review-danh-gia-day-du-nhat-ve-ladipage-viet-nam
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Đánh giá đầy đủ về LadiPage: Tạo được landingpage hay làm được gì nữa

Nền tảng hỗ trợ thiết kế Landing Page như này có rất nhiều trên thế giới, không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Tuy nhiên nó dễ sử dụng hay không còn phụ thuộc vào khả năng từng người, biết thiết kế, có tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, biết tiếng Anh… Đó là một số điều đòi hỏi một người làm landing page nên có để tạo ra được sản phẩm hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

6
0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x