Không nên thuê dịch vụ thiết kế website khi Bạn chưa đọc bài này !

Nhận diện thương hiệu

Chia sẻ bài viết

Trong khi việc sở hữu 1 website cá nhân theo mẫu sẵn có đang trở nên ngày càng đơn giản thì có cần thiết phải thuê Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp? Nếu bạn đang phân vân về điều này thì nội dung dưới đây sẽ giúp Bạn có được quyết định đúng nhất.

5 Lý do cần thiết để biết khi nào nên thuê Dịch vụ thiết kế website

1. Phù hợp với Thương hiệu:

Thương hiệu khi bạn kinh doanh Online cũng như Offline (truyền thống) đều cần được khẳng định bằng những điểm nhấn mạnh mẽ, qua các thông điệp rõ ràng gửi tới Khách hàng khi họ kết nối tới Website. Vì thế, một đơn vị chuyên nghiệp am hiểu về lĩnh vực Bạn cần là một sự lựa chọn khôn ngoan, Bạn chỉ cần truyền đạt ý tưởng, mong muốn thì đơn vị thiết kế web sẽ thực hiện tốt nhất và bạn sẽ không phải lo nghĩ là thiết kế website như thế nào, xây dựng hình ảnh trên đó ra sao,…. Tất cả những việc đó đã được bên công ty thiết kế web giải quyết hết cho bạn. Bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ làm tốt hơn, hiệu quả hơn Bạn rất nhiều thay vì ôm vào làm cả, hãy giành thời gian đó cho việc tìm ý tưởng cho việc chính Bạn đang làm.

Nhận diện thương hiệu
Nhận diện thương hiệu

2.  Sự chuyên nghiệp, hấp dẫn khách hàng tiềm năng:

một website đầy đủ thông tin, cấu trúc hợp lý, hình ảnh rõ ràng, bố cục logic luôn tạo những trải nghiệm tốt cho người dùng khi truy cập là một yếu tố quan trọng cần được đầu tư. Và chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp, bằng kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực làm website mới làm được. Nếu bạn tự làm bằng các mẫu có sẵn, Bạn vẫn mất tiền để mua, mất thêm thời gian để nghiên cứu, thực hiện,… và rồi không có tư vấn sẽ chỉ làm bạn thêm lãng phí công sức, trong khi nếu thuê đơn vị chuyên nghiệp Bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ họ, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh nhất.

Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp

3. Sự khác biệt:

để tạo nên sự thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, thiết nghĩ yếu tố KHÁC BIỆT luôn quan trọng. Dù sản phẩm của bạn có tốt nhưng không có khác biệt thì Bạn cũng sẽ hòa cùng như bao đơn vị khác. Thay vì cùng là màu trắng giữa bảng trắng thì hãy là 1 chấm đỏ ở đâu đó, Bạn sẽ luôn nhận được chú ý và nổi trội. Vậy với thời gian bận rộn của mình, ở lĩnh vực Bạn có ít sự hiểu biết thì để tạo ra sự khác biệt là tương đối khó, tuy nhiên với các nhà Thiết kế website chuyên nghiệp, việc ấy sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dựa theo mong muốn thương hiệu, lĩnh vực của Bạn và họ sẽ có thiết kế độc đáo, cạnh tranh được với những đối thủ của Bạn. Thêm nữa bạn sẽ có được những thiết kế web độc quyền chỉ riêng Bạn có,  không bị trùng lặp với những công ty khác. Với sự khác biệt, độc quyền đó sẽ giúp bạn dễ dàng trở nên nổi trội, vượt qua đối thủ của mình.

Khác biệt tạo nên sức mạnh. Người thành công là người sáng tạo, luôn biết tự làm mới mình, tạo nét riêng, khác biệt. Trong kinh doanh cũng vậy, hãy nhớ cần phải khác biệt, khác biệt,…

Khác biệt để thành công
Khác biệt để thành công

4. Sự rõ ràng, thống nhất:

Nếu bạn là nhà thiết kế web thì rõ ràng Bạn có đủ khả năng tự làm cho mình một website độc đáo với cấu trúc rõ ràng, chuyên nghiệp, và dĩ nhiên bài viết này không phải dành cho Bạn ^ ^. Vấn đề là nếu bạn tự thiết kế web hay nhờ người thiết kế web không chuyên thì bạn sẽ gặp phải tình trạng cấu trúc web không rõ ràng, không logic. Vậy nên, bạn cần phải thuê thiết kế web. Bên thiết kế web chuyên nghiệp sẽ biết cách thiết kế web sao cho trang web được rõ ràng, nội dung web, cấu trúc web được phối hợp liền mạch và nhịp nhàng với nhau.

5. Tạo điểm nhấn, phù hợp ý tưởng kinh doanh:

Lĩnh vực của Bạn là gì, website của Bạn hoàn toàn khác biệt với các đối thủ, và Khách hàng nhận ra bạn rất nhanh, cộng với thương hiệu của Bạn rất tốt thì rõ ràng Bạn là ứng cử viên số 1 cho sự ưu tiên gợi nhớ đầu tiên khi họ cần tìm kiếm sản phẩm nằm trong lĩnh vực của Bạn. Tuy nhiên, Bạn sẽ không thể tận dụng được tối đa giá trị của mình khi không biết lôi kéo những Khách hàng tiềm năng đó trở thành Khách hàng tri kỉ của mình mỗi lần ghé thăm Website khi trang của Bạn không có điểm nhấn, nội dung dàn trải, không gây được chú ý, cái nào là sản phẩm Bạn muốn họ sẽ quan tâm đầu tiên khi tới, Bạn sẽ trao giá trị cho họ ở đâu, điểm mạnh của Bạn là gì…Lại thêm một ưu điểm nữa mà các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn, và thể hiện trên website của bạn rõ ràng nhất, chỉ cần Bạn đưa ra ý tưởng.

Sở hữu một website rất đơn giản, thậm chí chỉ chưa đến 30 phút Bạn đã có thể sở hữu một trang cho riêng mình, tuy nhiên nếu Bạn cần sự chuyên nghiệp, là doanh nghiệp, không am hiểu về thiết kế website, Tôi khuyên bạn nên đầu tư thuê một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp thay Bạn. Về cả mặt thời gian và lợi ích lâu dài nó sẽ là một sự đầu tư khôn ngoan nhất.

[otw_shortcode_button href=”https://nammark.com/dichvuweb” size=”large” icon_type=”general foundicon-search” icon_position=”left” shape=”square” color_class=”otw-red” target=”_blank”]Tìm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ[/otw_shortcode_button]

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ung-dung-quay-video-chup-man-hinh-may-tinh-awesomescreen -1
Làm gì khi online?
Nam Mark

Quay video, chụp ảnh màn hình trên máy tính thật dễ dàng mà không cần cài đặt

Chụp tất cả hoặc một phần của bất kỳ trang web nào. Thêm chú thích, nhận xét, làm mờ thông tin nhạy cảm và chia sẻ bằng cách tải lên bằng một cú nhấp chuột.

Không những thế chúng ta có thể quay lại video bao gồm cả có hay không có camera của mình một cách chuyên nghiệp, sau đó chỉnh sửa, ghi chú thêm mà không cài đặt phần mềm trên máy tính của mình như Xrecoder, camtasia hay bandicam,…

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx