fbpx

Hướng dẫn đăng Video và ảnh cùng lúc lên Post trên Facebook bằng Điện thoại Android

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Bạn  đang kinh doanh trên Facebook và Fanpage chính là cửa hàng để Bạn trưng bày, bán sản phẩm của mình. Hơn thế, chỉ có sử dụng Fanpage bạn mới có thể quảng bá sản phẩm của mình trên đó bằng việc sử dụng Quảng cáo Facebook để tiếp cận tới nguồn Khách hàng tiềm năng khổng lồ trên mạng xã hội này. Và dĩ nhiên, việc đăng tải Video cùng hình ảnh cho một bài Quảng cáo sản phẩm là việc cần thiết và có khả năng kết nối, truyền tải thông điệp sản phẩm, tăng tỉ lệ chuyển đổi khi Khách hàng xem Quảng cáo của Bạn qua mặt.

Nhưng thật không may, chức năng này được Facebook xem nó trong giai đoạn thử nghiệm và không phải lúc nào nó cũng hoạt động tốt. Truy cập Facebook trên máy tính và đăng tải Video + Ảnh đồng thời trong bài Post đã không còn thực hiện được nữa. Dù vậy, cũng chưa hẳn đã hết cách, mọi người luôn tìm cách để đạt được đích đăng tải đồng thời cả 2 nội dung này lên cùng bài viết để Quảng cáo, và rất may trên thiết bị di động, việc đăng tải Video cùng ảnh vẫn thực hiện được, chỉ là có chút phân biệt giữa các dòng điện thoại, thậm chí rắc rối hơn chút khi muốn làm việc này.

Những người sử dụng điện thoại Iphone sẽ chẳng phải lo việc đăng Video và ảnh đồng thời trong một bài viết trên trang Fanpage của Facebook. Không hiểu vì lý do gì mà sản phẩm của hãng Apple lại được Facebook Ưu ái về chức năng này như vậy, và những người sử dụng điện thoại Iphone thực hiện việc này quá dễ dàng.

Với điện thoại sử dụng Hệ điều hành Android thì chắc nhiều người đã thử và lắc đầu vì không thể thực hiện việc này. Tuy nhiên, với hướng dẫn sau đây, mọi thứ đã trở nên đơn giản. Cùng xem hướng dẫn để Bạn có thể thực hiện bài đăng quảng cáo sản phẩm có cả Video và hình ảnh phục vụ công việc kinh doanh của mình nhé.

Phần 1:

Phần 2:

 

Chúc các Bạn thành công.

Nhận thông tin hữu ích từ nam

Luôn giá trị & Không spam

Bạn cũng sẽ thích

0 0 Thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn muốn triển khai Chatbot Marketing giúp X2 doanh số

30 Phút tư vấn hoàn toàn miễn phí

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x