Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Perfect Money (PM)

Chia sẻ bài viết

Perfect money (ký hiệu: PM) là một loại tiền điện tử rất phổ biến tương tự như Webmoney hay Payoneer, PM được biết đến như một trong số các dịch tự ngân hàng trực tuyến nổi tiếng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán online gần như ngay lập tức, an toàn tuyệt đối trên môi trường internet.

Perfect money thường khá quen thuộc với những bạn đang tham gia kiếm tiền online trên mạng, bởi chi phí giao dịch thấp và có thể sử dụng thanh toán cho bất cứ dịch vụ, sản phẩm gì trên internet. Mục tiêu của Perfect Money (PM) là tạo ra sự an toàn tuyệt đối cho các giao dịch trên Internet cùng với một mức phí thấp nhất. Hơn nữa, Perfect Money có thể quy đổi ra USD hoặc Việt Nam Đồng.

Với Perfect Money bạn hoàn toàn có thể:

Chuyển tiền giữa các thành viên sử dụng Perfect Money với nhau.
Nhận thanh toán từ các kênh kinh doanh Online khác nhau trên Internet.
Lưu trữ tiền trên ví điện tử rất tiện sử dụng
Thực hiện thanh toán mua hàng và dịch vụ từ các cửa hàng mua bán trực tuyến nổi tiếng trên mạng.
Có thể thêm nhiều tài khoản EUR, USD, Gold, Bitcoin trong cùng 1 tài khoản Perfect Money.
Perfect Money bảo mật tài khoản của bạn như thế nào?

Hệ thống thanh toán Perfect Money bảo mật tài khoản của khách hàng rất ok, mỗi khi bạn tiến hành đăng nhập ở 1 địa chỉ IP khác không giống với IP lần gần đây nhất, Perfect Money sẽ gửi cho bạn một mã PIN Code vào địa chỉ email, bạn cần phải vào Email lấy code này nhập vào mới có thể đăng nhập được. Việc này giúp tài khoản tránh bị hack bởi một ai đó.

Vì thế cho dù bạn có bị lộ User và Password tài khoản Perfect Money thì hacker cũng không thể truy cập vào tài khoản của bạn được, trừ khi họ hack được cả địa chỉ Email của bạn để lấy mã Pin Code. Điều này giảm đáng kể các nguy cơ bị hack tài khoản nhưng để an toàn 100%, bạn cần phải bảo vệ máy tính của mình khỏi những chương trình độc hại và mã độc, hãy luôn cài đặt chương trình diệt virus để phòng vệ bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Perfect Money mới nhất 2017

Các bước tạo một tài khoản trên hệ thống Perfect Money cũng khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước dưới đây:

Lưu ý: Hiện tại trang web perfectmoney.is đã hỗ trợ tiếng Việt nếu bạn nào truy cập mà vẫn thấy giao diện toàn tiếng anh thì các bạn để ý góc trên bên phải màn hình sẽ có một ô nhỏ có tên các nước và cờ, bạn click vào đó rồi kéo xuống chọn VietNam để chuyển sang tiếng Việt nhé. Ở đây mình để tiếng Anh (thói quen thôi) nhé.

Bước 1: Truy cập vào đây https://perfectmoney.is/ rồi tiến hành nhập đầy đủ các thông tin đăng ký tài khoản mới như hình dưới:

Bạn chú ý phần “Mã ZIP/Bưu chính” của Hà Nội là 100000, TPHCM là 700000 còn nếu bạn ở tỉnh thành khác thì bạn lên google tìm “Zip code Viet Nam” để xem nhé. Bạn nhập đầy đủ vào các mục có dấu “*” và tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện”, xong cuối cùng chọn “Đăng Ký”.

Bước 2: Lúc này hệ thống của Perfect Money sẽ gửi một bạn một Email để kích hoạt tài khoản, trong email sẽ có một mã Code 8 số chính là ID dùng để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn vào hộ thư đến để lấy ID này dùng cho bước đăng nhập tiếp theo.

Bạn truy cập vào https://perfectmoney.is/login rồi nhập ID, Password và mã bảo mật như hình dưới rồi chọn “Ủy quyền”.

 

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện chính của Perfectmoney.is như thế này:

Trường hợp lần sau nếu bạn vẫn đăng nhập trên máy tính mà bạn đã đăng ký thì vẫn dùng ID cũ để đăng nhập bình thường, còn nếu bạn sử dụng một máy tính khác tức là IP mới thì hệ thống của Perfectmoney.is sẽ gửi cho bạn một mã code khác như dưới:

Bạn vào dùng mã code này nhập vào và chọn “Continue” để đăng nhập.

Cách thêm tài khoản mới trong Perfect Money

Perfect Money mặc định sẽ cung cấp cho bạn 3 loại tài khoản tương ứng với 3 loại tiền tệ khác nhau là:

Tài khoản Euro: tài khoản bắt đầu bằng chữ E
Tài khoản USD: tài khoản bắt đầu bằng chữ U
Tài khoản Gold: bắt đầu bằng chữ G.

Đây chính là các tài khoản mà các bạn cần sử dụng để giao dịch chuyển và nhận tiền. Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm các tài khoản khác như Bitcoin (BTC), USD, EUR hay Gold bằng cách vào mục “Tài khoản của tôi” và chọn “Thêm tài khoản”.

Tab thêm tài khoản ví mới:

 

Ở đây mình sẽ lấy ví dụ thêm một tài khoản Bitcoin mới nhé, bạn kéo xuống dưới phần “BTC” và chọn “Tạo ví BTC mới”.

 

Tích vào “Tôi xác nhận, tạo ví BTC mới” rồi chọn “Thêm ví”.

Thêm ví thành công:

Ok. vậy là xong rồi đó, giờ bạn quay lại phần “My Account” sẽ thấy xuất hiện thêm tài khoản BTC có hình Bitcoin.

Tiếp tục sang bước xác minh tài khoản Perfect Money.

Hướng dẫn các xác minh (Verify) tài khoản Perfect Money

Có vẻ việc xác thực “verify” tài khoản Perfect money là khá khó khăn với nhiều người khi mới tìm hiểu về hệ thống thanh toán online này, nhiều bạn gặp lỗi trong quá trình xác mình và không thể nào thành công được. Vậy dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác mình tài khoản PM thành công 100% luôn nhé.

Tại sao chúng ta nên xác minh tài khoản Perfect Money?

Thứ nhất là để bảo vệ cho tài khoản của bạn đặc biệt khi bị hack hoặc bị quên mật khẩu, bạn sẽ được đội ngũ support hỗ trợ bạn dễ dàng hơn.
Thứ hai là bạn được giảm phí khi giao dịch Perfect Money (Nếu không xác minh tài khoản, chi phí giao dịch sẽ là 1.99%, còn nếu đã xác minh thì phí chỉ còn là 0.5% mà thôi).

Cách Verify tài khoản Perfect Money 100% OK

Bước 1: Trên menu bạn chọn “Cài đặt”, sau đó kéo xuống phần “Xác minh tài khoản” rồi chọn “Quản lý xác minh”.

Bước 2: Trong phần này sẽ có 3 phần bạn cần xác minh đó là: Xác thực tên, xác thực địa chỉ và xác thực SĐT. Tuy nhiên bạn phải xác thực tên và địa chỉ trước rồi mới tiếp tục xác thực được SĐT.

Lưu ý: Các thông tin họ tên, địa chỉ trong hóa đơn của bạn phải giống với địa chỉ trong phần thông tin cá nhân của tài khoản Perfect Money. Và các thông tin họ tên và địa chỉ trong hóa đơn được đánh máy chứ không viết tay nhé.

Xác thực tên: Bạn chụp lại mặt trước của Chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe => click “chọn tệp” rồi chọn ảnh mới chụp => click “tải tài liệu lên”


Xác thực địa chỉ: Bạn chụp lại hóa đơn tiền điện nước, internet, gas,…mà có chứa thông tin địa chỉ nơi bạn đang ở => “chọn tệp” rồi chọn ảnh mới chụp => click “tải tài liệu lên”


Sau khi bạn đã hoàn tất các bước tải tài liệu xác minh lên có thể sẽ mất khoảng mấy tiếng (hoặc 1 ngày) để hệ thống của Perfect Money xác minh thông tin địa chỉ, có 2 khả năng xảy ra:

Nếu hình ảnh bạn gửi không hợp lệ thì họ sẽ gửi email nguyên nhân và yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin
Còn nếu nó được chấp nhận xác minh thành công thì chúng ta sẽ làm tiếp bước xác minh số điện thoại
Bước 3: Xác minh số điện thoại: Bạn chỉ cần thêm số điện thoại của bạn vào, hệ thống của Perfect Money sẽ tự động gọi điện trực tiếp cho bạn và đọc 4 số để xác minh tài khoản, bạn nhớ 4 số này và nhập vào xác minh là xong.

Ok. sau khi thực hiện xong hết các bước xác mình tài khoản Perfect Money, bạn truy cập vào mục “Xác minh tài khoản” khi nãy nếu thấy các mục “trạng thái hiện tại” là “Đã xác minh” tức là bạn đã thành công.

Mua bán Perfect Money (PM) ở đâu tại Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua bán Perfect Money (PM) bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc xem trực tiếp trên website perfectmoney.is tại đây (Bạn phải đăng nhập vào mới thấy nhé). Dưới đây mình sẽ liệt kê một số trang cho phép mua PM và bán PM. Nếu bạn nào có nhu cầu mua để nạp tiền vào Perfect Money sử dung cho thanh toán các dịch vụ, sản phẩm khác thì có thể sử dụng nhé.

https://santienao.com/pm/buy
https://vnexmoney.com/
https://autopaypm.com/
https://banpm.com/
https://muabanpm.com/

Ngoài ra còn rất nhiều site khác nữa, nhưng đây là những trang mà cộng đồng sử dụng và uy tín nhất nên mình chia sẻ lại, các bạn có thể tìm thêm trên các diễn đàn về MMO hoặc trên google nhé.

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ung-dung-quay-video-chup-man-hinh-may-tinh-awesomescreen -1
Làm gì khi online?
Nam Mark

Quay video, chụp ảnh màn hình trên máy tính thật dễ dàng mà không cần cài đặt

Chụp tất cả hoặc một phần của bất kỳ trang web nào. Thêm chú thích, nhận xét, làm mờ thông tin nhạy cảm và chia sẻ bằng cách tải lên bằng một cú nhấp chuột.

Không những thế chúng ta có thể quay lại video bao gồm cả có hay không có camera của mình một cách chuyên nghiệp, sau đó chỉnh sửa, ghi chú thêm mà không cài đặt phần mềm trên máy tính của mình như Xrecoder, camtasia hay bandicam,…

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx