Hướng dẫn đăng ký làm tiếp thị liên kết với Accesstrade từ A-Z [Kiếm tiền online 2018]

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-01

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Bạn đang muốn làm tiếp thị Liên kết, kiếm tiền online nhưng không biết bắt đầu từ đâu và đăng ký cho đơn vị nào là tốt nhất tại thị trường Việt Nam ? Hôm nay Nam sẽ giới thiệu với các Bạn một công ty, một sàn thương mại điện tử dựa trên hình thức Tiếp thị liên kết rất nổi tiếng, được nhiều người tham gia tại Việt Nam từ lâu và cho đến bây giờ, số người tham gia và kiếm được nhiều tiền với họ ngày càng nhiều.

Đấy là Sàn giao dịch thương mại điện tử Accesstrade Việt Nam.

Accesstrade Việt Nam là gì ?

ACCESSTRADE là mô hình tiếp thị liên kết toàn cầu với các thị trường Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và  hiện nay đã trở thành nền tảng tiếp thị liên kết quy mô và uy tín nhất Việt Nam. Xuất phát từ Nhật Bản, AccessTrade được công ty Interspace Co, Ltd  phát triển và đi vào vận hành từ 2001, với hơn 8,000 khách hàng và 400,000 đối tác tham gia tại đây.

Đây là nền tảng phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng affiliate marketing minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác.

Có rất nhiều nhà cung cấp liên kết với ACCESSTRADE nên sản phẩm của họ rất đa dạng, ở nhiều lĩnh vực, cho phép các đối tác làm tiếp thị cho AccessTrade dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích, thị trường mục tiêu và khả năng tiếp thị của mình để bán sản phẩm, ví dụ: đồ mẹ & bé, quần áo, thời trang, dụng cụ gia đình, sách,…

Các bước đăng ký làm tiếp thị với AccessTrade

Xem thêm: Hướng dẫn làm tiếp thị cho Vật Giá từ A-Z 

Để tham gia Kiếm tiền online bằng cách làm tiếp thị liên kết cho Accesstrade, các Bạn hãy làm theo các bước Nam hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản làm tiếp thị với AccessTrade

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu sau

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018

Bước 3: Mở mail để xác nhận kích hoạt tài khoản

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-3

Sau khi kích hoạt tài khoản, AccessTrade sẽ gửi thư chúc mừng Bạn đã đăng ký thành công tài khoản làm tiếp thị liên kết cho Accesstrade.

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-4

Thường việc đăng ký này đơn giản và sẽ được xác nhận ngay chỉ sau vài phút, tuy nhiên, đôi khi Bạn có thể phải chờ (1-2 ngày) để được kích hoạt tài khoản sau khi thực hiện đăng ký. Sau thời gian ấy nếu không thấy Email xác nhận, hãy thử đăng ký lại hoặc liên hệ với đội ngũ Support của Access trade nhé!

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-5

Hướng dẫn Thực hành tiếp thị sản phẩm để kiếm tiền với AccessTrade

Bạn đã đăng ký thành công tài khoản tiếp thị với Accesstrade, và bây giờ là lúc Bạn thực hành kiếm tiền bằng cách chọn các sản phẩm và lấy link giới thiệu của chúng để chia sẻ, tiếp thị trên mạng, cho người khác. Bất cứ khi nào khách hàng của Bạn (người được Bạn tiếp thị, giới thiệu) mua sản phẩm đó qua link Bạn đưa thì Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Nhiều Khách hàng sẽ nghĩ rằng nếu mua vậy Bạn sẽ được tiền trực tiếp từ Họ khi mua, nên ngại. Nhưng thực tế thì dù mua ở đâu Họ vẫn phải mất số tiền ấy, và số tiền Bạn nhận được là do AccessTrade trả thưởng cho công việc giới thiệu sản phẩm giúp họ.

Bước 1: Đăng ký chiến dịch (công ty liên kết với Accesstrade mà Bạn muốn tiếp thị ) .

Có rất nhiều Nhà cung cấp trong bảng Chiến dịch của AccessTrade, Bạn hãy chọn đơn vị mà Bạn muốn tiếp thị sản phẩm cho họ qua AccessTrade.

Ví dụ: ở đây Nam sẽ chọn tiếp thị các sản phẩm cho Tiki.vn

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-61

Khi đăng ký xong thì chờ được duyệt: thời gian duyệt thường chỉ từ 3-5 phút

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-62

OK, và đây là kết quả Bạn đã được Duyệt tham gia tiếp thị cho các chiến dịch của Tiki.vn

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-6

Bước 2: Lấy Link (liên kết tiếp thị) của sản phẩm.

Tự tạo link trực tiếp cho sản phẩm bất kỳ sau khi xem trên trang chủ của Nhà cung cấp (lưu ý: sản phẩm phải thuộc chiến dịch Bạn đăng ký và đã được duyệt)

Trên thanh menu ở trên cùng, chọn Công cụ –> Chọn Product Link

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-8

Chức năng tạo link tiếp thị sẽ như sau:

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-12

Để có được link tiếp thị, Bạn cần lên trang chủ của Nhà cung cấp bạn đã đăng ký tiếp thị và Chọn một sản phẩm bất kỳ nào đó hoặc cả ngành hàng Bạn muốn tiếp thị.

Sau đó lấy link trên thanh địa chỉ, Copy –> dán vào ô tạo liên kết như hình dưới đây.

Ví dụ: Nam muốn tiếp thị Cuốn sách Bí Mật Dot Com nên nhập vào ô tìm kiếm là Bi mat dot Com để tìm.

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-11

Copy link tới sản phẩm:

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-13

Tạo link:

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-14

Sau khi Click tạo link thì Bạn sẽ nhận được Link tiếp thị như sau:

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-15

Các loại Link sản phẩm: có 03 loại link

  1. Link rút gọn: là Link đã được viết ngắn lại và được loại bỏ các ký tự, mã số theo dõi,… nhằm mục đích trông ngắn gọn và thân thiện hơn khi chia sẻ.
  2. Link Bán sản phẩm: Đây là link đầy đủ, chứa các thành phần ID theo dõi, mã sản phẩm,… để AccessTrade theo dõi khách hàng nào đã mua sản phẩm và qua link tiếp thị của ai để tính hoa hồng cho người đó.
  3. Link gốc: là link trực tiếp tới sản phẩm và không chứa bất kỳ thông tin theo dõi nào từ nhà cung cấp và Bạn không dùng link này để tiếp thị sản phẩm vì không không được tính hoa hồng.

Bước 3: Chia sẻ (Share), tiếp thị

Bạn cần giới thiệu link tiếp thị mà Bạn đã tạo cho các khách hàng của Bạn, trên mạng xã hội hay trên Blog cá nhân,… mục đích là để nhiều người biết tới sản phẩm và khi Họ thích, Họ click vào link đó và mua sản phẩm thì Bạn có thêm hoa hồng.

Lưu ý:

1. AccessTrade cũng có mục các sản phẩm Khuyến mãi để Bạn tiện tiếp thị sản phẩm nhân cơ hội các nhà Cung cấp có chương trình giảm giá đặc biệt. Tiếp thị những Sản phẩm khuyến mãi thì Bạn vẫn được nhận hoa hồng nhé.

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-18

1. Ngoài việc tiếp thị sản phẩm bằng Link tiếp thị thì Bạn cũng có thể sử dụng các Banner (hình ảnh quảng cáo) do Accesstrade tạo sẵn cho Bạn nhé. Nhưng cách này chỉ phù hợp với việc chia sẻ, quảng cáo qua Website, Blog, những nơi cho phép hiển thị ảnh mà thôi.

Các cách Tiếp thị sản phẩm:

1.Sử dụng Facebook cá nhân:

Hãy tạo một bài đăng mới và viết vài dòng giới thiệu về cuốn sách, Tốt nhất là hãy viết theo cách rằng Bạn chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm sau khi đã đọc Cuốn sách (trải nghiệm sản phẩm) để mọi người thấy được giá trị thực, cần thiết nên đọc, từ đó thúc đẩy họ tiến tới cần phải mua cuốn sách này ngay lập tức.

Và hãy chèn một cách khéo léo đường link tới cuốn sách trong nội dung đó.

dang-ky-lam-tiep-thi-voi-accesstrade-2018-17

2. Chia sẻ lên các Diễn đàn, mạng xã hội:

Tương tự Bạn cũng có thể chia sẻ trải nghiệm của mình lên các Diễn đàn, Nhóm trên mạng xã hội có liên quan tới sản phẩm của Bạn, như các nhóm về Phát triển bản thân, nhóm đọc sách, nhóm kinh doanh,… NHƯNG nhớ đừng có SPAM nhé, vì nếu quá lạm dụng chỉ với mục đích bán hàng thì Bạn sẽ nhanh chóng bị TẨY CHAY ngay trên các Diễn Đàn, nhóm, hội ngay lập tức.

3. Chia sẻ trên Youtube :

Nếu Bạn đam mê một ngành hàng, sản phẩm nào đó, Bạn có thể tạo nên các Video bằng cách tự quay lại một đoạn Video nói về kinh nghiệm, cảm xúc của Bạn khi đọc được cuốn sách, về những tiện ích, trải nghiệm về một sản phẩm nào đó mà Bạn thấy rằng nó hữu ích, muốn chia sẻ cho nhiều người được biết và dùng thử.

Sau khi có Video hãy tạo một Kênh youtube (hoặc Bạn có thể tạo trước), rồi tải lên Video đó trên mạng, trong mục miêu tả Video, các thẻ chú thích trong Video, Bạn hãy đặt Link tiếp thị của Sản phẩm ở đó.

Khi mọi người xem Video và thấy thích những gì bạn chia sẻ, họ tin Bạn và họ sẽ muốn mua sản phẩm ngay. Thật tuyệt là Link tới sản phẩm ngay trong mục Miêu tả Video, thẻ chú thích và Bạn sẽ được tính hoa hồng khi họ mua thành công.

3. Chia sẻ trên Website/Blog cá nhân:

Tạo Website hay Blog riêng thực sự đang là 1 xu hướng hiện nay. Cũng như kênh Youtube, nếu Bạn đam mê lĩnh vực gì hãy tạo Website/blog về lĩnh vực ấy để có nơi thỏa sức thể hiện mình. Đôi khi xen lẫn vào đó, Bạn sẽ khéo léo trao giá trị bằng các bài viết hữu ích như đánh giá sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm,…

Trong những bài ấy Bạn cũng sẽ chèn các link tiếp thị sản phẩm của Bạn vào đó để Mọi người tiện tham khảo, xem ngay. Và khi họ mua hàng như vậy, Bạn lại sẽ nhận được hoa hồng.

 

Tổng kết

Woa, Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một cách thức kinh doanh online thực sự hay và phù hợp với rất nhiều người đặc biệt là các Bà nội chợ, người về hưu muốn có thêm thu nhập, hay thậm chí Bạn đang có công việc ổn định mà muốn kiếm thêm mà không bị gò bó, phụ thuộc thời gian, chủ động mọi lúc mọi nơi, không lo về quản lý, bảo hành sản phẩm,…

Accesstrade thực sự là nơi để Bạn thực hành làm tiếp thị liên kết rất tốt với nhiều sản phẩm đa dạng. Nhiều người đã rất thành công với công việc này, họ thậm chí còn bỏ công việc chính với lương cao nhưng gò bó về mặt thời gian để làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp và kiếm hàng chục, hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, trở nên tự do tài chính và sống cuộc sống họ muốn.

Nam tin rằng Bạn cũng sẽ thành công dù bước đầu có thể khó khăn vì chưa quen, chưa làm nhiều. Nếu Bạn có thắc mắc nào liên quan tới Làm tiếp thị cho AccessTrade hãy để lại bình luận phía dưới đây để cùng Nam và mọi người trao đổi kinh nghiệm nhé. Hẹn gặp lại! ^^

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ladipage-review-danh-gia-day-du-nhat-ve-ladipage-viet-nam
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Đánh giá đầy đủ về LadiPage: Tạo được landingpage hay làm được gì nữa

Nền tảng hỗ trợ thiết kế Landing Page như này có rất nhiều trên thế giới, không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Tuy nhiên nó dễ sử dụng hay không còn phụ thuộc vào khả năng từng người, biết thiết kế, có tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, biết tiếng Anh… Đó là một số điều đòi hỏi một người làm landing page nên có để tạo ra được sản phẩm hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x