Hoang mang, hệ thống Affiliate của MOBE không thể truy cập được. Dấu hiệu SCAM hay lỗi hệ thống

Dau-hieu-mobe-scam-hay-loi-he-thong-mobe-bi-tan-cong-hack-13
Kể từ ngày 29/5/2018, hệ thống quản lý Tiếp thị của MOBE đã bắt đầu gặp trục trặc khi nhiều người Truy cập lúc được lúc không, một số khác thì đăng ký nhưng lại không có thông báo Email hay cập nhật Sale trên hệ thống Dashboard của MOBE. Những ngày này, hầu hết mọi người đều không để ý đến việc này, Họ nghĩ rằng đó có thể chỉ là vấn đề kết nối internet và lỗi là quá bình thường, hãy thử truy cập vào thời gian khác, chắc chắn vấn đề sẽ không còn.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Chào các Bạn, kể từ ngày 29/5/2018, hệ thống quản lý Tiếp thị của MOBE đã bắt đầu gặp trục trặc khi nhiều người Truy cập lúc được lúc không, một số khác thì đăng ký nhưng lại không có thông báo Email hay cập nhật Sale trên hệ thống Dashboard của MOBE.

Những ngày này, hầu hết mọi người đều không để ý đến việc này, Họ nghĩ rằng đó có thể chỉ là vấn đề kết nối internet và lỗi là quá bình thường, hãy thử truy cập vào thời gian khác, chắc chắn vấn đề sẽ không còn.

Hiện trạng về hệ thống MOBE ngày 09/06/2018

SỰ THẬT, cho tới hôm nay, 09/06/2018 hệ thống Tiếp thị của MOBE hầu như đã bị tê liệt hoàn toàn, đến trang chủ của MOBE và các trang liên quan đều không thể vào được.

Tất cả các Website: Mobe.com, consultant.mobe.com, mobeaffiliatesupport.com,… đều không thể truy cập được.

Dau-hieu-mobe-scam-hay-loi-he-thong-mobe-bi-tan-cong-hack-1

Tất cả các Link tiếp thị cũng chung hoàn cảnh với thông báo “BAD GATEWAY”. Các Bạn có thể truy cập vào link đăng ký học 21 steps của MOBE sẽ thấy ngay thông báo này.Dau-hieu-mobe-scam-hay-loi-he-thong-mobe-bi-tan-cong-hack-2

Việc này đã gây nên tâm lý không tốt cho cộng đồng những người làm MOBE tại Việt Nam và trên thế giới.

Mọi người đều lo lắng về sự việc và mong muốn MOBE khắc phục sớm vì nó liên quan rất nhiều tới Hệ thống tiếp thị liên kết của MOBE, hệ thống tính hoa hồng, cập nhật quản lý và tiếp thị của các đối tác hiện tại vì rất nhiều trong số họ nếu truy cập được thì khi đăng  ký không được thông báo Sale qua Email, cập nhật hoa hồng trong bảng điều khiển,… xa hơn, nhiều người đang triển khai các gói quảng cáo để tiếp thị cho MOBE, nên sự cố này khiến họ sẽ mất đi lượng lớn Sales, và MOBE qua đó cũng mất đi rất nhiều về doanh số.

Các cuộc trao đổi thường xuyên được diễn ra trong nhóm cộng đồng của MOBE – MOBE community

Rất nhiều ý kiến, rất nhiều bình luận trao đổi về sự cố, tất cả đều rất nóng ruột và theo dõi tình hình từng phút.

Dau-hieu-mobe-scam-hay-loi-he-thong-mobe-bi-tan-cong-hack-3

 

Đây là một sự cốBẤT NGỜ vì nó không được thông báo trước, cũng như thời gian chờ đợi để xử lý là tương đối lâu. Đã có những nhận xét cho rằng để sảy ra việc này có chút gì đó như MOBE không được chuyên nghiệp trong khâu Sao lưu, Dự phòng hệ thống,…

Dau-hieu-mobe-scam-hay-loi-he-thong-mobe-bi-tan-cong-hack-4

Thậm chí  có nhiều người cho rằng  MOBE đã bị tấn công, MOBE bị hack hay MOBE đang SCAM…

Dau-hieu-mobe-scam-hay-loi-he-thong-mobe-bi-tan-cong-hack-15

Mọi câu hỏi vẫn được trả lời từ những người quản lý và vận hành MOBE, “Bộ phận kỹ thuật vẫn đang làm việc”

Dau-hieu-mobe-scam-hay-loi-he-thong-mobe-bi-tan-cong-hack-5

Hệ thống MOBE cũ với tên miền MOBE.COM có vẻ như bị lỗi rất nặng. Để khắc phục tình trạng này, MOBE đã triển khai ngay hệ thống khác cho khách hàng với tên miền mới mobetraining.online.

Dau-hieu-mobe-scam-hay-loi-he-thong-mobe-bi-tan-cong-hack-6

Việc truy cập hệ thống để xem thông tin, link các Offers tương đối nhanh, các thông tin về số tiền, downline, chuyển đổi,… vẫn đầy đủ (cái này là yên tâm nhất ^ ^), nên chắc chắc hệ thống dữ liệu của Khách hàng vẫn đang rất tốt.

Dau-hieu-mobe-scam-hay-loi-he-thong-mobe-bi-tan-cong-hack-8

Tuy nhiên, hệ thống mới cũng chỉ sử dụng được chưa tới 02 ngày đã không truy cập được vào lại.

Dau-hieu-mobe-scam-hay-loi-he-thong-mobe-bi-tan-cong-hack-9Cả khóa học 21 steps vẫn không vào được:

Dau-hieu-mobe-scam-hay-loi-he-thong-mobe-bi-tan-cong-hack-11

Matt đã đăng một bài về tình trạng này, Họ cũng đang rất tập trung và cố gắng khắc phục sự cố nhanh nhất.

We are working around the clock to resolve things, and I just ask for your patience and understanding during this process.

Chúng tôi đang làm việc suốt ngày đêm để giải quyết mọi thứ, và tôi chỉ yêu cầu sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn trong quá trình này.

Dù đây là một sự cố nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích kinh tế và uy tín của MOBE, bên cạnh đó là các Khách hàng đang là đối tác làm Tiếp thị liên kết với MOBE, tuy nhiên, với những gì đã trải nghiệm thời gian qua khi làm việc  với MOBE, kiếm tiền với MOBE, các sự kiện, quy mô kinh doanh của MOBE, Nam thấy rằng Mọi người nên thực sự bình tĩnh, kiên nhẫn chờ đợi vì vấn đề sự cố không chỉ sảy ra với MOBE mà nó cũng có thể sảy ra với bất kỳ công ty và lĩnh vực nào.

Người làm MOBE cần phải làm gì lúc này ?

Đây là lần đầu tiên MOBE bị thế này, nhưng mọi vấn đề chắc chắn sẽ được xử lý tốt và nhanh nhất chứ MOBE không thể sập được đâu.

Dau-hieu-mobe-scam-hay-loi-he-thong-mobe-bi-tan-cong-hack

Giải pháp tạm thời cho mọi người làm MOBE:

  1. Hãy tắt hết các chiến dịch quảng cáo của Bạn nếu đang sử dụng.
  2. Tư vấn rõ với Khách hàng về trường hợp này để họ biết và luôn tin tưởng MOBE (đây chỉ là tình trạng tạm thời).
  3. Hãy thư giãn, coi như thời gian để nghỉ ngơi, đỡ căng thẳng vì kiếm sale với MOBE, chạy đua cùng người khác.
  4. Có những kiến thức về MOBE, sách Limitless, các sách MOBE yêu cầu mỗi người học, hãy tranh thủ giành thời gian để đọc nó nhiều hơn để sau khi MOBE trở về hoạt động bình thương sau cơn SỐT này, chúng ta sẽ có nhiều động lực và có sale nhiều hơn.
  5. Kiên trì, chờ đợi.

Nam cứ thấy rằng, MOBE đang chuẩn bị trở lại rồi đấy, chắc chậm nhất hết ngày mai (Chủ nhật, 10/6) ^ ^. Hãy tham gia nhóm MOBECLUBVIETNAM của TEAM NamMark.Com để có thêm thông tin từ MOBE.

 

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ladipage-review-danh-gia-day-du-nhat-ve-ladipage-viet-nam
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Đánh giá đầy đủ về LadiPage: Tạo được landingpage hay làm được gì nữa

Nền tảng hỗ trợ thiết kế Landing Page như này có rất nhiều trên thế giới, không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Tuy nhiên nó dễ sử dụng hay không còn phụ thuộc vào khả năng từng người, biết thiết kế, có tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, biết tiếng Anh… Đó là một số điều đòi hỏi một người làm landing page nên có để tạo ra được sản phẩm hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x