Ước Gì Bạn Có Một Người Bạn Thông Thạo Về
Xây Dựng Hệ Thống Phễu Bán Hàng Và Có Thể
 “Hướng Dẫn Giúp Bạn”?

Vậy thì bạn đang ở đúng nơi!

TÔI RẤT MUỐN BẠN CÓ THỂ GIÚP TÔI XÂY DỰNG HỆ THỐNG CỦA MÌNH

Hỏi tôi ngay bất cứ điều gì liên quan mà không cần tự mày mò

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Bạn Có Thể:

????Hiểu biết sâu hơn về cách thiết lập và quản lý một phễu bán hàng hiệu quả từng bước một để tự mình biết cách thiết lập các hệ thống tự động để nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng mà không cần can thiệp thủ công. Dành thời gian đó cho những khoảnh khắc bên gia đình trọn vẹn mà không cần suy nghĩ về chốt đơn, hay chăm sóc khách hàng.

???? Không còn cảm thấy choáng ngợp, mất ngủ, lãng phí thời gian với những công cụ kỹ thuật phức tạp và không biết bắt đầu từ đâu vì không được hỗ trợ, hướng dẫn kịp thời.

✍️ Có một lộ trình phát triển cá nhân hoá, cụ thể để bạn có thể thực hiện ngay từ bước đầu tiên, đi trước những người khác trong cùng lĩnh vực mang lại cơ hội phát triển nhanh hơn.

???? Xây dựng uy tín thương hiệu cá nhân, tạo ra dòng thu nhập online thụ động để có thể không cần đi làm 8 tiếng giúp bạn vượt lên những lo lắng về tài chính và đạt được sự tự do về mặt kinh tế.
Chắc chắn rồi, Bạn Có Thể! 
Đặt lịch gặp trực tiếp 1:1 để nhận sự hỗ trợ cá nhân hoá, phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.
Tôi là Nam, và tôi từng bị mắc kẹt trong guồng quay công việc 9-5 hàng ngày. Nhưng trong tôi luôn cháy bỏng khát khao tự do, không chỉ về thời gian mà còn về tài chính - để dành nhiều giờ hơn cho gia đình và những đam mê của mình. Tôi biết rằng, để thực hiện điều này, tôi cần một hệ thống kinh doanh online tự động và hiệu quả.

Một ngày, tôi phát hiện ra Russel Brunson và thế giới kỳ diệu của các phễu bán hàng. Từ anh, tôi học được không cần một website lớn hay chiến lược SEO phức tạp, chỉ cần một phễu bán hàng thành công là đủ để tạo ra thu nhập thụ động suốt cả năm. Với kiến thức này, tôi đã xây dựng hệ thống cho chính mình và cho khách hàng, chứng kiến sự thay đổi rõ rệt mà nó mang lại.

Tuy nhiên, tôi cũng nhận ra rằng, trong thế giới thông tin ngập tràn này, dễ dàng cảm thấy lạc lõng và choáng ngợp. Nhiều khóa học và chuyên gia đôi khi chỉ làm ta rối bời hơn với quá nhiều kiến thức mà không thể áp dụng được. Đó là lúc tôi biết mình cần tạo ra điều gì đó khác biệt - một khóa học mà mọi thứ được đơn giản hóa đến mức cơ bản nhất, giúp người mới không chỉ hiểu, mà còn có thể thực hành ngay lập tức.
Tôi biết sẽ khó khăn như thế nào khi bạn mới bắt đầu và thực sự cần sự hỗ trợ phù hợp để phát triển doanh nghiệp của mình, nhưng bạn vẫn loay hoay trong biển thông tin, đắm chìm trong các khóa học, khi thực hiện có những vướng mắc nhất định mà ước gì có ai đó có thể chỉ cho bạn thì mọi việc sẽ diễn ra đúng lộ trình của bạn, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn thế nào.

Đó chính xác là lý do tại sao bây giờ tôi tạo ra các công cụ và tài nguyên cần thiết cho bạn như chương trình coaching này, bạn có tôi đồng hành cùng, một tay để giúp bạn vượt qua các rào cản trên đường đi, giúp bạn vượt qua nó đơn giản nhất.

ABOUT ME

Trust by

BaixiaodanGlobal

Giới Thiệu

CHƯƠNG TRÌNH COACHING 1:1

BẮT ĐẦU NHƯ MỘT CHUYÊN GIA

 Gặp trực tiếp 1:1 để nhận sự hỗ trợ cá nhân hoá, phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn để xây sở hữu hệ thống kinh doanh online mang thương hiệu của riêng mình với các video hướng dẫn từng bước cụ thể + hỗ trợ riêng, sau đó bán kĩ năng, sản phẩm, dịch vụ của mình ngay lập tức với những khách hàng phù hợp chất lượng cao đem lại thu nhập online mà không cần phải đối mặt trực tiếp, không cần kết nối hệ thống phức tạp, sau đó vận hành tự động giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình.

CÓ, tôi muốn bắt đầu như một chuyên gia chỉ NGAY BÂY GIỜ!

Hỏi tôi ngay bất cứ điều gì liên quan mà không cần tự mày mò
Bạn Sẽ Nhận Được:
  • Làm việc qua các phiên trực tiếp, nhận ý kiến, đề xuất hướng dẫn từ tôi về các vấn đề bạn gặp phải đang cản trở bạn, để bạn có hướng đi, cách làm phù hợp, nhanh đưa bạn đến đích nhất mà không cần phải tìm kiếm, mò mấm trong biển thông tin ở các nguồn nào khác.
  • Làm việc dựa trên chính lĩnh vực, kĩ năng của chính bạn để bạn.
  • Được nhận các tài nguyên phù hợp của tôi cung cấp cho bạn trong quá trình làm việc để giúp việc thực hiện các hành động của bạn trở nên dễ dàng hơn.

BẮT ĐẦU SỞ HỮU DOANH NGHIỆP ONLINE TỰ VẬN HÀNH THEO CÁCH CỦA RIÊNG BẠN

TÔI RẤT MUỐN BẠN CÓ THỂ GIÚP TÔI XÂY DỰNG HỆ THỐNG CỦA MÌNH

Hỏi tôi ngay bất cứ điều gì liên quan mà không cần tự mày mò
Đây Là Cách Nó Hoạt Động:
BƯỚC 1: ĐẶT LỊCH

Nhấn “CÓ” bên dưới
...để đặt lịch theo thời gian phù hợp để chúng ta gặp nhau

BƯỚC 2: ĐIỀN FORM

Hoàn thành điền vài thông tin về công việc kinh doanh của bạn. 

BƯỚC 3: XÁC NHẬN

Kiểm tra thư phản hồi của tôi đến từ hi@nammark.com trong vòng 48h.

TÔI RẤT MUỐN BẠN CÓ THỂ GIÚP TÔI XÂY DỰNG HỆ THỐNG CỦA MÌNH

Hỏi tôi ngay bất cứ điều gì liên quan mà không cần tự mày mò
Hãy Tưởng Tượng Bạn Có Thể Giúp Đỡ Thêm Bao Nhiêu Người Nữa Bằng Sản phẩm, Kĩ Năng Của Mình...
...Và Mỗi Sáng Thức Dậy, Bạn Biết Rằng Mình Không Chỉ Kiếm Được Thu Nhập Khi Đang Ngủ, Mà Còn Góp Phần Làm Cho Thế Giới Trở Nên Tốt Đẹp Hơn Khi Biết Cách Thể Hiện Kĩ Năng Bán Hàng Qua Hệ Thống Phễu Bán Hàng Online Của Mình Theo Cách Tự Động Hóa Để Bạn Có Nhiều Thời Gian Trọn Vẹn Bên Gia Đình.

TÔI RẤT MUỐN BẠN CÓ THỂ GIÚP TÔI XÂY DỰNG HỆ THỐNG CỦA MÌNH

Hỏi tôi ngay bất cứ điều gì liên quan mà không cần tự mày mò
"Bắt Đầu Như Một Chuyên Gia" by Nam Trịnh
Online Business & Sales Funnel Coach
hi@nammark.com
This site is not a part of the Facebook™ website or Facebook™ Inc. Additionally, this site is NOT endorsed by Facebook™ in any way. FACEBOOK™ is a trademark of FACEBOOK™, Inc.