Dịch vụ cài đặt blog miễn phí

sở hữu ngay một blog đẹp mà không cần biết kĩ thuật

Bạn có cần dịch vụ này không ?

Với những Bạn làm trong lĩnh vực làm web, marketing, bloger thì có lẽ việc này cũng khá là đơn giản nếu Bạn đã từng tự làm rồi.

Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng là người trong lĩnh vực này, có rất nhiều người làm trong các lĩnh vực khác nhau từ nhân viên văn phòng cho tới người lao động phục vụ xe Grab, làm nông,… mức độ hiểu biết, thời gian tìm hiểu cũng chưa dễ để có thể tự làm được.

Tuy nhiên, ai cũng có đam mê khác nhau, họ mong muốn, khát khao được thể hiện mình bằng cách tạo dựng Website, blog trên mạng nhưng chưa thể làm được vì vấn đề kĩ thuật, các từ ngữ chuyên nghành hosting, domain, plugin, coding,… thực sự là 1 rào cản lớn kìm hãm sự phát triển, mong muốn ấy.

Và lúc này, giá như có ai đó giúp họ cài đặt từ A đến Z và hướng dẫn họ cơ bản sử dụng thì thật tuyệt vời.

Biết đâu, trong tương lai không xa, họ cũng như Bạn sẽ trở thành những Blogger nổi tiếng với khởi điểm ban đầu không biết về kĩ thuật.

Và vì vậy, Nam cung cấp Dịch vụ Cài đặt Blog miễn phí dành cho tất cả mọi người.

Website/blog sẽ hoàn thành chỉ trong 02 ngày và Bạn sẵn dùng luôn sau đó với hướng dẫn, hỗ trợ thêm từ Nam.

Bước 1: Đăng ký Host
(máy chủ lưu blog) và nhận tên miền Miễn phí

Để Blog hoạt động cần có Tên miền (domain) và hosting. Vì vậy Bạn cần sở hữu 02 yêu cầu này.

Để có được cả 2 thứ này, Bạn hãy Bấm đăng ký hosting tại DreamHost.

Khi mua tại đây, Bạn có được Hosting + giảm 50$ + được tặng thêm 01 trong các tên miền có đuôi mở rộng .BLOG, .CLUB, .COM, .INFO, .NET, .ONLINE, .ORG , .SHOP, .TECH, .XYZ, .STORE, .LINK, .DESIGN, .ME đi kèm với thời gian 1 năm trở lên.

Dreamhost là một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất cung cấp 1,5 triệu trang web cho hơn 450.000 thành viên trên toàn thế giới, có ổ cứng lưu trữ tốc độ cao SSD, tích hợp CloudFlare, SSL (Bảo mật) và đảm bảo thời gian hoạt động 100%.

Lưu ý: Bạn cần đăng ký mua DreamHost qua link của Nam ở trên. Đây là link giới thiệu hay còn gọi là link Affiliate, có nghĩa là, khi Bạn mua qua đó, Nam sẽ được DreamHost thưởng cho một chút hoa hồng. Nếu Bạn mua trực tiếp không qua link Nam thì Bạn cũng phải trả khoản tiền như vậy. Khác biệt là Nam nhận được thưởng để có thêm kinh phí hoạt động, phục vụ Bạn.

Bước 2: Gửi thông tin

Kết nối với Nam

thật dễ dàng qua....

zalo

0975.840.472

Facebook

m.me/namtrinh.ict

Email

contacts@nammark.com

Bạn muốn ứng dụng Chatbot Marketing trong kinh doanh online​

30 phút, hoàn toàn miễn phí để hiểu hơn về giải pháp dành cho bạn​