Bí mật dot com – Cuốn sách cực hay và Bạn sẽ phải há miệng OMG khi đọc nó

Bi-mat-dot-com-nammark

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Bí Mật Dot Com là cuốn sách chia sẻ những công thức về marketing online cực kỳ tuyệt vời mà những triệu phú trên internet vẫn đang sử dụng. Khi Bạn đọc quyển sách này các bạn sẽ biết được Bí mật thành công của các Nhà kinh doanh online, cách thức họ đã làm để hấp dẫn, lôi kéo Khách hàng như thế nào, cũng như sẽ tự nhận thấy vì sao Bạn đã chưa thành công trong việc tim kiếm nguồn Khách hàng trong khi đối thủ của Bạn thì luôn lớn mạnh cùng doanh số, trong khi Bạn thì lẹt đẹt.

Bạn cũng sẽ khám phá sức mạnh thần kỳ của Email marketing kết hợp hệ thống phễu dẫn dắt khách hàng, cách thức dẫn dắt, upsale, cross sale, nâng thang giá trị, tăng lượng truy cập website (cửa hàng online của Bạn),… và rất rất nhiều mà chắc chắn Bạn chưa đọc thì chưa bao giờ biết đến, đó chính là các Bí mật kinh doanh nhưng đã được tiết lộ trong cuốn sách.

Hãy đọc chậm, ngẫm từng câu chữ trong cuốn sách, đối chiếu nó với cách làm mà Bạn đang làm để thấy khác biệt, Nam đố Bạn không tự cười hay thốt lên OMG vì mừng khi thấy sự tuyệt vời của lối tư duy, công thức bí mật trong đó. Bạn sẽ biết cách thức tạo ra một cỗ máy kiếm tiền thực thụ trên internet hay khái niệm đắt tiền “Money in the list” là gì ?

Bí Mật Dot Com – Cuốn sách sẽ giúp Bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh Online.

Cùng đọc sách nhé.

Khi đọc sách thấy hay, Bạn hãy mua cho riêng mình một Cuốn để ủng hộ tác giả và nhà xuất Bản tại đây

 

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ladipage-review-danh-gia-day-du-nhat-ve-ladipage-viet-nam
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Đánh giá đầy đủ về LadiPage: Tạo được landingpage hay làm được gì nữa

Nền tảng hỗ trợ thiết kế Landing Page như này có rất nhiều trên thế giới, không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Tuy nhiên nó dễ sử dụng hay không còn phụ thuộc vào khả năng từng người, biết thiết kế, có tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, biết tiếng Anh… Đó là một số điều đòi hỏi một người làm landing page nên có để tạo ra được sản phẩm hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x