fbpx

Bài 9 – Các cách kiếm tiền từ MOBE mà bạn chưa biết

bai-9-cac-cach-kiem-tien-tu-mobe-nammark-com

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Các cách kiếm tiền từ MOBE

Kiếm tiền với MOBE bằng việc bán hàng trực tiếp và nhận hoa hồng là việc bình thường như hầu hết các chương trình tiếp thị liên kết khác. Tuy nhiên, với MOBE chúng ta có thêm nhiều cách để kiếm tiền từ MOBE, có nghĩa là MOBE tạo điều kiện cho người tham gia rất nhiều cơ hội để nhận được tiền từ họ với các chương trình, sự kiện được tổ chức hàng tháng, giải thưởng hấp dẫn và Nam sẽ liệt kê dưới đây cho Bạn thấy cơ bản về những hình thức này. Và nếu Bạn làm tiếp thị với MOBE tốt, Bạn sẽ thấy rằng hoa hồng đến từ MOBE, đến từ các phần thưởng của MOBE rất nhanh và nhiều. Vậy hãy cùng Nam khám phá xem có những cách kiếm tiền từ MOBE như thế nào như dưới đây nhé.

 1. Mobe là gì? (nhắc lại)
  1. Định nghĩa: bắt đầu vào năm 2011, MOBE là một công ty đào tạo kinh doanh phục vụ cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân. MOBE cung cấp nhiều sự lựa chọn các sản phẩm đào tạo trực tuyến, dịch vụ, các sự kiện đào tạo trực tiếp và các masterminds độc quyền. Cung cấp cho khách hàng của mình những kiến ​​thức cần thiết để phát triển kinh doanh thành công rực rỡ, đem lại cho họ cả sự tự do về tài chính và thời gian để họ có thể hưởng thụ nhiều hơn trong cuộc sống của họ.
  2. Nhà sáng lập/chủ sở hữu MOBE:   Matt LLoyd, Matt’s Facebook  Matt Lloyd là Giám đốc điều hành và Người sáng lập của MOBE (My Online Business Education), một công ty giáo dục với hơn 750.000 thuê bao, 165 nhân viên và hơn 12.000 đối tác liên kết hoạt động. Nhiệm vụ của MOBE là trở thành tài nguyên đào tạo số 1 trên thế giới cho chủ doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân. Điều này đạt được thông qua các sản phẩm , dịch vụ của công ty và các sự kiện đào tạo trực tiếp .
  3. Các văn phòng của MOBE: Có đội ngũ trên 160 nhân viên, trong đó khoảng một phần ba số nhân viên của chúng tôi đang ở trụ sở chính của chúng tôi tại Kuala Lumpur, Malaysia. Phần còn lại được trải ra trên toàn cầu. Chi tiết liên hệ MOBE tại đây
  4. Phần lớn khách hàng của MOBE được tìm thấy thông qua quảng cáo trực tuyến và đến từ khắp nơi trên thế giới (Mỹ, Canada, Anh, Úc và các nước cụ thể ở Châu Á là các thị trường lớn nhất của chúng tôi).
 2. Sản phẩm của MOBE: sản phẩm , dịch vụ của công ty và các sự kiện đào tạo trực tiếp  về kinh doanh online, marketing online.
 3. Đối tượng và Thị trường của MOBE:  không giới hạn đối tượng và thị trường là toàn cầu, vì tất cả những ai muốn làm kinh doanh online, muốn học marketing online bài bản, có người hỗ trợ kèm theo bên cạnh cơ hội kiếm được tiền khi vừa học vừa thực hành, cụ thể:

Đối tượng:

 • Các chủ doanh nghiệp, doanh nhân, những người muốn phát triển kinh doanh online vững mạnh
 • Những người muốn kiếm tiền Online: Một nguồn kinh doanh mới cho MOBE là các chi nhánh của chúng tôi, hoặc khi chúng tôi gọi họ là “tư vấn”. Bằng cách đặt quảng cáo và nhận được lưu lượng truy cập vào các chương trình khuyến mại trực tuyến khác nhau của MOBE, các chuyên gia tư vấn có thể kiếm được một khoản tiền hoa hồng cho mỗi lần bán.

Thị trường của MOBE;

 • Không giới hạn thị trường của mình, MOBE phủ rộng toàn cầu. Bất cứ ai là đối tượng của MOBE đều có thể tham gia học và làm MOBE.

Lợi ích kèm theo khi tham gia MOBE:

 • Kiến thức về kinh doanh, marketing online
 • Thu nhập từ việc tiếp thị sản phẩm cho MOBE: các hoa hồng
 • Tham gia các cuộc thi hàng tháng và nhận phần thưởng lên tới 20k$: thông tin các cuộc thi tại đây

cac-cach-kiem-tien-tu-mobe-mobe-contest

cac-cach-kiem-tien-tu-mobe-mobe-motor

  • MOBE Motor: Tích điểm thưởng (MOBE Motors Points) theo thành tích sales/tiếp thị của Bạn, sau đó chuyển điểm này thành tiền mặt tương ứng và yêu cầu MOBE thuê một chiếc xe bất kỳ tương ứng với số tiền tích được của Bạn.
  • Sẽ có khoảng thời gian hết hạn 90 ngày của tất cả các điểm được tạo ra. Điều đó có nghĩa là các điểm không được sử dụng trong vòng 90 ngày qua sẽ hết hạn.cac-cach-kiem-tien-tu-mobe-mobe-vacations
  • MOBE Vacations: 1000$=1 điểm, Hết hạn sau 6 tháng, không ủy quyềncac-cach-kiem-tien-tu-mobe
  • MOBE Cash Bonus: Tiền thưởng dựa trên mốc thu nhập kiếm đượccac-cach-kiem-tien-tu-mobe-mobe-milestone
  • MOBE Milestones: Khi bạn đạt tới các mốc thu nhập thì sẽ được MOBE đánh dấu bằng cách tặng cho các phần thưởng là các nhẫn đá quý tương ứng, từ 10k$ trở lên.
 • Cơ hội tham gia các chương trình tuyển dụng của MOBE: chi tiết tại đâycac-cach-kiem-tien-tu-mobe-affiliate-manager

Bạn thấy đấy, không những nhận được hoa hồng từ bán hàng trực tiếp cho MOBE mà chúng ta còn nhận được rất nhiều ưu đãi, chương trình thưởng từ MOBE nữa.

Mong rằng với bài viết này, Nam sẽ có thể giúp được Bạn hiểu thêm về các cách kiếm tiền từ MOBE khi trở thành nhà tiếp thị liên kết với  MOBE. Chúc Bạn thành công, và nếu có câu hỏi nào, đừng ngần ngại trao đổi với Nam cùng mọi người ở mục bình luận dưới đây.

Bắt đầu kiếm tiền với MOBE ở đây

 

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Bạn cũng sẽ quan tâm

ladipage-review-danh-gia-day-du-nhat-ve-ladipage-viet-nam
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Đánh giá đầy đủ về LadiPage: Tạo được landingpage hay làm được gì nữa

Nền tảng hỗ trợ thiết kế Landing Page như này có rất nhiều trên thế giới, không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Tuy nhiên nó dễ sử dụng hay không còn phụ thuộc vào khả năng từng người, biết thiết kế, có tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, biết tiếng Anh… Đó là một số điều đòi hỏi một người làm landing page nên có để tạo ra được sản phẩm hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng