fbpx

[Bài 8]- Cần những gì để tham gia kiếm tiền với MOBE

can-nhung-gi-de-tham-gia-kiem-tien-voi-mobe

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

MOBE có nhiều ưu điểm so với những mô hình tiếp thị liên kết đi trước khác, và Bạn đang muốn tham gia kiếm tiền với MOBE để sử dụng những công cụ, hệ thống tạo sẵn của họ và chưa biết bắt đầu từ đâu, cần những gì. Ở bài này Nam sẽ chỉ cho Bạn thấy, để kiếm tiền với MOBE thì thực tế Bạn cần những gì nhé.

Chuẩn bị tham gia kiếm tiền với MOBE

  • Cần 01 thẻ VISA thanh toán quốc tế, không quan trọng ngân hàng nào.
  • Số tiền trong tài khoản:
    • ít nhất 19.9$ (khoảng 460k tiền Việt) để đăng ký trở thành Affiliate cho MOBE, phí này trả hàng tháng, bạn có thể trả từng tháng hoặc cả năm (rẻ hơn).
    • Cần 49$ để tham gia học 21 bước để hiểu về hệ thống MOBE, cách tính hoa hồng, làm thế nào để gia tăng hoa hồng tối đa khi làm việc với MOBE đạt 1,250$, 3,300$,… cho 1 lần tiếp thị và có hoa hồng thụ động (MOBE gọi là hoa hồng Back-end). Đây là tùy chọn, không bắt buộc, tuy nhiên Bạn nên tham gia học để hiểu cốt lõi của MOBE để có những chiến lược hợp lý khi làm MOBE.
  • Tiếng Anh: nếu Bạn là dân affiliate chuyên nghiệp, bạn chỉ tập trung vào làm Affiliate thì không cần giỏi tiếng Anh bạn vẫn làm được. Nhưng khuyến cáo Bạn nên biết tiếng Anh để chủ động trong việc sử dụng các công cụ, học hỏi các kiến thức từ MOBE vì MOBE hoàn toàn là tiếng Anh.
  • Kỹ năng: như đã từng đề cập, MOBE làm sẵn cho bạn rất nhiều thứ, công việc của Bạn chỉ là sử dụng chúng sao cho hiệu quả mà thôi. Với MOBE mọi thứ đều đơn giản nhất, ai cũng có thể làm MOBE mà không cần biết nhiều về kỹ thuật website (tạo website, landing page, email marketing, tạo phễu khách hàng…) vì MOBE được kế thừa từ các hình thức tiếp thị khó khăn khác như Click Bank, Udemy,… mà ở đó Bạn cần biết nhiều hơn để tự xây dựng cho mình một hệ thống tiếp thị hoàn chỉnh.
  • Thời gian: mọi thứ chỉ còn chờ vào thời gian, sự kiên trì của Bạn khi tham gia MOBE. Kết quả tùy thuộc vào năng lực của Bạn, có người đến nhanh, cũng có người chậm nhận được kết quả, đừng chỉ nghĩ rằng làm MOBE là kiếm tiền nhanh, auto 1000$/tháng chỉ trong vài ngày khi Bạn chưa thực sự hành động để đạt đến mức độ ấy.

Đăng ký làm Tiếp thị cho MOBE

Việc đăng ký làm tiếp thị cho MOBE (Become MOBE consultant) hay học MOBE đều có hình thức giống nhau, và Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn theo link dưới để biết cách đăng ký nhé.

>> [Bài 5] – Hướng dẫn chi tiết đăng ký làm tiếp thị liên kết cho MOBE

Tổng kết:

Vậy để tham gia làm Tiếp thị cho MOBE thì Bạn chỉ cần đóng phí 19.9$/tháng là có thể sử dụng hệ thống tiếp thị của MOBE để làm affiliate, nhưng nếu muốn tăng cao thu nhập, nhận hoa hồng nhiều hơn thì Bạn nên tham gia học 21 bước của MOBE, và với nội dung này Nam sẽ giới thiệu với Bạn ở bài sau về Chiến lược tiếp thị với MOBE để đạt doanh thu hoa hồng cao nhất. 

Mong rằng với phần chia sẻ này, Bạn đã biết những gì cần thiết để có thể tham gia kiếm tiền với MOBE, Bạn cũng nên tham khảo Bài 4 – Bạn có phải là đối tượng phù hợp để tham gia MOBE để hiểu hơn về bản thân để có những quyết định phù hợp trước khi tham gia MOBE.

Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp hoặc trao đổi thêm với Nam, hãy để lại ý kiến của Bạn ở mục bình luận ngay dưới bài viết, Nam sẽ trả lời Bạn sớm nhất nhé.

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 0 Thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

huong-dan-su-dung-punnel-tu-a-z-tung-buoc-de-lam-nhat-1
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Hướng dẫn sử dụng Punnel tạo trang Landing Page đầy đủ, dễ làm nhất 2021

Punnel có khá nhiều tính năng hay all-in-one (tất cả trong một). Nó thực sự là một cái phễu bán hàng tinh gọn mà chúng ta nên sử dụng, đặc biệt cho những Bạn muốn tạo trang bán hàng, trang landing page, trang saling page, giới thiệu khóa học, sản phẩm hay khẳng định nhân hiệu của mình mà không cần biết nhiều về kĩ thuật. 

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x