[Bài 7] – Tìm hiểu các công cụ tạo sẵn để kiếm tiền với MOBE

cac-cong-cu-tiep-thi-cua-mobe-1

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Bạn sẽ không cần phải là một chuyên gia hoặc có bất kỳ kinh nghiệm trực tuyến nào để kiếm tiền với MOBE. Đây là lời khẳng định của MOBE, và theo nhận định của bản thân Nam thì đây là một hệ thống tiếp thị liên kết dễ sử dụng nhất, mọi thứ là đơn giản, đã được làm cho Bạn tới 90% về kỹ thuật, hệ thống, chỉ còn 10% còn lại để Bạn thể hiện năng lực và nhận kết quả là các khoản hoa hồng từ MOBE.

Để có thể kiếm tiền với MOBE, không có cách nào khác là Bạn phải trở thành đối tác làm tiếp thị cho MOBE gọi là Become MOBE Consultant, với mức phí là 19.9$/tháng để được sử dụng hệ thống công cụ tạo sẵn phía sau cho Bạn khi làm tiếp thị như Landing Page, Email marketing, Website,… để phục vụ công việc tiếp thị của Bạn dễ dàng hơn. cụ thể Nam sẽ chỉ cho Bạn thấy một số tính năng tạo sẵn của MOBE như dưới đây:

Tham khảo: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký làm tiếp thị cho MOBE.

Hệ thống công cụ tạo sẵn làm tiếp thị liên kết của MOBE

Công cụ tiếp thị Khách hàng

Để sử dụng được các công cụ này, Bạn phải đăng ký làm tiếp thị cho MOBE tại đây.

Sau đó truy cập vào khu vực MOBE OFFICE tại đây. >> Truy cập vào Affiliate Partners >> Affiliate Links

su-dung-link-tiep-thi-trong-mobe-1

Link tiếp thị liên kết:

su-dung-link-tiep-thi-trong-mobe-2

Ở đây MOBE sẽ cung cấp cho Bạn link tiếp thị tất cả các sản phẩm của MOBE. Mỗi sản phẩm sẽ có link riêng và dĩ nhiên đó là một trang Bán hàng hoàn chỉnh (landing page).

Các trang này cũng rất đa dạng để Bạn có nhiều lựa chọn khi tiếp thị tới các đối tượng khách hàng khác nhau. Nó có thể chỉ là một trang giới thiệu sản phẩm thông thường có kêu gọi hành động mua hàng ngay (Enroll Now) hoặc chỉ là một trang cho phép Khách hàng nhập Email (Opt-in) để nhận tin tức về sản phẩm (việc chốt sale sẽ được thực hiện sau), hay dưới dạng một bức thư chào hàng,…

Đây là một điểm hay của MOBE so với nhiều công ty tiếp thị khác như UNICA, KYNA,…, ở những đơn vị này chỉ có 1 trang sản phẩm duy nhất và Bạn cũng sẽ không có cơ hội để lấy thông tin khách hàng tiềm năng nếu họ quan tâm nhưng chưa mua ở giai đoạn này như trang của MOBE với các OPT-IN phễu cho phép Khách hàng nhập Email để theo dõi sản phẩm, Bạn có cơ hội chăm sóc để đưa họ trở thành Người mua hàng.

su-dung-link-tiep-thi-trong-mobe-3
Landing Page với Opt-in

Banner quảng cáo

Một phần không thể thiếu trong việc quảng bá sản phẩm là các Banner quảng cáo để Bạn có thể đặt nó trên Blog cá nhân của mình hay trên các trang quảng cáo, cho phép tiếp thị. Hình ảnh luôn là công cụ hữu hiệu khi giới thiệu sản phẩm và gây ấn tượng cho Khách hàng khi họ chỉ có 3s lướt qua trang báo của Bạn.

Và MOBE cung cấp cho Bạn rất nhiều Banner tương ứng với mỗi sản phẩm để Bạn lựa chọn dạng kích thước, kiểu nội dung banner nào phù hợp cho việc tiếp thị sản phẩm mong muốn.

300 x 250 Banner Ad:

320 x 100 Banner Ad:

Email Marketing:

Vấn đề khó khăn nhất với các Affiliate Marketer khi tiếp thị sản phẩm, đặc biệt là khi làm ở thị trường nước ngoài, đó là viết EMAIL MARKETING. Việc viết nội dung Email này, viết đúng đã khó mà để viết hay “không cưỡng lại” (irresistible letter) thì đòi hỏi kỹ năng cao. Tuy nhiên, việc này lại trở nên rất đơn giản khi bạn tham gia MOBE vì họ đã viết Mail sẵn cho Bạn, bạn chỉ việc chỉnh sửa một chút cho thành của Bạn và gửi là xong.

su-dung-link-tiep-thi-trong-mobe-5

su-dung-link-tiep-thi-trong-mobe-6

Công cụ theo dõi thống kê hiệu quả tiếp thị:

Ngoài cung cấp công cụ tiếp thị, MOBE còn cung cấp cho chúng ta hệ thống theo dõi hiệu quả quảng cáo, theo dõi chuyển đổi, theo dõi khách hàng của mình rất chuyên nghiệp.

hieu-suat-chuyen-doi

Nếu Bạn đã làm Payooner sẽ thấy hệ thống khá là tương đồng.

he-thong-cong-cu-tiep-thi-payooner-1
Hệ thống tiếp thị Payooner

Bạn truy cập vào phần này tại đây

Sau vào trong này sẽ có rất nhiều chức năng để Bạn có thể kiểm tra kết quả Tiếp thị của mình.

OFFERS: Chọn sản phẩm và tùy chỉnh link tiếp thị, mã theo dõi.

link-tiep-thi-san-pham-mobe

rut-ngan-link-tiep-thi-san-pham-mobe

Performance Report: hiệu xuất chuyển đổi

Theo-doi-chuyen-doi-mobe-2

hieu-suat-chuyen-doi

Conversion Report: báo cáo chuyển đổi

Theo-doi-chuyen-doi-mobe-1

Bạn sẽ thấy bảng tóm tắt tỉ lệ chuyển đổi, như ở bức ảnh trên:

  • Xem thời gian báo cáo theo dõi: từ 30/3 đến 5/4
  • Số lượng chuyển đổi (khách  hàng đã mua hàng qua link tiếp thị của bạn là 4 lần), trong đó có 02 lần đang chờ xử lý đơn hàng (Pending conversions), đã thanh toán (payout), đang chờ thanh toán (pending payout).
  • Sản phẩm khách hàng đã mua (Offer): Turnkey Business System,…

Your Downline: khách hàng đã mua sản phẩm

khach-hang-mua-san-pham-cua-mobe

Mục này hiển thị Tên và địa chỉ email của Khách hàng đã mua sản phẩm của Bạn.

Tổng kết:

Các chức năng tạo sẵn dành cho người làm tiếp thị cho MOBE thực sự còn rất nhiều, trong bài viết này Nam chỉ mới giới thiệu qua để Bạn chưa tham gia có thể thấy được trong MOBE có gì cho Bạn.

So với các hệ thống tiếp thị khác như UNICA, Click Bank (đang bắt đầu triển khai theo mô hình MOBE),… thì Bạn sẽ nhận thấy MOBE thực sự là đơn giản và dễ làm cho người muốn làm tiếp thị nhưng ít biết về kỹ thuật. Rất nhiều thứ đã được tạo sẵn, và Bạn chỉ việc sử dụng nó sao cho hiệu quả mà thôi.

Làm tiếp thị cho MOBE  với rất nhiều ưu điểm: không cần kỹ năng, kinh nghiệm, không cần tạo website, không cần nhiều kỹ năng máy tính,… liệu nó có phải dành cho Bạn.

kiem-tien-voi-mobeVới bài viết này, Nam mong rằng Bạn đã biết nhiều hơn về bên trong của hệ thống công cụ của MOBE, những gì MOBE  cung cấp và Bạn sẽ sử dụng khi tham gia. Dù còn nhiều phần nữa, tuy nhiên Bạn hãy tìm hiểu nó dần. Nếu có câu hỏi nào cần trao đổi với Nam, đừng quên để lại ở trong mục bình luận bên dưới nhé, Nam rất vui nhận được đóng góp từ Bạn.

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ladipage-review-danh-gia-day-du-nhat-ve-ladipage-viet-nam
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Đánh giá đầy đủ về LadiPage: Tạo được landingpage hay làm được gì nữa

Nền tảng hỗ trợ thiết kế Landing Page như này có rất nhiều trên thế giới, không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Tuy nhiên nó dễ sử dụng hay không còn phụ thuộc vào khả năng từng người, biết thiết kế, có tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, biết tiếng Anh… Đó là một số điều đòi hỏi một người làm landing page nên có để tạo ra được sản phẩm hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x