fbpx

[Bài 3] – Kiếm tiền với MOBE như thế nào và cách tính hoa hồng của MOBE?

kiem-tien-voi-mobe-cach-tinh-hoa-hong-mobe

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Chào Bạn, đến hôm nay chắc Bạn đã hiểu MOBE là gì phải không? Nếu chưa rõ hãy xem lại các bài trước đó để có thêm thông tin về MOBE nhé.

Bài 1:  MOBE là gì ?

Bài 2: MOBE có phải là đa cấp và lừa đảo?

ở bài 3 này Nam sẽ giới thiệu tới Bạn về Hệ thống hoa hồng của MOBE để bạn hiểu Kiếm tiền từ MOBE như thế nào? 

Bạn sẽ hiểu về cách vận hành của MOBE, cách tính hoa hồng và có những cách nào để Kiếm tiền khi tham gia làm Affiliate với MOBE. Bước này rất quan trọng để Bạn thấy mình có phù hợp với MOBE không, trước khi quyết định tham gia làm Tiếp thị cho MOBE để kiếm tiền hay còn gọi là trở thành MOBE Consultant.

Tham khảo: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký làm Affiliate với MOBE

Cách tính hoa hồng của MOBE

 

MOBE có hệ thống quy định chính sách hoa hồng rõ ràng. Dưới đây là Video cho Bạn biết chi tiết về cách MOBE chi trả hoa hồng cho các tư vấn viên của mình (Mobe consultant)

https://www.youtube.com/watch?v=2d9845yPLos

Bạn cũng có thể tải bản PDF ở đây

Tóm tắt nội dung:

Về cơ bản thì làm tiếp thị liên kết thì Bạn là trung gian để tiếp thị sản phẩm cho người khác, khi họ mua sản phẩm bằng việc đăng ký qua link tiếp thị của Bạn thì Bạn sẽ nhận được hoa hồng. Cách trả này là cho mọi hình thức tiếp thị liên kết khác hiện nay. MOBE cũng vậy, với mỗi sản phẩm Bạn bán được thì Bạn sẽ nhận hoa hồng tương ứng từ 50-90% giá trị sản phẩm, tùy thuộc vào mức độ của Bạn muốn kiếm hoa hồng là bao nhiêu mà sẽ có các mức hoa hồng khác nhau.

he-thong-cach-tinh-hoa-hong-cua-mobe
Bảng tính hoa hồng một số sản phẩm của MOBE
  • Affiliate Tiêu chuẩn (Standard):

    Là tiếp thị liên kết tiêu chuẩn của MOBE, thông thường mọi người mới tham gia sẽ ở vị trí này, và hoa hồng đạt được là 50% giá trị sản phẩm. Ví dụ như ở trên, với khóa 21 steps Program có giá là 49$ bạn tiếp thị được và đang ở vị trí Standard thì bạn nhận được 24.50$, cao hơn như Silver thì Bạn sẽ nhận được là 44.10$ (90% giá trị sản phẩm.

  • Affiliate được cấp chứng chỉ Consultand Mastermind của MOBE:

    gồm có 4 cấp độ là Silver, Gold, Titanium, Platinum và Diamond.

    Ở cấp độ này, mức độ hoa hồng của Bạn sẽ nhận được là 90%/giá trị sản phẩm. Theo ví dụ trên, thì với Standard Bạn nhận được chỉ 24.5$ thì với Silver trở lên Bạn nhận được 44.10$ cho một lần tiếp thị sản phẩm 21 Steps Program.

Điểm khác Biệt của MOBE so với các chương trình khác về việc tính hoa hồng:

Nếu chỉ đơn giản tính hoa hồng ăn theo mỗi sản phẩm Bán được như vậy thì MOBE cơ bản sẽ không khác các chương trình tiếp thị liên kết khác, mà nếu làm tốt Bạn cũng đễ dàng đạt được 24.5$.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt được nhiều người quan tâm và muốn tham gia MOBE là ngoài hệ thống công cụ tạo sẵn cho Bạn khi làm tiếp thị sản phẩm thì MOBE còn có hoa hồng gọi là Back-end, mà với hoa hồng này sẽ góp phần tạo nên thu nhập thụ động cho Bạn khi tham gia.

Vậy,

Hoa hồng Back-end là gì?

Là phần hoa hồng nhận được một cách thụ động khi Khách hàng của Bạn sau khi mua sản phẩm nào đó từ Bạn như khóa học 21 steps, và sau đó họ mua tiếp những sản phẩm khác của MOBE mặc dù Bạn không tiếp thị cho họ thì Bạn vẫn có tiền hoa hồng từ sản phẩm họ mua tương ứng với vị trí Bạn đang ở đó.

Nếu như các hệ thống tiếp thị khác như UNICA, Bạn phải nỗ lực tiếp thị các sản phẩm để nhận được hoa hồng cho mỗi lần bán hàng thành công đó, rồi Bạn tiếp tục phải đi tiếp thị tiếp các sản phẩm lại , thậm chí khi họ có sản phẩm khuyến mãi thì Bạn lại vẫn phải tiếp thị (thông báo cho họ biết, Bạn là người chủ động) để nhận hoa hồng.

Bạn sẽ phải liên tục, liên tục chạy theo doanh số SALES để hưởng hoa hồng, Bạn ngừng bán hàng có nghĩa là Bạn cũng không nhận được tiền nữa.

Nhưng với MOBE, Bạn chỉ cần bán lần đầu, mọi lần sau Khách hàng của bạn mua Bạn đều có hoa hồng và luôn tương ứng với mức (level) Bạn đang ở. Thêm nữa, nếu khách hàng của Bạn bán sản phẩm cho ai đó thì Bạn cũng nhận được 5% giá trị sản phẩm đó nữa. Điều này quá hấp dẫn phải không, nó góp phần giúp Bạn tạo nên thu nhập thụ động lớn nếu Bạn nỗ lực, làm tốt.

Để hiểu hơn, Bạn nên tham gia khóa học 21 bước trước khi làm MOBE.

[otw_shortcode_button href=”https://nammark.com/21steps” size=”large” bgcolor=”#ff0a0a” icon_position=”left” shape=”square” target=”_blank”]Xem 21 bước của MOBE[/otw_shortcode_button]

Trên đây là những gì cơ Bản về MOBE, hy vọng sẽ giúp ích cho Bạn hiểu hơn về hệ thống hoa hồng của MOBE. Nếu Bạn có câu hỏi nào cần trao đổi với NAM, đừng quên để lại bình luận ở dưới đây để mọi người cùng biết, hoặc inbox trực tiếp với Nam ở đây nhé.

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 0 Thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

huong-dan-su-dung-punnel-tu-a-z-tung-buoc-de-lam-nhat-1
Đồ nghề Marketer
Nam Mark

Hướng dẫn sử dụng Punnel tạo trang Landing Page đầy đủ, dễ làm nhất 2021

Punnel có khá nhiều tính năng hay all-in-one (tất cả trong một). Nó thực sự là một cái phễu bán hàng tinh gọn mà chúng ta nên sử dụng, đặc biệt cho những Bạn muốn tạo trang bán hàng, trang landing page, trang saling page, giới thiệu khóa học, sản phẩm hay khẳng định nhân hiệu của mình mà không cần biết nhiều về kĩ thuật. 

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx
()
x