[Bài 2]- Sự thật MOBE có phải là đa cấp và lừa đảo ?

su-that-mobe-co-phai-da-cap-lua-dao-1

Chia sẻ bài viết

Phải khẳng định rằng ĐA CẤP không phải là xấu mà còn là hệ thống kinh doanh rất tốt nếu đó thực sự là kinh doanh đa cấp chân chính mà không phải là đa cấp trục lợi theo mô hình kim tự tháp. Ở bài này Nam không giải thích với các Bạn về Đa cấp nữa, và Bạn có thể tìm hiểu thêm nếu chưa phân biệt được trên internet nhé.

Mặc dù hình ảnh về kinh doanh Đa cấp tại Việt Nam đã bị ảnh hưởng rất lớn, đôi khi nghe tới Đa cấp là nhiều người như bị dị ứng, cho là xấu và người tiếp thị có thể bị nhìn như kẻ đang lừa đảo họ, tuy nhiên có rất nhiều công ty đang hoạt động theo hình thức đa cấp nhưng lại rất là thành công, uy tín với số lượng người tham gia rất lớn và ngày càng phát triển như Oriflame, Armway.

Do vậy xét đa cấp thế nào, công ty nào có hoạt động đa cấp và thực sự có tốt hay là lừa đảo thì chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đánh giá, thông tin trên mạng đa chiều và cũng rất nguy hiểm nếu khi tiếp nhận bị thiếu thông tin.

Còn với MOBE thì sao ?

 

MOBE là một công ty kinh doanh uy tín với thành công đã được chứng minh.

Tham khảo: MOBE LÀ GÌ ?

MOBE thực tế mới vào Việt Nam tính cho tới thời điểm này khoảng trên 6 tháng, và những người làm và hiểu MOBE thực sự cũng không phải là nhiều, đa phần đều mới tham gia, rất nhiều MOBE Consultant ở Việt Nam tuyển thành viên làm tiếp thị cho MOBE rất ồ ạt, không chọn lựa, giải thích rõ ràng, dẫn đến không h iểu, làm MOBE không hiệu quả (chỉ nghĩ đến kiếm tiền), MOBE còn có lợi ích khác là giá trị đào tạo kiến thức kinh doanh. Việc này dẫn đến nhiều quan điểm, sự hiểu lầm về MOBE là lừa đảo, là đa cấp.

Và dĩ nhiên, từ khi thành lập, cho tới bây giờ  MOBE vẫn hoạt động ngày càng phát triển, trả tiền hoa hồng tiếp thị về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam đều đặn hàng nghìn Dollar mà chưa thấy bất kỳ dấu hiệu ĐA CẤP HAY LỪA ĐẢO.

Phải chẳng để khuyến khích khách hàng tham gia học và làm tiếp thị thì MOBE có kết hợp một chút Đa cấp vào trong hệ thống của mình. Bạn có thể xem Video dưới đây để nghe trực tiếp Matt Lloyd (Giám đốc điều hành và là nhà sáng lập MOBE) trả lời phỏng vấn MOBE có phải là đa cấp?

https://www.youtube.com/watch?v=JMLD8YN2ybo

Bản phụ đề Tiếng Việt xem ở đây: https://www.youtube.com/watch?v=SmTjWqvi288 

[otw_shortcode_button href=”https://nammark.com/limitless” size=”large” icon_position=”left” shape=”square” target=”_blank”]XEM THỰC TẾ MOBE LỪA ĐẢO VÀ ĐA CẤP[/otw_shortcode_button]

Vì sao MOBE không lừa đảo ?

MOBE là một công ty giáo dục trực tuyến và cũng là một công ty đào tạo hội thảo, bắt đầu vào năm 2011 bởi Matt Lloyd .

Khách hàng của  MOBE là các doanh nhân và các chủ doanh nghiệp từ một loạt các lĩnh vực khác nhau và bao gồm rất nhiều người đã hoạt động kinh doanh trong nhiều thập niên cũng như đa số mới đây mới bắt đầu trong cuộc hình trình kinh doanh của họ.

Nhiệm vụ của MOBE là cung cấp cho khách hàng của mình những kiến ​​thức cần thiết để phát triển kinh doanh thành công rực rỡ, đem lại cho họ cả sự tự do về tài chính và thời gian để họ có thể hưởng thụ nhiều hơn trong cuộc sống của họ.

Khi tham gia làm tiếp thị cho MOBE (hay còn gọi là trở thành tư vấn viên của MOBE – Consultant) ta sẽ dễ dàng nhận thấy MOBE sử dụng mô hình tiếp thị liên kết mà các công ty như Payooner… đang sử dụng.

Matt Lloyd – CEO – Giám đốc điều hành của MOBE, nhà sáng lập MOBE đã từng trải qua rất nhiều cách thức kiếm tiền online và offline, mặc dù thành công nhưng Anh đã tìm ra nhiều yếu điểm của các hệ thống Affiliate khác, đặc biệt là câu hỏi TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI LÀM AFFILIATE NHƯNG KHÔNG/KHÓ THÀNH CÔNG ? và bằng kinh nghiệm của mình Anh đã xây dựng nên MOBE, với nền tảng giáo dục và Affiliate nhiều ưu điểm. Với MOBE, những người không có  hiểu biết về kỹ thuật website, email marketing,…. vẫn có thể dễ dàng làm được với hệ thống trả thưởng hoa hồng cực lớn và nhiều lần (hoa hồng Back-end).

Với hình thức này, thay vì bỏ rất nhiều chi phí ra để thuê một lực lượng nhân viên kinh doanh (mà bạn vẫn phải trả một khoản lương cứng cho họ hàng tháng), MOBE đầu tư xây dựng hệ thống Affiliate tối ưu và  sử dụng phương thức đào tạo đội ngũ MOBE Consultant ngay qua khóa học affiliate (thường là khóa học 21stepssystem) và qua mạng lưới tiếp thị này quảng bá sản phẩm của MOBE tới khách hàng tiềm năng. Như vậy MOBE là một mô hình kinh doanh luôn WIN-WIN, sự thành công của Khách hàng cũng là thành công của MOBE để phát triển rộng và lớn mạnh.

dia-chi-lien-he-mobe

Tại sao MOBE không phải là ĐA CẤP ?

Sau khi Bạn hoàn thành bài học thứ 3 (bước 3) trong 21 bước của khóa học 21stepssystem, Bạn sẽ nhận được cuốn sách rất hay có tên Limitless (không giới hạn) được viết và tặng bởi nhà sáng lập MOBE – Matt Lloyd về MOBE và về tiếp thị liên kết. Đây là món quà đầu tiên mà MOBE tặng học viên sau khi tham gia hệ thống, Bản cứng nó có giá vài chục Dollar, và được SHIP miễn phí từ MỸ về tới tận nhà Bạn.

Trong sách, Matt cũng chỉ cho Bạn thấy tại sao MOBE không phải là đa cấp.

Bạn cũng có thể nhận một bản COPY của Limitless ở đây nhưng cần trả phí SHIP về tới nơi ở của Bạn (còn khi bạn tham gia MOBE thì nó là MIỄN PHÍ)


Và hệ thống level theo nghĩa MLM (đa cấp, Multi Level Marketing) thì MOBE chỉ có 2 level và tương ứng hoa hồng sẽ là:

  • Level 1: Khách hàng trực tiếp, Bạn nhận h oa hồng 50-90% giá trị cho mỗi sản ph ẩm Level 1 mua (đã thanh toán với MOBE)
  • Level 2: Khách hàng gián tiếp, Bạn nhận được hoa hồng là  5% cho mỗi sản ph ẩm level 2 mua.

Vậy là không thể gọi là đa cấp khi mức hoa hồng theo cấp của MOBE quá ít và giá trị cũng ít theo level.

Tuy nhiên giá trị khác biệt mà MOBE hấp dẫn những ai muốn kiếm tiền ONLINE là khi Bạn trở thành MOBE CONSULTANT thực sự của MOBE với mức hoa hồng nhận được là không giới  hạn, không phụ thuộc vào cấp độ của các Level sau đó.

Tất cả những gì về MOBE, từ cách hoạt động, đến trả thưởng, hoa hồng như thế nào Bạn đều được biết rõ ràng, MOBE huấn luyện Bạn để hiểu về MOBE, từ đó giúp họ phát triển kinh doanh nhờ khả năng tiếp thị của Bạn, nó hoàn toàn minh bạch và không che dấu.

Chỉ với 49$ Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả về Cơ hội được làm việc với MOBE, cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động lớn lên tới 7 con số tính bằng Dollar hàng tháng. Ở Việt Nam, MOBE CLUB VIỆT NAM đã có những thành viên như vậy với con số 20.000$/tháng, và Bạn sẽ gặp họ ngay, hãy giao lưu và học hỏi cùng chúng tôi, chinh phục tự do tài chính với MOBE.

[otw_shortcode_button href=”https://nammark.com/group” size=”large” icon_position=”left” shape=”square” target=”_blank”]GIAO LƯU CÙNG LEADER NHÓM MOBE VIETNAM[/otw_shortcode_button]

Bài viết mặc dù đã cố gắng đánh giá khách quan nhất, tuy nhiên ở một góc nhìn nào đó từ Bạn thì đây vẫn là chủ quan của Nam, vì vậy, nếu Bạn có ý kiến nào khác hãy trao đổi, góp ý ngay dưới đây qua ô bình luận. Mọi người cũng như Nam sẽ rất vui khi nhận được đóng góp từ quan điểm của Bạn, đừng ngại ghi nó ra nhé.

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ung-dung-quay-video-chup-man-hinh-may-tinh-awesomescreen -1
Làm gì khi online?
Nam Mark

Quay video, chụp ảnh màn hình trên máy tính thật dễ dàng mà không cần cài đặt

Chụp tất cả hoặc một phần của bất kỳ trang web nào. Thêm chú thích, nhận xét, làm mờ thông tin nhạy cảm và chia sẻ bằng cách tải lên bằng một cú nhấp chuột.

Không những thế chúng ta có thể quay lại video bao gồm cả có hay không có camera của mình một cách chuyên nghiệp, sau đó chỉnh sửa, ghi chú thêm mà không cài đặt phần mềm trên máy tính của mình như Xrecoder, camtasia hay bandicam,…

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx