[Bài 1] – MOBE là gì ?

Mobe-la-gi-kiem-tien-voi-mobe

Chia sẻ bài viết

MOBE là gì?

Cách chính xác nhất để biết MOBE là gì? Bạn hãy vào trang chủ của MOBE tại đây để có nguồn thông tin đầy đủ nhất. Tuy nhiên, khó khăn với một số Bạn là nó là trang của nước ngoài nên ngôn ngữ bằng tiếng Anh. Vậy nên Nam sẽ giới thiệu với các Bạn MOBE là gì? ngay đây để Bạn hiểu về MOBE nhé.

https://youtu.be/F6zbj8fYqDc

Video Matt LLoyd (CEO & Founder ) giới thiệu về MOBE

MOBE là viết tắt của từ My Owner Business Education, bắt đầu vào năm 2011 bởi Matt Lloyd , là một công ty giáo dục trực tuyến, đào tạo kinh doanh phục vụ cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân. MOBE cung cấp một loạt các sản phẩm đào tạo trực tuyến, dịch vụ, các sự kiện đào tạo và các chứng chỉ độc quyền để giúp cá nhân, doanh nghiệp phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ theo sát quá trình kinh doanh.

Như vậy về cơ bản, MOBE cũng như các nền tảng bán khóa học ở Việt Nam như UNICA, EDUMAIL, KYNA,… hay UDEMY của Mỹ, nhưng sản phẩm của MOBE tập trung vào ngách là các đào tạo, huấn luyện giải pháp tiếp thị, phục vụ kinh doanh online.

Hệ thống các khóa học của MOBE rất đa dạng và theo quan điểm của MOBE thì họ tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có giá trị cao với các huấn luyện, đào tạo 1 kèm 1 (1-on-1) bởi các chuyên gia gọi là các nhà tư vấn (Consultant) của MOBE. Với những sản phẩm này Bạn cũng sẽ được tìm hiểu ở các bài tiếp theo khi Chúng ta thảo luận về việc kiếm tiền với MOBE mà MOBE gọi là hệ thống Hight Ticket Affiliate marketing.

Sản phẩm của MOBE

 

Sản phẩm của MOBE rất đa dạng. Nếu Bạn đang tìm kiếm những giải pháp dành cho Doanh nghiệp của mình về phát triển trực tuyến trên internet thì MOBE là một nơi Bạn nên tới vì họ cung cấp gần như tất cả mọi thứ để giúp Bạn kinh doanh Online thành công.

Từ những cuốn sách tặng miễn phí như Limitless – không giới hạn(chỉ tính phí ship) cho đến những khóa huấn luyện tư duy hàng chục ngàn đô la. Bạn có thể tham khảo danh sách những khóa học tại đây. Những khóa học này đã và đang giúp hàng ngàn doanh nhân, doanh nghiệp phát triển một cách bền vững và liên tục gặt hái thành công trong đó cũng cần kể đến những cái tên như John Chown, Ewen Chia (người mang MOBE tới Việt Nam nhưng không phải là người mở thị trường MOBE tại Việt Nam, và Nam có một câu chuyện thú vị sẽ kể riêng Bạn về việc này ^ ^ khi Bạn ở trong nhóm học MOBE cùng NAM tại đây).

cac-khoa-hoc-san-pham-cua-mobe
Các sản phẩm của MOBE

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm số về giáo dục kinh doanh trực tuyến, MOBE còn tổ chức các sự kiện Offline hàng tháng để hỗ trợ, kết nối khách hàng, đồng thời quảng bá sản phẩm của MOBE trên khắp thế giới.

cac-su-kien-cua-mobe
MOBE tổ chức các sự kiện liên tục

Bạn có thể theo dõi lịch tổ chức sự kiện của MOBE để tham gia tại đây

IMFREEDOM - cac- su-kien-cua-mobe
Lịch tổ chức sự kiện của MOBE trên thế giới

Có thể nói MOBE là một hệ thống dịch vụ giáo dục kinh doanh trực tuyến đầy đủ nhất, với sản phẩm, sự kiện đều đặn. Không những vậy, MOBE còn cung cấp dịch vụ gọi là DONE – FOR – YOU. Với dịch vụ này, MOBE sẽ làm giúp Bạn hoàn thành một số công việc theo yêu cầu của Bạn như viết EMAIL MARKETING, BANNER quảng cáo, Video marketing,…

cac-dich-vu-cua-mobe
MOBE cung cấp nhiều dịch vụ giúp Khách hàng

Xem thử dịch vụ Done For You Banner Ads của MOBE tại đây hoặc toàn bộ dịch vụ tại đây

Còn rất nhiều thông tin khác về MOBE, về các dịch vụ, khóa huấn luyện mà MOBE tổ chức Offline hay trực tuyến qua Live Stream, Webinar mà Bạn sẽ được MOBE cung cấp ngay khi tham gia vào MOBE.

Trên đây Nam mới tổng quan nhưng chắc đủ để Bạn biết MOBE là gì? muốn hiểu sâu hơn hãy Bạn có thể tự mình vào trang chủ MOBE.COM để xem hoặc hỏi trực tiếp Nam qua Facebook hoặc LiveChat ngay trên website này.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về MOBE mà bạn thấy còn thiếu, hãy bổ sung và góp ý giúp Nam ở ô bình luận phía dưới. Sẽ rất vui vì những ý kiến trao đổi của Bạn, Nam sẽ luôn trả lời Bạn sớm nhất.

[otw_shortcode_button href=”https://www.facebook.com/groups/mobeclubvietnam/” size=”medium” bgcolor=”#28de7a” icon_position=”center” shape=”square” target=”_blank”]THAM GIA CỘNG ĐỒNG MOBE VIỆT NAM TẠI ĐÂY[/otw_shortcode_button]

bài viết hữu ích hãy Chia sẻ nhé

0 0 Tổng thích
Xếp hạng bài đăng
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Các Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bạn cũng sẽ quan tâm

ung-dung-quay-video-chup-man-hinh-may-tinh-awesomescreen -1
Làm gì khi online?
Nam Mark

Quay video, chụp ảnh màn hình trên máy tính thật dễ dàng mà không cần cài đặt

Chụp tất cả hoặc một phần của bất kỳ trang web nào. Thêm chú thích, nhận xét, làm mờ thông tin nhạy cảm và chia sẻ bằng cách tải lên bằng một cú nhấp chuột.

Không những thế chúng ta có thể quay lại video bao gồm cả có hay không có camera của mình một cách chuyên nghiệp, sau đó chỉnh sửa, ghi chú thêm mà không cài đặt phần mềm trên máy tính của mình như Xrecoder, camtasia hay bandicam,…

Tối ưu hiệu quả bán hàng trên messenger

Đem cửa hàng của bạn lên messenger dễ dàng

0
Rất muốn được thấy suy nghĩ của Bạn, hãy để lại bình luận nhéx