FRANCHISE PRO LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE VỚI FRANCHISE PRO 2019

Chào các Bạn, trong vài tháng gần đây, tại Việt Nam đang nóng sốt với hình thức kiếm tiền Online được xem là rất dễ dàng và cũng đang thu hút ngày càng nhiều người tham gia. Đọc tiêu đề bài viết này, Bạn chắc đã biết đó là Chương trình gì rồi phải không, đó là Kiếm tiền với Franchise Pro. Asia.

Vậy Franchise Pro là gì, sự thật phía sau hình thức kiếm tiền này và làm cách nào để thực hiện kiếm tiền với Fanchise Pro.

Ở  bài viết này, Nam sẽ giúp Bạn có cái nhìn rõ rang hơn về Franchise pro, và sau đó, dĩ nhiên Bạn hãy tự quyết định xem mình có nên tham gia hay không nhé.

Trước khi đi vào nội dung chính, Bạn có thể ghé thăm trang FranchisePro.asia tại đây, đăng ký cho mình 1 tài khoản miễn phí để cùng đọc, cùng thực hành xem trong đó nó thế nào nhé. Bằng cách như vậy Bạn sẽ hiểu và nắm rõ hơn về hệ thống này.

[otw_shortcode_button href=”https://www.nammark.com/franchisepro” size=”medium” icon_type=”general foundicon-star” icon_position=”left” shape=”square” color_class=”otw-red” target=”_blank”]ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN FRANCHISEPRO[/otw_shortcode_button]

Nếu chưa biết cách đăng ký thì hãy xem bài viết này nhé.

>>> Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và xác minh tài khoản Franchise Pro

Sau khi có tài khoản thì ta cùng bắt đầu khám phá FranchisePro nào.

1. Franchise Pro là gì ?

Khái niệm Franchise được hiểu là nhượng quyền thương mại, trong đó bên Bán (bên nhượng quyền là FranchisePro.Asia) sẽ trao cho bên Mua (bên được nhượng quyền) quyền được kinh  doanh, dịch vụ của công ty mình dựa trên thương hiệu của họ (FranchisePro.Asia).

Mà ở đây, chính là trang website FranchisePro.Asia và các nội dung, sản phẩm bên trong của nó.

Bên được nhượng quyền khi mua phải trả cho bên nhượng quyền 1 chi phí về việc sử dụng dịch vụ bản quyền theo tỉ lệ % được thỏa thuận giữa 2 bên.

Bên được nhượng quyền sẽ được phép sử dụng các dịch vụ, cơ sở hạ tầng của bên nhượng quyền để kinh doanh, bán lại các sản phẩm của họ (FranchisePro.asia)

Vậy, cơ bản là Bạn sẽ chỉ mất phí mua gói nhượng quyền, sau đó có thể sử dụng những gì đã có sẵn của hệ thống mà kinh doanh và không phải đầu tư thêm gì nữa.

Đến đây Bạn đã hiểu về Franchise hay nhượng quyền rồi chứ. Tiếp theo ta sẽ xem cách chúng ta nhận được và làm gì để kiếm tiền với FranchisePro Asia này nhé.

2. Franchise Pro asia bao gồm những gì?

Fanchise Pro asia cho chúng ta các sản phẩm sau:

cac-san-pham-franchisepro-asia

2.1. Xem video để kiếm tiền:

xem-video-nhan-tien-franchisepro-asia-1

Bạn sẽ xem các video này, và mỗi video bạn xem xong thì hệ thống sẽ tự động trả một số tiền nhất định về Ví tiền (Wallet) của Bạn, được lưu trữ trên hệ thống.

2.2. Ứng dụng (bot) dịch tự động văn bản từ tiếng nước này sang tiếng nước khác:

Chương trình dịch văn bản tự động khi sử dụng trên Facebook, Zalo, Messenger. Cái hay của ứng dụng này là sau khi cài nó sẽ tự động dịch cho Bạn. Ví dụ: trên Messenger của Facebook, Bạn nhập: Xin chào bạn thì khi gửi nó sẽ tự động chuyển sang “Hello” ở tiếng Anh hay 1 từ thuộc tiếng mà Bạn muốn dịch 1 cách nhanh chóng, không cần phải Copy & Paste như Google translate, rất tiện lợi. Bạn có thể trải nghiệm bằng cách đăng ký tài khoản FranchisePro để thử nhé.

[otw_shortcode_button href=”https://www.nammark.com/franchisepro” size=”medium” icon_type=”general foundicon-star” icon_position=”left” shape=”square” color_class=”otw-red” target=”_blank”]ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN FRANCHISEPRO[/otw_shortcode_button]

2.3. Các khóa học online về Marketing và Kiếm tiền online:

khoa-hoc-marketing-online-franchisepro-asia

Các khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sắp tới đây thì ở Việt Nam cũng có hệ thống mô phỏng FranchisePro. Asia này và cải tiến nó bằng cách thay/bổ sung các khóa học tiếng Anh bằng các Khóa Marketing, Kiếm tiền bằng tiếng Việt (Nam sẽ giới thiệu với các Bạn chương trình này ở bài viết khác nhé)

2.4. Bộ phần mềm kế toán, bán hàng.

2.5. Gồm 6 gói đầu tư

Để giúp Bạn kiếm tiền từ hệ thống này hay nói cách khác là các gói (thỏa thuận) để Bạn được phép sử dụng hệ thống FranchisePro để kiếm tiền. Tương ứng với các gói khác nhau thì tỉ lệ số tiền Bạn kiếm được sẽ khác nhau, chi phí nhượng quyền (chi phí quản lý) là khác nhau.
OK, vậy là Bạn đã biết tổng quan về các sản phẩm của FranchisePro rồi phải không?

Tiếp theo Bạn sẽ hỏi vậy kiếm tiền với FranchisePro như thế nào ?

3. Các cách kiếm tiền với FranchisePro

Để kiếm tiền với FranchisePro thì việc đầu tiên là Bạn cần phải đăng ký 1 tài khoản MIỄN PHÍ để đăng nhập hệ thống tại đây.

Bước 1: đăng ký tài khoản miễn phí Franchise Pro

Bước 2: Mua 1 trong 6 gói nhượng quyền mà  FranchisePro cung cấp cho Bạn, trị giá từ 30$ – 50$ – 100$ – 200$ – 300$ – 500$ – 1000$

Gói 1: Iron (Thép), Trị giá: 30$

Gói 2:  Copper (Đồng), Trị giá: 50$

Gói 3: Silver (Bạc), Trị giá: 100$

Gói 4: Gold (Vàng), Trị giá: 200$

Gói 5: Platinum (Bạch kim), Trị giá: 500$

Gói 6: Diamond (Kim cương), Trị giá: 1000$

Khi đăng ký các gói này, ngoài chi phí theo gói ở trên, Bạn sẽ cần phải trả thêm 1 khoản chi phí là 10% của gói đó cho hệ thống gọi là Phí quản trị hệ thống.

Ví dụ: khi bạn mua gói 30$ thì Bạn cần trả thêm 3$ phí quản trị ==> tổng cộng Bạn cần trả 33$ để mua được gói Iron (thép) .

Vậy, sau khi mua thì Bạn sẽ được gì, làm gì để kiếm được tiền ?

Có 2 Cách kiếm tiền với FranchisePro

Cách 1: Kiếm tiền bằng cách Giới thiệu người khác tham gia FranchisePro

Bạn giới thiệu người khác đăng ký mua sản phẩm ( 1 trong 6 gói ở trên) và Bạn sẽ nhận được 100% Tiền của họ  (tuy nhiên mức tiền Bạn nhận được sẽ khi người Bạn giới thiệu họ mua gói tương ứng hoặc thấp hơn Gói bạn mua.

Nếu người Bạn giới thiệu họ mua gói cao hơn, thì số t iền mua gói đó sẽ được chuyển lên cho người trên của Bạn (tức người đã giới thiệu hay Bạn đã đăng ký vào FranchisePro qua link giới thiệu của họ + điều kiện là họ phải có gói cao hơn hay bằng gói mà người Bạn giới thiệu muốn mua, và nếu không bằng thì tiền đó lại tiếp tục được chuyển lên trên cao hơn, và cao nhất chính là FranchisePro )

Vậy, để có được tiền từ người Bạn giới thiệu th ì :

+ Yêu cầu bắt buộc là Bạn phải mua gói bất kỳ trong FranchisePro

+ Bạn phải sở hữu gói có giá bằng hoặc cao hơn của người Bạn giới thiệu muốn mua.

Với cách kiếm tiền này thì sẽ phù hợp với những người làm Hệ thống, những người làm Affiliate (tiếp thị liên kết) bằng cách bán khóa học Marketing & Kiếm tiền online bên trong hệ thống này hay Phần mềm bán hàng, cơ hội tham gia hệ thống và kiếm tiền với FranchisePro theo cách 2 dưới đây.

Cách 2: Kiếm tiền bằng cách xem các Video quảng cáo bên trong hệ thống.

Sau khi mua gói trong FranchisePro thì tài khoản của Bạn sẽ được kích hoạt để sử dụng các sản phẩm của FranchisePro.

Bên cạnh đó, Bạn sẽ được truy cập khu vực xem quảng cáo và nhận tiền quảng cáo tương ứng với mỗi Video bạn xem xong.

Cụ thể:

+ Sẽ có 19 Video/ngày để bạn xem và nhận tiền

+ Thời gian để xem 1 Video là 30 giây: thời gian này cũng khá nhanh nên Bạn dễ dàng hoàn thành nó: 19 Video  x 30 giây = 570 giây = 9.5 Phút.

+ Số tiền tương ứng với mỗi quảng cáo mà Bạn hoàn thành (nhiều hay ít) phụ thuộc vào gói mà Bạn mua: Gói càng cao (nhiều tiền) thì Bạn nhận được càng nhiều tiền cho mỗi quảng cáo xem được. Tối đa với gói Diamond thì FranchisePro trả cho Bạn khi xem mỗi quảng cáo là: gần 0.16$/video hay 90$/tháng (một con số cũng khá khá đó chứ, và đặc biệt bạn có thể tạo thêm các tài khoản phụ để tăng lượt xem Video nhiều hơn nữa, và dĩ nhiên số tiền có thể sẽ gấp 3, 4,… lần mỗi tháng)

+ Số tiền nhận được từ Quảng cáo này sẽ được nạp vào trong tài khoản ví của Bạn trong hệ thống phần Wallet và Bạn hoàn toàn có thể chuyển nó thành tiền mặt để tiêu.

Làm thế nào để rút tiền từ FRANCHISE PRO ?

Tiền từ hệ thống FranchisePro sẽ đến tay bạn thực tế, không còn nằm trong hệ thống bằng 2 hình thức:

  1. Tương ứng với cách Giới thiệu người khác tham gia: Bạn sẽ nhận được trực tiếp tiền từ họ ngay khi họ mua gói, vì để mua gói thì Người được bạn giới thiệu cần phải được Bạn kích hoạt tài khoản. Nên số tiền này Bạn sẽ nhận được (đây là nhượng quyền 100%)
  2. Tương ứng với cách xem quảng cáo: tiền $ mà bạn nhận được khi xem Quảng cáo sẽ nằm trong ví Wallet trên hệ thống, và Bạn sẽ rút, chuyển nó thành tiền mặt bằng cách chuyển điểm này cho những Bạn nào cần điểm để kích hoạt tài khoản khi tham gia FranchisePro. Cách này là một hình thức giúp Thanh khoản thanh toán điểm ảo $ trên hệ thống thành tiền thật qua việc GIAO DỊCH/MUA BÁN $/ĐIỂM nội bộ trong hệ thống.
LƯU Ý QUAN TRỌNG

1. Về bản chất thì FranchisePro gần giống như Kiến tiền Easy1Up (cách kiếm tiền dựa vào giới thiệu người khác tham gia hệ thống, khi bạn tham gia thì bạn cần phải chuyển tiền cho người mà Bạn đăng ký qua)

2. Việc chuyển $ để bán giữa các thành viên (nội bộ) trong hệ thống chỉ được thực hiện theo Chiều dọc. VD:

Người A giới thiệu được B, C, D vào Hệ thống. 

Người A1 giới thiệu được B1, C1, D1 vào hệ thống, thì

$ chỉ được chuyển dọc giữa A <->B<->C<->D chứ không chuyển từ B <-> B1 hay C1

Việc này khiến cho việc thanh khoản $$$ là không dễ dàng. 

3. Hiện nay có thông tin về việc thanh khoản $ xem quảng cáo nhờ vào việc tham gia hệ thống website mua bán và được trừ khuyến mãi $ xem quảng cáo khi mua sản phẩm nhưng chưa hoàn thiện (tại thời điểm viết bài này)

Vậy, FranchisePro Asia là một hình thức Nhượng quyền kinh doanh các khóa học và sản phẩm điện tử online. Bạn có thể tham gia hệ thống để giới thiệu sản phẩm của họ tới những ai cần (các khóa học, phần mềm bán hàng) để nhận được hoa hồng.

Hoặc là vào gói để xem quảng cáo (nếu Bạn không muốn phát triển hệ thống, kiếm tiền theo hình thức giới thiệu người vào), sau đó bán số tiền xem quảng cáo nhận được đó cho những Bạn trong hệ thống, các Leader hệ thống có người muốn tham gia và cần điểm để kích hoạt tài khoản.

Nam mong rằng qua bài viết này đã giúp Bạn có cái nhìn cụ thể, hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền online đang thu hút cộng đồng kiếm tiền online tại Việt Nam này, kiếm tiền với FranchisePro Asia.

Chúc Bạn có quyết định thông minh, lựa chọn đúng đắn trên hướng đi kiếm tiền online của mình.

4 bình luận

Tham gia thảo luận